รีเซต

5 คลิปเต้นออกกำลังกาย เบิร์นไขมันแบบมันส์ๆ สนุก คลายเครียด แถมน้ำหนักลด

5 คลิปเต้นออกกำลังกาย เบิร์นไขมันแบบมันส์ๆ สนุก คลายเครียด แถมน้ำหนักลด
pommypom
28 ตุลาคม 2564 ( 18:00 )
335

     ออกกำลังกายยังไงให้กลายเป็นเรื่องสนุก ไม่น่าเบื่อ แนะนำให้เต้นค่ะ! บอกเลยว่าเบิร์นไขมันได้ดี ลดน้ำหนักได้เริ่ด สำหรับใครที่เต้นไม่เป็น คิดท่าไม่ออก ต้องเต้นตาม 5 คลิปเต้นออกกำลังกายนี้เลยค่า เป็นท่าที่ทั้งสนุกแถมยังช่วยเผาผลาญได้ผลดีอีกด้วย ได้เวลาแดนซ์มันส์ๆ ให้สุดเหวี่ยง คลายเครียด พร้อมลดน้ำหนักกันแล้วค่าา

 

 

1. คลิปเต้นออกกำลังกาย : คาร์ดิโอแดนซ์

     แน่นอนว่าการออกกำลังกายที่ช่วยเผาผลาญได้ผลดี ก็คือคาร์ดิโอนั่นเอง แต่จะทำอย่างไรให้การคาร์ดิโอของเราสนุกมากขึ้น แนะนำให้มิกซ์ท่าคาร์ดิโอเป็นท่าเต้นสนุกๆ พร้อมเปิดเพลงมันส์ๆ ไปด้วย รับรองเลยว่าเป้นการลดน้ำหนักที่เวิร์คมากๆ ค่า

 

 

2. คลิปเต้นออกกำลังกาย : TIKTOK แดนซ์

     สายชอบเล่น TIKTOK ต้องลองเต้นออกกำลังกายตามคลิปนี้เลยค่า เรียกได้ว่าเป็นการเต้นที่จะทำให้ทุกส่วนของร่างกายได้ออกกำลัง สามารถเบิร์นได้ทั่วทุกส่วน ลดไขมันสะสมได้ แถมยังเป็นอะไรที่สนุกอีกด้วย ต้องลองเต้นตามเลย

 

 

3. คลิปเต้นออกกำลังกาย : ลาตินแดนซ์

     อีกหนึ่งการเต้นที่สนุกไม่แพ้กันก็คือการเต้นแบบลาตินค่ะ เรียกได้ว่าเป็นการเต้นที่มีเสน่ห์ แต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้ร่างกายได้ออกกำลัง เกิดการเผาผลาญ ใครที่มีไขมันสะสม ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ มาออกกำลังกายลดไขมัน ลดน้ำหนัก แบบสนุกๆ ตามคลิปนี้กันค่า

 

 

4. คลิปเต้นออกกำลังกาย : อินเทนซ์แดนซ์

     ใครอยากเบิร์นหนักๆ ลดน้ำหนักเร่งด่วน ต้องเต้นให้มันส์กว่าเดิม ขยับร่างกายให้มากขึ้น ด้วยการเต้นที่เข้มข้นกว่าเดิม แนะนำให้ลองเต้นตามคลิปนี้เลยค่ะ จะช่วยให้สามารถเผาผลาญไปได้ถึง 500 แคลอรี่กันเลยทีเดียว แถมยังใช้เวลาไม่นาน แค่ 25 นาทีเท่านั้นค่ะ

 

 

5. คลิปเต้นออกกำลังกาย : แอโรบิค

     สำหรับการเต้นออกกำลังกายสุดคลาสสิกที่ได้ผลดีไม่แพ้การเต้นแบบอื่นๆ เลย ก็คือแอโรบิคนั่นเอง ใครเต้นไม่เป็น ก็สามารถเริ่มฝึกจากท่าแอโรบิคก่อนได้นะคะ โดยเฉพาะถ้าฝึกตามคลิปนี้ ก็จะสามารถลดน้ำหนักไปได้ถึง 6-8 กิโล ภายใน 30 วันเลยล่ะค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง