รีเซต

40 ไอเดียทรงผมยาว 2022 ทรงผมผู้หญิงปังๆ ผมตรง ผมสไลด์ ผมลอนสวยๆ

40 ไอเดียทรงผมยาว 2022 ทรงผมผู้หญิงปังๆ ผมตรง ผมสไลด์ ผมลอนสวยๆ
pommypom
16 ธันวาคม 2564 ( 16:30 )
86.3K

     สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียทรงผมยาว 2022 สำหรับเปลี่ยนลุครับปีใหม่ วันนี้เรามีไอเดียมาให้เลือกจุกๆ 40 ไอเดียกันไปเลย! พูดเลยว่าแต่ละทรงก็คือสวยปัง ไม่ว่าจะเป็นทรงผมยาวตรงหรือทรงผมยาวดัดลอน เรียกได้ว่าสวยเก๋ทุกทรงจนสาวผมสั้นอยากจะไว้ผมยาวตามแน่นอนค่างานนี้ ว่าแล้วก็รีบหาไอเดียที่ชอบแล้วจองร้านทำผมด่วนๆ เลย ปี 2022 ผมฉันต้องปังกว่าเดิม!

 

 

ทรงผมยาว 2022

     ทรงผมยาว เรียกได้ว่าเป็นทรงผมคลาสสิกสำหรับสาวๆ เลยก็ว่าได้ แต่เราจะไว้ผมยาวยังไงให้ปังและไม่ได้ดูธรรมดาจนเกินไป แนะนำให้เปลี่ยนสไตล์ทรงผมยาวของเราใหม่ค่ะ โดยสาวๆ ผมยาวคนไหนที่เบื่อผมตรงแล้ว และรู้สึกว่าผมของเรานั้นดูบาง ลีบแบน และไม่มีวอลลุ่มเอาเสียเลย! สาวๆ สามารถเพิ่มวอลลุ่มให้ทรงผมของเราดูหนาขึ้นได้นะคะ ด้วยวิธีการดัดลอนนั่นเอง! สำหรับใครที่กลัวเสียเวลามานั่งเซ็ทผมทุกๆ วัน แนะนำให้ดัดถาวรไปเลย บอกเลยว่าตอบโจทย์ชีวิตมาก ตื่นมาแล้วผมสวยเป๊ะทันที! ไม่ว่าจะเป็นผมลอนเล็ก ลอนใหญ่ ลอนคลื่น หรือผมหยิก สาวๆ สามารถเลือกได้ตามชอบเลย สวยปังทุกทรงแน่นอน!

     สำหรับสาวคนไหนที่อยากได้ผมยาวตรง ไม่ชอบผมลอน แต่ก็ไม่ได้อยากให้ผมของเราดูตรงทื่อและลีบแบนจนเกินไป แนะนำให้สไลด์ผมเลยค่ะ เพราะวิธีนี้จะช่วยทำให้ผมของเราดูมีเลเยอร์และมีวอลลุ่มมากขึ้นได้ ส่วนใครที่รู้สึกว่าตัวเองหน้าใหญ่หรือหน้ากลม แนะนำให้ตัดผมม้าไปด้วยเลยค่ะ โดยเฉพาะหน้าม้าสไลด์ข้าง เพราะหน้าม้าแบบนี้จะช่วยอำพรางกรอบหน้าได้ดีมากๆ แถมตัดแล้วได้ฟีลสาวเกาหลีสุดๆ นอกจากนั้นสาวๆ ยังสามารถเพิ่มความต๊าชให้ทรงผมยาวของเราด้วยการย้อมสีผมเก๋ๆ ได้อีกด้วย เลือกทรงที่ชอบ เลือกสีที่ใช่ แล้วไปร้านทำผมกันเล้ย!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง