รีเซต

5 อาหารเสริมวิตามินบี 12 ยี่ห้อไหนดี 2022 ช่วยบำรุงเลือด บำรุงสมองและระบบประสาท

5 อาหารเสริมวิตามินบี 12 ยี่ห้อไหนดี 2022 ช่วยบำรุงเลือด บำรุงสมองและระบบประสาท
BeauMonde
5 กรกฎาคม 2565 ( 17:17 )
2.2K

     วิตามินบี 12 จัดเป็นวิตามินที่มีส่วนสำคัญในการเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง เพราะวิตามินบี 12 ถือว่ามีส่วนสำคัญในการช่วยสร้างเม็ดเลือดแดงค่ะ การที่ร่างกายขาดวิตาิมนชนิดนี้จะทำให้เม็ดเลือดแดงของเรามีความผิดปกติ อ่อนแอ ไม่มีประสิทธิภาพ และสามารถส่งผลไปสู่ระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายที่จะทำงานผิดปกติตามไปด้วยได้ ก่อให้เกิดภาวะโลหิตจางและอวัยวะภายในทำงานได้ไม่เต็มที่จนทำให้เรามีอาการหน้ามืด อ่อนเพลีย เป็นลมหมดสติตามมาได้ค่ะ 

     และนอกจากจะช่วยบำรุงเลือดแล้ว วิตามินบี 12 ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงสมองและระบบประสาท สามารถช่วยป้องกันการเกิดภาวะสมองฝ่อและสมองเสื่อม ป้องกันการความเสี่ยงในการเกิดภาวะอัลไซเมอร์และความจำเลอะเลือนได้ 

 

 

5 อาหารเสริมวิตามินบี 12 ยี่ห้อไหนดี

 

1. Natrol Vitamin B - 12 Energy Support

 

 

     ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินบี 12 แบบอม สำหรับใครก็ตามที่ไม่ชอบการกินยา จะลองเปลี่ยนมากินวิตามินแบบนี้ดูบ้างก็ได้ค่ะ วิตามินบี 12 ของ Natrol เป็นแบบชนิดอมละลายในปาก มาพร้อมกับกลิ่นและรสสตรอเบอร์รี่ ช่วยให้การกินยาง่ายขึ้น ช่วยลดความอ่อนล้าของสมอง เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมสารอาหารให้กับร่างกาย ช่วยบำรุงระบบประสาทและช่วยเพิ่มสมาธิในการทำงาน ขนาด 1 กระปุก 100 เม็ด ราคาประมาณ 600 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมวิตามินบี 12 Natrol Vitamin B - 12 Energy Support ได้ที่ >> https://bit.ly/3IDBWxY

 

2. Blackmores Vitamin B12

 

 

     วิตามินบี 12 ของแบลคมอร์ส สามารถช่วยบำรุงประสาท ช่วยลดความเครียด ทำให้ระบบประสาทแข็งแรงขึ้น ช่วยบำรุงสมอง เพิ่มสมาธิและความจำ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่ในการช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง ช่วยป้องกันโรคโลหิตจาง เหมาะกับผู้ที่ทำงานหนัก ผู้ที่มีความเครียด คนที่ดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ รวมถึงผู้หญิงในช่วงมีประจำเดือน ขนาด 1 กระปุก 75 เม็ด ราคาประมาณ 580 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมวิตามินบี 12 Blackmores Vitamin B12 ได้ที่ >> https://bit.ly/3chpqb3

 

3. 21st Century Prolonged Release B - 12

 

 

     ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินบี 12 ชนิดอม ช่วยบำรุงประสาท เพิ่มสมาธิและความจำ ลดความเครียดจากการทำงาน บรรเทาความหงุดหงิด ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดภาวะโลหิตจาง โรคสมงฝ่อและโรคหัวใจ ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตและช่วยบำรุงเม็ดเลือดแดง ขนาด 1 กระปุก 110 เม็ด ราคาประมาณ 790 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมวิตามินบี 12 21st Century Prolonged Release B - 12 ได้ที่ >> https://bit.ly/3O8qOu8

 

4. Puritan's Pride Timed Release B - 12

 

 

     อาหารเสริมวิตามินบี 12 อัดเม็ดนำเข้าจากอเมริกา ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง ช่วยป้องกันโรคโลหิตจาง ช่วยบำรุงประสาท ทำให้ระบบประสาทแข็งแรงขึ้น ช่วยเพิ่มสมาธิ ช่วยทำให้การทรงตัวดีขึ้น ช่วยบำรุงสมอง ลดความเครียด และยังสามารถช่วยบำรุงกระดูก ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคกระดูกพรุน ขนาด 1 กระปุก 100 เม็ด ราคาประมาณ 500 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมวิตามินบี 12 Puritan's Pride Timed Release B - 12 ได้ที่ >> https://bit.ly/3yOUuXE

 

5. Nature’s Truth Vitamin B-12 Energy

 

 

     อาหารเสริมวิตามินบี 12 แบบเม็ดเคี้ยว รสองุ่นและพีช รสชาติอร่อยเหมือนรับประทานขนมมากกว่ารับประทานยา ตัวเม็ดเป็นแบบเยลลี่เคี้ยวหนึบ มีส่วนผสมของทั้งวิตามินบี 12 วิตามินบี 1 บี 2 และบี 6 รวมถึงยังมี L-Carnitine และโสมอินเดีย ไม่มีกลูเตน ไม่มีข้าวสาลี ไม่มีนมและแลคโตส ไม่มีส่วนผสมของถั่วเหลือง ไม่แต่งรส ไม่มีสารให้ความหวาน ขนาด 1 กระปุก 48 เม็ด ราคาประมาณ 800 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมวิตามินบี 12 Nature’s Truth Vitamin B-12 Energy ได้ที่ >> https://bit.ly/3IHI9c5

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง