รีเซต

7 ยาย้อมผมปิดผมขาว ออแกนิค ใช้แล้วผมไม่เสีย เปลี่ยนผมขาวเป็นผมดำ ดูเงางาม

7 ยาย้อมผมปิดผมขาว ออแกนิค ใช้แล้วผมไม่เสีย เปลี่ยนผมขาวเป็นผมดำ ดูเงางาม
pommypom
5 ธันวาคม 2566 ( 14:20 )
2.4K

     ยาย้อมผมปิดผมขาว ออแกนิค เหมาะกับคนที่ต้องการเปลี่ยนสีผมหรือย้อมปิดผมขาว ที่ไม่อยากเสี่ยงกับปัญหาผมพัง ผมเสีย หรือผมร่วงจากเคมีค่ะ สำหรับใครที่อยากทำสีผมเจิดๆ ปิดหงอกได้มิด ลดวัยไปได้สวยๆ แต่ยังหายาย้อมผมปิดผมขาว ออแกนิค ที่สีถูกใจไม่เจอ! วันนี้เราก็ได้ลิสต์ 7 ยาย้อมผมปิดผมขาว ออแกนิค มาฝากค่ะ รับรองว่า ใช้แล้วผมไม่เสีย แถมช่วยเปลี่ยนผมขาวเป็นผมดำ สีสวยเปล่งประกาย ดูเงางาม ทั้งยังปลอดภัยเมื่อใช้ในระยะยาวด้วยค่า

 

 

ยาย้อมผมปิดผมขาว ออแกนิค ยี่ห้อไหนดี

 

1. Naturalite Organic Permanent Hair Colour

 

 

     ยาย้อมผม Naturalite จากอิตาลีกล่องนี้ เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย รวมถึงคนที่หนังศีรษะอ่อนแอจากการทำเคมีมามากๆ ค่ะ เพราะเค้าไม่มีสาร PPD ซึ่งมีฤทธิ์แรงในการกัดย้อมสีผม ไม่มีทั้ง Ammonia Paraben และ Resorcinol ซึ่งก่อให้เกิดการระคายเคืองหนังศีรษะ ขอบอกว่า ยาย้อมผมของ Naturatlite รุ่นนี้มีให้เลือกถึง 14 เฉดสีเลยละค่า นอกจากจะปิดผมขาวมิด ได้สีผมเจิดจรัสแล้ว เค้ายังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ โปรตีนข้าวสาลี น้ำมันอาร์แกนและอื่นๆ ช่วยบำรุงผม ลดอาการอักเสบ พร้อมเติมความชุ่มชื้น ทำให้ผมเงางาม นุ่มลื่นเป็นธรรมชาติขึ้นด้วย 

  • ราคา 890 บาท 

 

2. Yougee PhyTONES Hair Color Cream

 

 

     ใครที่ชอบยาย้อมผมออแกนิคที่มีเฉดสีแฟชั่นให้เลือกเยอะต้อง  Yougee แบรนด์นำเข้าจากแคนาดานี่เลยค่า เค้ามีให้เลือกถึง 48 เฉดสี ซึ่งไม่เพียงแค่ปิดผมขาวได้สนิทแนบแน่น สีชัดติดทนนาน ด้วยเทคโนโลยีเม็ดสี TrueTONES เท่านั้นนะคะ เค้ายังมีส่วนผสมสมุนไพรธรรมชาติและสารบำรุงอย่าง PhyOIL ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้เส้นผม โดยหลังทำสีจะรู้สึกได้ว่า ผมนุ่มสลวย ไม่แห้งกรอบเป็นไม้กวาดเลยค่ะ แถมเวลาย้อมก็สบายหนังศีรษะมากๆ ไม่มีกลิ่นฉุนกวนจมูก ไม่มีแอมโมเนียทำให้ระคายเคืองอีกด้วย

  • ราคา 149-160 บาท 

 

3. Naturigin 100% Permanent Hair Colours

 

 

     มาต่อกันที่ NATURIGIN ยาย้อมผมจากเดนมาร์กกันบ้าง เอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คือ สีย้อมเป็นสีที่สกัดมาจากพืช (plant-based) โดยเป็นการผสมผสานกันระหว่างสารสกัดจากพืชและน้ำมัน ซึ่งมีทั้งหมด 20 เฉดสีให้เลือก นอกจากจะให้สีสวย ติดทน ดูเป็นธรรมชาติ ปกปิดผมหงอกได้กริบ 100% แล้ว ยาย้อมผมตัวนี้ยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นและน้ำมันธรรมชาติของเส้นผม หลังทำสีผมจึงไม่แห้งกระด้าง ไม่รู้สึกแสบคันหนังศีรษะระหว่างทำด้วยค่า อีกทั้งปราศจากแอมโมเนีย พาราเบน ซิลิโคน และไม่ทดลองกับสัตว์ สายคลีนห้ามพลาดเลยจ่ะ! 

  • ราคา 790 บาท 

 

4. Seedbee Water Coloring

 

 

     Seedbee เป็นยาย้อมผมออแกนิคชนิดผงที่สกัดจากสมุนไพรและธัญพืชกว่า 32 ชนิดจากประเทศเกาหลี โดยจะมีให้เลือก 4 เฉดสีด้วยกัน เวลาใช้เพียงแค่ผสมกับน้ำลงในขวดผสมที่เค้าให้มาในกล่องแล้วเขย่าให้เข้ากันก่อนจะไปนำไปย้อมค่า ซึ่งความดีงามของยาย้อมตัวนี้คือใช้ ส่วนผสมของไบโอตินที่ช่วยบำรุงผม ไม่มีสารเคมีก่อระคายเคือง แต่สามารถปกปิดผมขาวได้มิดชิด สีสวยชัด ดูเป็นธรรมชาติ แถมย้อมแล้วไม่แสบหนังศีรษะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ล้างออกได้ง่าย เป็นยาย้อมผมที่คนแพ้ง่ายคู่ควร! 

  • ราคา 790 บาท 

 

5. Nigao Life Hair Color Cream

 

 

     ยาย้อมผมแบรนด์ญี่ปุ่นแบรนด์นี้มีเฉดสีให้เลือกแบบจุกๆ ตั้งแต่โทนสีธรรมชาติไปจนถึงสีแฟชั่นมากถึง 50 เฉดสีเลยทีเดียวค่ะ ทั้งเป็นยาย้อมผมที่อัดแน่นไปด้วยคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดเมล็ดต้นชา  Squalane จากน้ำมันมะกอก ซึ่งช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผม ทำให้ผมเงางาม มีน้ำหนัก นุ่มสลวย ไม่ขาดง่าย นอกจากนี้เค้ายังใช้เทคโนโลยี Crodafos HCE ช่วยให้สีผมติดทน สวยสดโดนใจ ปิดผมขาวได้เนียนกริบ และไม่ทำให้แสบ คัน หรือมีกลิ่นฉุนของแอมโมเนียเวลาทำสีผมด้วยค่า

  • ราคา 790 บาท 

 

6. L’OREAL Professionnel INOA Hair Colour

 

 

     ยาย้อมผมสูตรน้ำมันของ L’OREAL รุ่นนี้มาพร้อมกับการปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะ และช่วยบำรุงไม่ให้ผมแห้งเสีย กระด้าง ซึ่งใช้นวัตกรรม INOA (Innovation NO Ammonia) เป็นสูตรปราศจากแอมโมเนีย ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง จึงไม่มีกลิ่นฉุนขณะทำสี และมีเทคโนโลยี ODS ทำให้สียึดเกาะเส้นผมได้ดี ปิดผมขาวได้อย่างแนบสนิท ดูสีผมเด่นชัด เปล่งประกายตั้งแต่โคนจรดปลายเลยละค่า สำหรับเฉดสีของ L’Oreal รุ่นนี้ เค้ามีทั้งโทนเย็น โทนอุ่น 44 เฉดสี 8 ประกายให้สาวๆ เลือก ราคาก็เอื้อมถึงง่าย คุ้มมาก! 

  • ราคา 350-590 บาท 

 

7. Schwarzkopf Essensity Ammonia Free Hair Colour

 

 

     Schwarzkopf รุ่นนี้มาด้วยเทคโนโลยี Phytolipid ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างน้ำมันจากพืชและเม็ดสีที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ทำให้พิกเมนต์สีเข้มข้น ติดแน่น ย้อมแล้วผมเงา เล่นแสง ดูนุ่มนวลเป็นธรรมชาติค่ะ ซึ่งยาย้อมตัวนี้สามารถปิดผมขาวได้สนิท 100% โดยมีน้ำมันเมล็ดองุ่น ช่วยฟื้นบำรุงผมให้นุ่มชุ่มชื้นขึ้น และแน่นอนว่าเค้าไม่มีแอมโมเนีย ซิลิโคน มิเนอรัลออยล์ พาราเบน รวมถึงน้ำหอม จึงอ่อนโยนต่อหนังศีรษะสุดๆ ขอกระซิบว่าเค้ามี 50 เฉดสีให้เลือกเชียวนะ รับรองว่าได้สีที่ถูกใจชัวร์! 

  • ราคา 399 บาท 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง