5 ท่าออกกำลังกายลดปีกหลัง ลดเนื้อปลิ้นข้างรักแร้ ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้ดัมเบล

5 ท่าออกกำลังกายลดปีกหลัง ลดเนื้อปลิ้นข้างรักแร้ ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้ดัมเบล
waramai
3 พฤศจิกายน 2560 ( 15:15 )
222.5K

อยากจะใส่เสื้อแขนกุดแขนเว้าแล้วดูสวย ไม่อยากต้องมาคอยกังวลเนื้อปลิ้นตรงข้างรักแร้ หรือก้อนไขมันตรงปีกหลัง ถ้าสาวๆ กำลังกังวลเรื่องนี้อยู่ เรามี 5 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ มาฝากกันค่ะ

โดยทั้ง 5 ท่าออกกำลังของเรานี้ สาวๆ สามารถทำตามได้ง่ายๆ และไม่ต้องใช้อุปกรณ์อย่างดัมเบลให้วุ่นวายค่ะ ซึ่งท่าออกกำลังกายทั้งหมดที่เรานำมาฝากกันนั้น เน้นการออกกำลังแบบ Cardio หรือการใช้น้ำหนักตัวเอง เป็นตัวสร้างแรงต้าน และทำให้สาวๆ สามารถเบิร์นก้อนเนื้อตรงบริเวณข้างรักแร้ได้ในที่สุดค่ะ สาวๆ คนไหนที่กำลังอยากลดปีกหลัง ลดเนื้อปลิ้นตรงข้างรักแร้ รีบเอา 5 ท่าออกกำลังกายของเราไปใช้ค่ะ แล้วจะไม่มีอาการเนื้อปลิ้นมากวนใจสาวๆ อย่างแน่นอน

 

 

ท่าที่ 1

ท่านี้ให้สาวๆ ยืนตัวตรงข้างกำแพง จากนั้นใช้แขนทั้งสองข้างออกกแรงดันกำแพง ค้างไว้ 10 วินาทีแล้วผ่อนแรงลง จากนั้นค่อยเริ่มใหม่ พยายามทำให้ได้ 10 – 15 ครั้งค่ะ

 

 

 

ท่าที่ 2

ท่านี้สาวๆ สามารถใช้เก้าอี้หรือขอบเตียงก็ได้ค่ะ โดยยืนหันหลังให้เก้าอี้จากนั้นค่อยๆ ย่อขาเหมือนกำลังจะนั่ง แต่แขนของเราต้องคอยจับเก้าอี้ประคองตัวไว้ จากนั้นค่อยๆ ใช้แขนดันตัวเองขึ้น ท่านี้ทำทั้งหมด 15 ครั้งค่ะ

 

 

 

ท่าที่ 3

คล้ายท่าวิดพื้น แต่เบาแรงมากกว่าค่ะ โดยให้สาวๆ ทำท่าเริ่มต้นเหมือนท่าวิดพื้น จากนั้นให้ใช้แขนค่อยๆ ประคองตัวลงจนสามารถวางศอกทั้ง 2 ข้างติดพื้นได้ เกรงแขน พยายามวางลำตัวให้ขนานกับพื้น ค้างไว้ซักครู่ จากนั้นค่อยๆ ใช้แขนดันลำตัวขึ้น จบขั้นตอนนี้ นับเป็น 1 ครั้ง ทำทั้งหมด 15 ครั้งค่ะ

 

 

 

ท่าที่ 4

นอนคว่ำ ยกแขนทั้ง 2 ข้างสลับขึ้นลงเหมือนกำลังว่ายน้ำ ท่านี้สาวๆ จะได้ออกกำลังหัวไหล่ นอกเหนือจากการลดปีกหลังและลดเนื้อปลิ้นข้างรักแร้ค่ะ แต่หากสาวๆ ต้องการจะลดหน้าท้องด้วย สามารถตีขาแบบว่ายน้ำได้อีกเช่นกัน ท่านี้ทำต่อเนื่อง 1 นาทีค่ะ

 

 

 

ท่าที่ 5

กำหมัดให้ชนกันหรือพนมมือไว้ที่กลางหน้าอก จากนั้นออกแรงดันให้มือทั้ง 2 ข้างชิดกัน ค้างไว้ให้ได้ 1 นาที นอกจากจะลดปีกหลังและลดเนื้อปลิ้นบริเวณข้างรักแร้ได้แล้ว ท่านี้ยังทำให้ต้นแขนเฟิร์มและช่วยบริหารหน้าอกให้กระชับขึ้นได้ด้วยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เสื้อรัดแค่ไหนก็ใส่สวย ไม่ต้องกลัวเนื้อปลิ้น! 6 ท่าออกกำลังลดปีกหลัง กำจัดไขมันข้างรักแร้

รวมมิตรท่าแพลงก์! 7 วัน 7 ท่าแพลงก์ เฟิร์มทั้งตัว แขน ก้น ต้นขา หน้าท้อง!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net

 

FacebookTwitterInstagram


และ แอปพลิเคชัน


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง