เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

5 วิธีธรรมชาติ ดีท็อกซ์ลำไส้ ล้างพิษ ดีต่อระบบขับถ่าย แถม ลดพุง ได้อีกด้วย!

5 วิธีธรรมชาติ ดีท็อกซ์ลำไส้ ล้างพิษ ดีต่อระบบขับถ่าย แถม ลดพุง ได้อีกด้วย!
p.paye
12 กรกฎาคม 2559 ( 17:44 )
46.9K

 

แม้ว่าวิวัฒนาการทางการแพทย์จะก้าวล้ำไปไกล แต่ยังไงๆวิธีการตามธรรมชาติย่อมดีไม่แพ้กันจริงไหมล่ะค่ะสาวๆ หากไม่อยากต้องไปดีท็อกซ์ไกลๆถึงโรงพยาบาล งั้นเรามาลองทำตาม 5 วิธีการเลือกกิน แบบ ดีท็อกซ์ลำไส้ ไปในตัวกันดีกว่าค่ะ บอกเลยค่ะว่า ทั้งดีต่อระบบขับถ่าย ระบบย่อยอาหาร แถมยังได้ของแถม เป็น หน้าท้องแบนๆ ไม่มีพุงป่องยื่นออกมาให้กวนใจอีกด้วยนะคะ

 

1.รับประทานอาหารที่มีไฟเบอร์สูง

เพราะการเลือกรับประทานอาหารที่มี ไฟเบอร์สูง ช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้นและยังช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย ผลพลอยได้คือน้ำหนักลดและแถมยังช่วยควบคุมน้ำตาลในเส้นเลือดได้อีกด้วยนะคะสาวๆ แนะนำให้เปลี่ยนการกิน ข้าวขาว ธรรมดาๆ เป็น ข้าวกล้อง แทนเพราะในข้าวกล้องมีเส้นใยสูงกว่าข้าวขาวถึงหลายเท่าทีเดียวเชียวล่ะค่ะ นอกจากนี้ ผักใบเขียว อย่าง คะน้า ผักโขม บล็อคโครี่ และ ผลไม้ อย่าง มะละกอ แอปเปิ้ล อะโวคาโด ยังอุดมไปด้วยไฟเบอร์ไม่แพ้เจ้าข้าวกล้องอีกด้วยนะคะ

2.ดื่ม น้ำดีท็อกซ์

เป็นที่นิยมชมชอบของเหล่าสาวเฮลตี้มากๆค่ะสำหรับ น้ำดีท็อกซ์ น้ำดีท็อกซ์ลำไส้จะช่วยชะล้างของเสีย สิ่งตกค้าง (ตะกรันลำไส้) ตามซอกหรือรอยพับภายในลำไส้ของเราค่ะ ถ้าไม่มีเจ้า ตะกรันลำไส้ คุณจะขับถ่ายได้สะดวกและคล่องขึ้น ปัญหาท้องผูกก็จะไม่ถามถึงนั่นเองค่ะ หากอยากขจัดสิ่งสกปรกและล้างพิษภายในลำไส้แบบประหยัดแล้วล่ะก็ สามารถคลิกตามเข้าไปอ่านสูตรทำน้ำดีท็อกซ์ได้ที่นี่เลยค่ะ

รวม 4 สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ ดื่มแล้วไร้สิว ตัวเบาหวิว หน้าท้องลด!

 

3.รับประทานอาหารที่มีโปรไบโอติกส์

สาวๆอาจจะสงสัยว่าอาหารที่มีโปรไบโอติกส์นั้นคืออาหารประเภทไหน จริงๆแล้วก็คือเครื่องดื่มประเภท โยเกิร์ต และ นมเปรี้ยว นั่นเองค่ะ เจ้าโปรไบโอติกส์ประกอบไปด้วยเชื้อจุลินทรีย์ที่มีชีวิตอยู่ หากเรารับประทานในปริมาณที่เหมาะสม นอกจากจะข่วยดีท็อกซ์ลำไส้แล้ว ยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันและต้านทานโรคร้ายได้อีกด้วยนะคะ

 

4.ดื่มน้ำเปล่า ในปริมาณที่พอเพียงต่อวัน

น้ำเปล่า ธรรมดาๆเนี่ยแหละค่ะที่จะช่วยทำให้ระบบขับถ่ายของคุณดีขึ้น! ยิ่งดื่มมากก็ยิ่งไกลห่างออกจากคำว่าท้องผูกค่ะสาวๆ จะเรียกว่าเป็นของฟรีสุดวิเศษก็คงไม่ผิดค่ะ ทั้งแก้ท้องผูก บำรุงหัวใจ ดีต่อระบบย่อยอาหาร แถมยังทำให้ผิวสวยไร้สิว สารพัดประโยชน์มากๆค่ะสำหรับการดื่มน้ำเปล่า แต่จริงๆแล้วการดื่มน้ำยังมีข้อดีมากกว่าที่คุณคิดอีกด้วยนะคะ ถ้าอยากรู้ล่ะก็…รีบคลิกเข้าไปอ่านได้ที่นี่เลยค่า

8 ข้อดีของการดื่มน้ำ สุขภาพดีแถมผิวใส

 

5.หลีกเลี่ยงคาเฟอีน และ ลดน้ำตาล สารให้ความหวาน

แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ปฏิบัติจริงได้ยาก แต่หากสาวๆรักสุขภาพและสามารถทำได้ บอกเลยค่ะว่า ลำไส้รวมถึงระบบขับถ่ายของสาวๆจะต้องดี ไม่มีปัญหาเป็นอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าใดๆ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

 

 

 
FacebookTwitterInstagram

 

 

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง