รีเซต

6 คลิปท่าออกกำลังกาย แบบแอโรบิค เต้นแอโรบิค 30 นาที เผาผลาญได้

6 คลิปท่าออกกำลังกาย แบบแอโรบิค เต้นแอโรบิค 30 นาที เผาผลาญได้
pommypom
10 กันยายน 2565 ( 14:05 )
4.8K
1

     อยากเผาผลาญไขมัน ลดน้ำหนัก แต่ไม่มีเวลา แนะนำให้ลดด้วย 6 คลิปท่าออกกำลังกาย แบบแอโรบิคตามนี้เลย! ซึ่งจะเป็นการเต้นแอโรบิค 30 นาที ใช้เวลาไม่นาน แต่เบิร์นได้ดีและเร็ว แถมยังเป็นท่าง่ายๆ ที่เราสามารถเต้นตามได้ที่บ้าน ไม่ต้องเข้าฟิตเนสให้เปลืองเงินอีกด้วย! ใครอยากลดน้ำหนักต้องลองเต้นตามเลย!

 

 

คลิปเต้นออกกำลังกาย เต้นลดพุง 30 นาที

 

คลิปที่ 1

     อยากลดน้ำหนักภายในเวลาอันสั้น แถมไม่ต้องเข้าฟิตเนส แนะนำให้เต้นแอโรบิคตามคลิปนี้เลย เราสามารถเต้นตามได้ง่ายๆ ที่บ้าน ใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น เต้นเป็นประจำแล้วก็จะช่วยลดน้ำหนักได้ดีทีเดียวค่ะ ใครไม่มีเวลาต้องลองทำตามเลย!

 

 

คลิปที่ 2

     อีกหนึ่งคลิปออกกำลังกาย แบบแอโรบิค คลิปนี้แนะนำให้เต้นเป็นประจำทุกเช้าและกลางวัน ก็จะช่วยลดน้ำหนักได้ดีไม่แพ้กันค่ะ ซึ่งคลิปนี้ก็ใช้เวลาสั้นๆ เพียงแค่ 30 นาทีเช่นกัน หมดข้ออ้างของคนไม่มีเวลาออกกำลังกายแล้ว! ใช้เวลาไม่นาน แต่ผอมชัวร์!

 

 

คลิปที่ 3

     ใครมีพุง ไขมันสะสมที่หน้าท้อง แนะนำให้เต้นแอโรบิคตามคลิปนี้เลยค่ะ เมื่อเต้นอย่างสม่ำเสมอก็จะช่วยเผาผลาญไขมันหน้าท้องได้ดีสุดๆ ใช้เวลา 30 นาที แต่พุงยุบนาน แถมไม่ต้องเข้าฟิตเนสให้วุ่นวาย เต้นที่บ้านก็ลดน้ำหนักได้!

 

 

คลิปที่ 4

     มาต่อกันที่คลิปนี้ เรียกได้ว่าเป็นท่าเต้นแอโรบิคที่จะช่วยให้เผาผลาญไปได้ถึง 400 แคลอรี่ในเพียงเวลา 30 นาที เมื่อเต้นเป็นประจำก็จะเห็นผลได้เลยค่ะว่าน้ำหนักของเราจะเริ่มลดลงไป ใครอยากเบิร์นแคลอรี่ที่กินไปแบบไม่รู้สึกผิด ต้องเต้นตามนี้เลย!

 

 

คลิปที่ 5

     อยากเต้นแอโรบิค แต่ไม่อยากกระโดด สำหรับชาวหอพักหรือคอนโด แนะนำคลิปนี้เลย เป็นท่ายืนทั้งหมด แต่ไม่มีการกระโดด ไม่มีแรงกระแทก ท่าง่ายๆ ใช้เวลา 30 นาที ก็สามารถช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีสุดๆ ค่ะ เรียกได้ว่าเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอดีๆ นี่เอง!

 

 

คลิปที่ 6

     สำหรับคลิปสุดท้ายนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ด้วยท่าแอโรบิคที่ไม่มีการกระโดดเช่นเดียวกันค่ะ แถมคลิปนี้ยังไม่มีท่าสควอทอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นท่าง่ายๆ ไม่มีแรงกระแทก เสียงไม่ดัง อยู่หอพักหรือคอนโดก็เต้นตามได้ ใช้เวลา 30 นาทีเท่านั้น เต้นบ่อยๆ แล้วผอมแน่!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง