รีเซต

6 เวย์โปรตีน ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2022 เพิ่มกล้ามเนื้อ เร่งเผาผลาญ ลดไขมัน

6 เวย์โปรตีน ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2022 เพิ่มกล้ามเนื้อ เร่งเผาผลาญ ลดไขมัน
BeauMonde
25 กันยายน 2565 ( 12:10 )
7.3K

     นอกเหนือจากการออกกำลังกายและการควบคุมอาหาร ปัจจุบันหากเราต้องการจะลดน้ำหนักก็มีตัวช่วยให้มากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการกินเวย์โปรตีนนั่นเองค่ะ อาหารเสริมเวย์โปรตีนถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักหรือควบคุมน้ำหนัก เพราะเวย์โปรตีนมีส่วนช่วยในการเพิ่มกล้ามเนื้อ ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญและช่วยลดไขมันได้ในที่สุด แต่เวย์โปรตีนลดน้ำหนักก็มีออกมาหลายยี่ห้อ เราควรจะเลือกแบบไหนดีที่จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและช่วยลดน้ำหนักได้ รวมถึงกินแล้วก็ควรจะต้องให้ประโยชน์กับร่างกายได้อย่างสูงสุด วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลมาให้แล้วค่ะ

 

 

6 เวย์โปรตีน ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี

 

1. Dymatize Nutrition ISO 100 Whey Protein

 

 

    เลือกใช้เวย์โปรตีนชนิดเวย์โปรตีนไฮโดรไลซ์ (Hydrolyzed Whey Protein) ซึ่งเป็นโปรตีนโมเลกุลเล็กและเป็นโปรตีนบริสุทธิ์ ร่างกายดูดซึมง่าย แคลลอรี่ต่ำ ช่วยลดไขมัน ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้เร็ว เร่งกระบวนการเผาผลาญและช่วยกระชับสัดส่วน ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ไม่มีไขมันและคอเลสเตอรอล เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้นม แพ้เวย์โปรตีน หรือผู้สูงอายุที่ย่อยโปรตีนได้ยาก

 

2. Optimum Nutrition Gold Standard 100% Whey Protein

 

 

     มีส่วนผสมของ HydroWhey หรือ Hydrolyzed Whey Protein Isolate ซึ่งเป็นเวย์โปรตีนที่ผ่านกระบวนการช่วยให้ดูดซึมได้เร็วขึ้น มี Lactase และ Aminogen ซึ่งเป็นเอมไซน์ช่วยย่อย ทำให้ร่างกายสามารถสังเคราะห์และนำไปใช้ได้เร็ว มี L- Glutamine และ BCAA (leucine, isoleucine, and valine) มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยควบคุมน้ำหนัก และช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล และสารให้ความหวาน

 

3. Scitec Nutrition 100% Whey Isolate

 

 

     ใช้เวย์โปรตีนไอโซเลต ที่ช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้เร็ว ไขมันต่ำ น้ำตาลน้อย มีกรดอะมิโนเพิ่มเติม 9 ชนิดซึ่งร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ลดไขมันและลดน้ำหนัก ผู้ที่ไม่ออกกำลังก็สามารถกินได้ 

 

4. Herbalife Nutrition H24 Formula 1 Drink Mix

 

 

     H24 ฟอร์มูล่าวัน ดริ้งค์ มิกซ์ เครื่องดื่มโปรตีนจากนมผสมวิตามิน แร่ธาตุและใยอาหาร ประกอบด้วยโปรตีน แอลกลูตามีน วิตามินและเกลือแร่ 19 ชนิด คาร์โบไฮเดรต และมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้สารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซ่อมแซมเนื้อเยื่อและส่วนที่สึกหรอ ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญ และช่วยกระชับรูปร่าง

 

5. BPI Sports Best Protein

 

 

     บีพีไอ สปอร์ต ประกอบด้วยเวย์โปรตีน 3 ชนิด ได้แก่ เวย์โปรตีนไอโซเลต เวย์โปรตีนคอนเซนเทรด และเวย์โปรตีนไฮโดรไลเซท ช่วยให้ร่างกายนำสารไปใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง มีกรดอะมิโนจากธรรมชาติ มี BCAAs ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีน ปราศจากไขมันทรานส์ และไม่มีส่วนผสมของกลูเต็น สามารถช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อ และช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่สึกหรอได้อย่างรวดเร็ว ลดไขมันและเร่งกระบวนการเผาผลาญ  

 

6. Ultimate Nutrition Prostar 100% Whey Protein

 

 

     โปรสตาร์ เวย์โปรตีน ผลิตจากเทคโนโลยีที่ทันสมัย เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ให้ Whey Protein Isolate ซึ่งเป็นโปรตีนคุณภาพสูงที่ร่างกายนำไปใช้ได้เร็ว มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อกล้ามเนื้อและร่างกายกว่า 20 ชนิด เช่น BCAAa และ L-Glutamine เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ผู้ที่ต้องการปรับปรุงระบบเผาผลาญให้ทำงานได้ดีขึ้น ช่วยลดน้ำหนัก ลดไขมันและกระชับสัดส่วน

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง