รีเซต

5 คลิปโยคะลดพุง ท้องน้อย ท่าเบาๆ ฝึกตามง่าย หน้าท้องแบนราบ

5 คลิปโยคะลดพุง ท้องน้อย ท่าเบาๆ ฝึกตามง่าย หน้าท้องแบนราบ
pommypom
5 พฤศจิกายน 2565 ( 13:50 )
2.9K

อยากลดพุง มีหน้าท้องแบนราบ ท่าโยคะช่วยได้! แนะนำ 5 คลิปโยคะลดพุงตามนี้เลย! เป็นท่าเบาๆ ที่สามารถฝึกตามได้ง่ายๆ ท่าไม่เยอะ แต่ช่วยเผาผลาญไขมันหน้าท้องได้ผลดีสุดๆ

 

 

โยคะลดพุง ท้องน้อย

 

คลิปที่ 1

     มาเริ่มที่คลิปแรกกันค่ะ คลิปนี้จะเป็นท่าโยคะที่โฟกัสไปยังลมหายใจ เพื่อฝึกหน้าท้อง ค่อยๆ กระตุ้นภายในร่างกายด้วยการบิดเบาๆ และยืดร่างกายส่วนหน้า อีกทั้งท่าเหล่านี้ยังช่วยลดระดับความเครียดและลดความดันโลหิตด้วยการหายใจแบบใช้กะบังลมอีกด้วย

 

 

คลิปที่ 2

     สำหรับคลิปที่ 2 นี้ จะมีด้วยกันทั้งหมด 10 ท่า ฝึกตามแล้วก็จะช่วยกำจัดไขมันหน้าท้องได้ดี ทำให้หน้าท้องแบนราบ อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงบริเวณลำตัว อุ้งเชิงกราน และกะบังลม ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

 

คลิปที่ 3

     สำหรับคลิปนี้ แค่ฝึก 5 ท่า ก็จะช่วยทำให้หน้าท้องแบนราบได้ดี เป็นท่าง่ายๆ ที่จะช่วยลดไขมันหน้าท้องได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งท่าที่ฝึกก็ได้แก่ Sukha Asana, Bhujangasana, Adho Mukha Shvanasana, Paschimottanasana และ Shavasana ฝึกตามแล้วดีต่อร่างกายและจิตใจสุดๆ

 

 

คลิปที่ 4

     ท่าโยคะในคลิปนี้ ฝึกตามแล้วจะช่วยเผาผลาญไขมันและลดน้ำหนักได้ดี โดยท่าจะเริ่มยากขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง แต่จะช่วยในเรื่องของความยืดหยุ่น เผาผลาญไขมันหน้าท้อง เบิร์นแคลอรี่ และส่งเสริมการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

 

 

คลิปที่ 5

     มาถึงคลิปสุดท้าย คลิปนี้จะผสมผสานระหว่างการออกกำลังกายแบบปกติและท่าโยคะเข้าด้วยกัน เพื่อจะเน้นในส่วนของแกนกลางลำตัว ฝึกตามแล้วจะช่วยลดหน้าท้องได้ดี เผลอๆ ได้ซิกแพคมาเพิ่มด้วย ต้องลองฝึกตามเลย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง