รีเซต

6 คลิปออกกำลังกายลดทุกส่วน 30 นาที ทุกวัน ลดความอ้วนแบบเร็ว!

6 คลิปออกกำลังกายลดทุกส่วน 30 นาที ทุกวัน ลดความอ้วนแบบเร็ว!
pommypom
25 สิงหาคม 2565 ( 11:00 )
7K

     ใครที่อยากลดน้ำหนัก วันนี้เรามี 6 คลิปออกกำลังกายลดทุกส่วน 30 นาที อัปเดตใหม่ล่าสุดครึ่งปีหลัง 2022 มาแนะนำค่ะ! ครึ่งปีแรกใครลดไม่ทัน ครึ่งปีหลังยังมีเวลานะ! ก่อนหมดปีฉันจะต้องผอม ท่องไว้เลย! แล้วถ้ายิ่งได้ลองฝึกตามคลิปเหล่านี้ทุกวันก็จะช่วยลดน้ำหนักได้ผลดีทีเดียวค่ะ เพราะเป็นท่าที่จะสามารถลดได้ทุกส่วนของร่างกาย โดยใช้เวลา 30 นาทีเท่านั้น ใครยังไม่ได้ลอง ต้องลองแล้ว เดี๋ยวผอมไม่ทันปีหน้านะ!

 

 

ออกกำลังกายลดทุกส่วน 30 นาที

 

คลิปที่ 1 

     มาเรียกเหงื่อด้วยคลิปออกกำลังกายนี้กัน! ง่ายๆ แค่ 30 นาทีทุกวันก็จะช่วยเผาผลาญไขมันได้ทุกส่วนของร่างกายเลยก็ว่าได้ ถือเป็นท่าออกกำลังกาย HIIT แบบเข้มข้น แต่ใช้เวลาไม่นาน รวมถึงยังไม่ต้องกระโดดอีกด้วย ใครอยู่หอพักหรือคอนโด สบายใจได้เลย เสียงไม่ดัง พื้นไม่สะเทือนแน่นอน!

 

 

คลิปที่ 2

     คลิปนี้ก็เป็นท่าออกกำลังกายที่จะช่วยลดได้ทุกส่วนของร่างกาย โดยไม่ต้องกระโดดเช่นกันค่ะ ซึ่งในแต่ละท่าจะมีการใช้ดัมเบลเข้ามาเป็นอุปกรณ์ช่วย ทำให้การออกกำลังกายของเราได้ผลมากยิ่งขึ้น แถมยังใช้เวลาไม่นาน แค่ 30 นาทีเท่านั้น ฝึกทุกวันรับรองผอมแน่!

 

 

คลิปที่ 3

     มาต่อกันที่อีกหนึ่งคลิปออกกำลังกายแบบ HIIT ซึ่งถือเป็นท่าง่ายๆ ไม่ต้องกระโดด แรงกระแทกต่ำ แถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ให้ยุ่งยากอีกด้วย เรียกได้ว่าง่ายและสั้น เพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น ฝึกตามแล้วจะช่วยลดได้แทบจะทุกส่วนของร่างกายเลยก็ว่าได้ มาเรียกเหงื่อ ลดน้ำหนักด้วยท่าเหล่านี้กัน!

 

 

คลิปที่ 4

     ท่าออกกำลังกายตามคลิปนี้ก็เป็นท่าที่ไม่ต้องกระโดด แรงกระแทกต่ำ และไม่ต้องใช้อุปกรณ์เช่นกันค่ะ แต่สามารถลดได้ทุกส่วนของร่างกายภายในเวลาเพียงแค่ 30 นาที ฝึกทุกวันแล้วลดน้ำหนักได้ผลแน่นอน แถมคลิปนี้ยังมีท่าวอร์มอัพและคูลดาวน์ให้ระหว่างฝึกอีกด้วย

 

 

คลิปที่ 5

     ใครอยากออกกำลังกายลดทุกส่วน บวกเน้นหน้าท้อง แนะนำให้ฝึกตามคลิปนี้เลยค่ะ เป็นท่าออกกำลังกายที่ง่ายมากๆ สามารถฝึกตามได้ที่บ้าน หรือหอพัก คอนโดก็ฝึกได้นะคะ เพราะท่าเหล่านี้ไม่ต้องกระโดดเลย แถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกคลิปที่ฝึกตามแล้วเวิร์คสุดๆ

 

 

คลิปที่ 6

     สำหรับใครที่ไม่อยากออกแรงมาก แนะนำให้ลดด้วยโยคะเลยค่ะ ซึ่งท่าโยคะก็มีส่วนช่วยลดน้ำหนักได้ดีไม่แพ้กัน แถมยังลดได้ทุกส่วนของร่างกายอีกด้วย ใครเป็นสายโยคะ ลองฝึกตามคลิปนี้เลย ไม่ยากอย่างที่คิด ไม่ต้องออกแรงมาก แต่ก็ลดได้บอกเลย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง