รีเซต

6 เวย์โปรตีน ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2023 เพิ่มกล้ามเนื้อ เร่งเผาผลาญ ลดไขมัน

6 เวย์โปรตีน ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2023 เพิ่มกล้ามเนื้อ เร่งเผาผลาญ ลดไขมัน
BeauMonde
12 กรกฎาคม 2566 ( 13:35 )
53.4K

     นอกเหนือจากการออกกำลังกายและการควบคุมอาหาร ปัจจุบันหากเราต้องการจะลดน้ำหนักก็มีตัวช่วยให้มากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการกิน เวย์โปรตีน นั่นเองค่ะ อาหารเสริมเวย์โปรตีนถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักหรือควบคุมน้ำหนัก เพราะเวย์โปรตีนมีส่วนช่วยในการเพิ่มกล้ามเนื้อ ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญและช่วยลดไขมันได้ในที่สุด แต่เวย์โปรตีนลดน้ำหนักก็มีออกมาหลายยี่ห้อ เราควรจะเลือกแบบไหนดีที่จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและช่วยลดน้ำหนักได้ รวมถึงกินแล้วก็ควรจะต้องให้ประโยชน์กับร่างกายได้อย่างสูงสุด วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลมาให้แล้วค่ะ

 

 

6 เวย์โปรตีน ลดน้ำหนัก สำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

 

1. Dymatize Nutrition ISO 100 Whey Protein

 

 

    เลือกใช้เวย์โปรตีนชนิดเวย์โปรตีนไฮโดรไลซ์ (Hydrolyzed Whey Protein) ซึ่งเป็นโปรตีนโมเลกุลเล็กและเป็นโปรตีนบริสุทธิ์ ร่างกายดูดซึมง่าย แคลลอรี่ต่ำ ช่วยลดไขมัน ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้เร็ว เร่งกระบวนการเผาผลาญและช่วยกระชับสัดส่วน ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ไม่มีไขมันและคอเลสเตอรอล เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้นม แพ้เวย์โปรตีน หรือผู้สูงอายุที่ย่อยโปรตีนได้ยาก

  • ขนาดและราคา : 600 กรัม ราคาประมาณ 2,200 บาท

 

2. Optimum Nutrition Gold Standard 100% Whey Protein

 

 

     มีส่วนผสมของ HydroWhey หรือ Hydrolyzed Whey Protein Isolate ซึ่งเป็นเวย์โปรตีนที่ผ่านกระบวนการช่วยให้ดูดซึมได้เร็วขึ้น มี Lactase และ Aminogen ซึ่งเป็นเอมไซน์ช่วยย่อย ทำให้ร่างกายสามารถสังเคราะห์และนำไปใช้ได้เร็ว มี L- Glutamine และ BCAA (leucine, isoleucine, and valine) มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยควบคุมน้ำหนัก และช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล และสารให้ความหวาน

  • ขนาดและราคา : 907 กรัม ราคาประมาณ 2,060 บาท

 

3. Scitec Nutrition 100% Whey Isolate

 

 

     ใช้เวย์โปรตีนไอโซเลต ที่ช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้เร็ว ไขมันต่ำ น้ำตาลน้อย มีกรดอะมิโนเพิ่มเติม 9 ชนิดซึ่งร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ลดไขมันและลดน้ำหนัก ผู้ที่ไม่ออกกำลังก็สามารถกินได้ 

  • ขนาดและราคา : 700 กรัม ราคาประมาณ 1,599 บาท และ ขนาด 2000 กรัม ราคาประมาณ 2,999 บาท

 

4. Herbalife Nutrition H24 Formula 1 Drink Mix

 

 

     H24 ฟอร์มูล่าวัน ดริ้งค์ มิกซ์ เครื่องดื่มโปรตีนจากนมผสมวิตามิน แร่ธาตุและใยอาหาร ประกอบด้วยโปรตีน แอลกลูตามีน วิตามินและเกลือแร่ 19 ชนิด คาร์โบไฮเดรต และมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้สารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซ่อมแซมเนื้อเยื่อและส่วนที่สึกหรอ ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญ และช่วยกระชับรูปร่าง

  • ขนาดและราคา : 780 กรัม ราคาประมาณ 2,600 บาท

 

5. BPI Sports Best Protein

 

 

     บีพีไอ สปอร์ต ประกอบด้วยเวย์โปรตีน 3 ชนิด ได้แก่ เวย์โปรตีนไอโซเลต เวย์โปรตีนคอนเซนเทรด และเวย์โปรตีนไฮโดรไลเซท ช่วยให้ร่างกายนำสารไปใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง มีกรดอะมิโนจากธรรมชาติ มี BCAAs ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีน ปราศจากไขมันทรานส์ และไม่มีส่วนผสมของกลูเต็น สามารถช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อ และช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่สึกหรอได้อย่างรวดเร็ว ลดไขมันและเร่งกระบวนการเผาผลาญ  

  • ขนาดและราคา : 5 LBS. (2,288 กรัม) ราคาประมาณ 1,990 บาท

 

6. Ultimate Nutrition Prostar 100% Whey Protein

 

 

     โปรสตาร์ เวย์โปรตีน ผลิตจากเทคโนโลยีที่ทันสมัย เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ให้ Whey Protein Isolate ซึ่งเป็นโปรตีนคุณภาพสูงที่ร่างกายนำไปใช้ได้เร็ว มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อกล้ามเนื้อและร่างกายกว่า 20 ชนิด เช่น BCAAa และ L-Glutamine เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ผู้ที่ต้องการปรับปรุงระบบเผาผลาญให้ทำงานได้ดีขึ้น ช่วยลดน้ำหนัก ลดไขมันและกระชับสัดส่วน

  • ขนาดและราคา : 2 Lbs. (0.91 Kg) ราคาประมาณ 1,699 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง