รีเซต

6 แคลเซียมเม็ดฟู่ ยี่ห้อไหนดี 2023 ดื่มง่าย ละลายไว ช่วยบำรุงกระดูก

6 แคลเซียมเม็ดฟู่ ยี่ห้อไหนดี 2023 ดื่มง่าย ละลายไว ช่วยบำรุงกระดูก
Beau_Monde
3 เมษายน 2566 ( 13:00 )
34.1K

     แคลเซียมถือเป็นสารอาหารหนึ่งที่สำคัญต่อร่างกายค่ะ เพราะจำเป็นอย่างมากในการเสริมสร้างกระดูกและฟัน ไม่ว่าจะในวัยเด็ก วัยโตหรือวัยชรา ร่างกายก็ยังต้องการแคลเซียมอยู่เสมอ แต่เนื่องจากร่างกายไม่สามารถผลิตได้เอง ทำให้เราจำเป็นที่จะต้องรับแคลเซียมผ่านทางการกินอาหารค่ะ แต่อาหารที่เรากินในแต่ละวันนั้นก็อาจจะยังมีสารอาหารชนิดนี้ไม่พอกับความต้องการ ทำให้อาหารเสริมแคลเซียมกลายเป็นตัวช่วยของใครหลายๆ คนค่ะ

     อาหารเสริมแคลเซียมนั้นก็มีทั้งแบบเม็ดและแบบเม็ดฟู่ละลายน้ำค่ะ ซึ่งแบบเม็ดฟู่นั้นก็ช่วยให้เรากินได้ง่ายขึ้น บางแบรนด์ก็มีการผสมวิตามินและสารอาหารอื่นเพื่อความต้องการของรางกายในแต่ละวันอย่างเพียงพอ รวมถึงยังทำแบบมีรสชาติอร่อย ทำให้เรารู้สึกสดชื่นเมื่อกินได้ด้วยค่ะ ซึงสำหรับใครที่รู้สึกว่าตนเองรับแคลเซียมไม่เพียงพอในแต่ละวันก็สามารถกินแคลเซียมแบบเม็ดฟู่เสริมเข้าไปได้ค่ะ กินได้ง่ายและสะดวก ส่วนจะมีแคลเซียมยี่ห้อไหนดีนั้น ไปดูได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ 

 

 

6 แคลเซียมเม็ดฟู่ ยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. Demosana Calcium Mobility Refresh

 

 

     ดีโมซานา แคลเซียมละลายน้ำ นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ประกอบไปด้วยแคลเซียมปริมาณ 400 mg ช่วยสร้างความแข็งแรงของกระดูกและฟัน เสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและข้อต่าง ๆ ทำให้กล้ามเนื้อทำงานได้เป็นปกติ ช่วยรักษาสมดุลกรดด่างในเลือด ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคกระดูกพรุน กระดูกบาง ลดอาการปวดข้อและข้ออักเสบ ไม่มีส่วนผสมของกลูเต็น แลคโตส ไม่มีน้ำตาล แคลลอรี่ 0% รวมถึงไม่มีส่วนผสมทีมาจากสัตว์ 1 หลอด บรรจุ 20 เม็ด ราคาประมาณ 220 บาท

  • ช้อปแคลเซียมเม็ดฟู่ Demosana Calcium Mobility Refresh ได้ที่ >> https://bit.ly/3okx73u

 

2. CDR Calcium-D-Redoxon

 

 

     ซีดีอาร์ แคลเซียมเม็ดฟู่ละลายน้ำ ช่วยเสริมกระดูกและฟันให้แข็งแรง มีส่วนผสมของแคลเซี่ยมคาร์บอเนต วิตามินซี วิตามินดี3 และวิตามินบี6 ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคกระดูกบาง ลดความเสี่ยงในการเกิดอาการกระดูกหัก กระดูกเปราะ ช่วยป้องกันการขาดแคลเซียม เหมาะกับผู้ป่วยในระยะพักฟื้นจากกระดูกหักและต้องการบำรุงกระดูก เด็กในวัยที่ต้องการเสริมแคลเซียม 1 หลอด บรรจุ 15 เม็ด ราคาประมาณ 180 บาท

  • ช้อปแคลเซียมเม็ดฟู่ CDR Calcium-D-Redoxon ได้ที่ >> https://bit.ly/3Go5P2n

 

3. Swiss Energy Calcium CA Vitamin D3

 

 

     แคลเซียมเม็ดฟู่ชนิดแอลทรีโอเนต สามารถดูดซึมได้ดีกว่าแคลเซียมทั่วไป และนอกจากนี้ยังมาพร้อมด้วยวิตามินดี3 ทำให้ร่างกายสามารถใช้ประโยชน์จากแคลเซียมได้อย่างเต็มที่ค่ะ แบรนด์นี้นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ การผลิตได้คุณภาพและมาตรฐาน สามารถช่วยบำรุงกระดูกและฟัน ช่วยลดอาการปวดเข่า ปวดข้อต่อ แคลเซียมละลายน้ำได้ง่ายและร่างกายดูดซึมไปใช้ได้ถึง 90% ไม่มีตะกอนตกค้างในไตและในร่างกาย ไม่ทำให้ท้องผูก 1 หลอด บรรจุ 20 เม็ด ราคาประมาณ 400 บาท

  • ช้อปแคลเซียมเม็ดฟู่ Swiss Energy Calcium CA Vitamin D3 ได้ที่ >> https://bit.ly/3okw7wv

 

4. Nutrakal Deli Cal-D-C

 

 

     เดลี่ แคล-ดี-ซี แคลเซี่ยมเม็ดฟู่ รสเลมอน เลือกใช้แคลเซียมคาร์บอเนตเป็นส่วนประกอบ มาพร้อมวิตามินซีถึง 1000 มิลลิกรัม ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน ช่วยลดอาการตะคริว เหน็บชา ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจน ลดอาการปวดกระดูก ปวดเข่า และยังสามารถช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุนและกระดูกบางได้ค่ะ 1 หลอด บรรจุ 10 เม็ด ราคาประมาณ 100 บาท

  • ช้อปแคลเซียมเม็ดฟู่ Nutrakal Deli Cal-D-C ได้ที่ >> https://bit.ly/3L1O0df

 

5. Mivolis Calcium 400mg 

 

 

    แคลเซียมเม็ดฟู่ละลายน้ำจากเยอรมัน ขนาด 400 มิลลิกรัม รสส้ม ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ช่วยป้องกันสภาวะกระดูกพรุนและแตกหักง่าย ช่วยเรื่องการทำงานของกล้ามเนื้อ ปราศจากแลคโตส ปราศจากกลูเตน ผลิตจากพืชโดยไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์ ผู้ที่รับประทานมังสวิรัติและวีแกนสามารถใช้ได้ค่ะ สามารถละลายได้ทั้งในน้ำอุณหภูมิปกติและน้ำเย็น 1 หลอด บรรจุ 20 เม็ด ราคาประมาณ 100 บาท

 

6. Berocca Performance

 

 

     บีรอคคา วิตามินแบบเม็ดฟู่ที่มีส่วนผสมของแคลเซียม 100 มิลลิกรัม ซึ่งนอกจากจะมีแคลเซียมแล้ว ยังมีวิตามินซี วิตามินบี ไบโอติน กรดโฟลิค แมกนีเซียมและธาตุเหล็ก สามารถชวยบำรุงกระดูกและฟันแล้ว ช่วยกระตุ้นให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า บำรุงร่างกาย บำรุงระบบประสาท รวมถึงยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย บำรุงเลือดและบำรุงผม 1 หลอด บรรจุ 15 เม็ด ราคาประมาณ 250 บาท

  • ช้อปแคลเซียมเม็ดฟู่ Berocca Performance ได้ที่ >> https://bit.ly/3omRkFT

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง