รีเซต

50 ไอเดียทรงผมยาว 2024 ทรงผมผู้หญิงปังๆ ผมตรง ผมสไลด์ ผมลอนสวยๆ

50 ไอเดียทรงผมยาว 2024 ทรงผมผู้หญิงปังๆ ผมตรง ผมสไลด์ ผมลอนสวยๆ
pommypom
18 มกราคม 2567 ( 17:00 )
411K
1

     สาวๆ คนไหนกำลังมองหาไอเดีย ทรงผมยาว 2024 สำหรับเปลี่ยนลุคใหม่ วันนี้เรามีให้เลือกจุกๆ 50 ไอเดียกันไปเลย! พูดเลยว่าแต่ละทรงก็คือเลิศ! จะผมยาวตรงหรือดัดลอนก็ปัง!

 

 

ทรงผมยาว ทรงผมผู้หญิง 2024

     ทรงผมยาว เรียกได้ว่าเป็นทรงผมคลาสสิกสำหรับสาวๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ แต่เราจะไว้ผมยาวยังไงให้ปังและไม่ได้ดูธรรมดาจนเกินไป แนะนำให้เปลี่ยนสไตล์ทรงผมยาวของเราใหม่! โดยสาวๆ ผมยาวคนไหนที่เบื่อผมตรงแล้ว และรู้สึกว่าผมของเรานั้นดูบาง ลีบแบน และไม่มีวอลลุ่มเอาเสียเลย! สาวๆ สามารถเพิ่มวอลลุ่มให้ทรงผมของเราดูหนาขึ้นได้นะคะ ด้วยวิธีการดัดลอนนั่นเอง! สำหรับใครที่กลัวเสียเวลามานั่งเซ็ทผมทุกๆ วัน แนะนำให้ดัดถาวรไปเลย บอกเลยว่าตอบโจทย์ชีวิตมาก ตื่นมาแล้วผมสวยเป๊ะทันที! ไม่ว่าจะเป็นผมลอนเล็ก ลอนใหญ่ ลอนคลื่น หรือผมหยิก สาวๆ สามารถเลือกได้ตามชอบเลย สวยปังทุกทรงแน่นอน!

     สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากได้ผมยาวตรง ไม่ชอบผมลอน แต่ก็ไม่ได้อยากให้ผมของเราดูตรงทื่อและลีบแบนจนเกินไป แนะนำให้สไลด์ผมเลยค่ะ เพราะวิธีนี้จะช่วยทำให้ผมของเราดูมีเลเยอร์และมีวอลลุ่มมากขึ้นได้ ส่วนใครที่รู้สึกว่าตัวเองหน้าใหญ่หรือหน้ากลม แนะนำให้ตัดผมม้าไปด้วยเลยค่ะ โดยเฉพาะหน้าม้าสไลด์ข้าง เพราะหน้าม้าแบบนี้จะช่วยอำพรางกรอบหน้าได้ดีมากๆ แถมตัดแล้วได้ฟีลสาวเกาหลีสุดๆ นอกจากนั้นสาวๆ ยังสามารถเพิ่มความต๊าชให้ทรงผมยาวของเราด้วยการย้อมสีผมเก๋ๆ ได้อีกด้วย เลือกทรงที่ชอบ เลือกสีที่ใช่ แล้วไปร้านทำผมกันเลย!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง