รีเซต

7 คลิปท่าออกกำลังกายลดขาใหญ่ ขาเรียวเล็ก ขาสวย ง่ายๆ ใน 10 นาที

7 คลิปท่าออกกำลังกายลดขาใหญ่ ขาเรียวเล็ก ขาสวย ง่ายๆ ใน 10 นาที
pommypom
9 กรกฎาคม 2565 ( 12:25 )
2.3K

     อยากมีขาเรียวสวยเหมือนไอดอลเกาหลี เตรียมบอกลาขาใหญ่ไปด้วย 7 คลิปท่าออกกำลังกายตามนี้เลยค่าา บอกเลยว่าเป็นท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่เราสามารถฝึกตามได้ที่บ้าน โดยใช้เวลาไม่นาน เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น เหมาะสำหรับสายขี้เกียจออกกำลังกายสุดๆ ใครที่ฝึกตามอย่างสม่ำเสมอและมีวินัย การันตีได้เลยว่าลดขาใหญ่ได้ชัวร์ๆ ค่าา

 

 

ท่าออกกำลังกายลดขาใหญ่ คลิป 1

     สำหรับคลิปนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นออกกำลังกายขาค่ะ เพราะถือเป็นท่าง่ายๆ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ให้ยุ่งยาก แต่ก็สามารถช่วยให้ขาของเราเรียวเล็กลงได้ โดยหลักๆ แล้วท่านี้จะเน้นออกกำลังกายบริเวณต้นขา กลุ่มกล้ามเนื้อของขาด้านหลัง รวมถึงบริเวณก้นด้วยค่ะ 

 

 

ท่าออกกำลังกายลดขาใหญ่ คลิป 2

     ใครอยากขาสวย เรียวเล็ก แบบไอดอลเกาหลี แนะนำให้ฝึกตามคลิปนี้เลยค่ะ ฝึกแล้วจะช่วยให้ขาของเราสลิมขึ้น โดยท่าออกกำลังกายตามคลิปนี้ส่วนใหญ่จะโฟกัสไปที่บริเวณต้นขาด้านในและด้านนอก รวมถึงบริเวณน่องด้วยค่ะ ใครต้นขาใหญ่ น่องใหญ่ ต้องฝึกตามเลย

 

 

ท่าออกกำลังกายลดขาใหญ่ คลิป 3

     อีกหนึ่งคลิปท่าออกกำลังกายที่จะช่วยทำให้เรามีขาสวยเหมือนนางแบบ ซึ่งท่าเหล่านี้จะช่วยทำให้ขาของเราสลิมขึ้น กระชับขึ้น ลดขาใหญ่ได้เป็นอย่างดี ใครอยากมีขาเหมือนนางแบบ ต้องฝึกตามคลิปนี้เลยค่ะ

 

 

ท่าออกกำลังกายลดขาใหญ่ คลิป 4

     ส่วนใครที่อยากให้ขาของเราดูเซ็กซี่ขึ้น แนะนำให้ฝึกตามคลิปนี้เลย ถือเป็นท่าง่ายๆ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ แถมยังไม่ต้องกระโดดอีกด้วย เหมาะสำหรับชาวคอนโดหรือหอพักสุดๆ แค่ฝึกตามคลิปนี้เป็นเวลา 10 นาทีอย่างสม่ำเสมอก็จะช่วยทำให้เรามีขาที่เซ็กซี่ขึ้นได้ค่ะ

 

 

ท่าออกกำลังกายลดขาใหญ่ คลิป 5

     สำหรับคลิปนี้ เป็นท่าออกกำลังกายที่จะช่วยเบิร์นไขมัน เบิร์นแคลอรี่ และกระชับต้นขาของเราได้เป็นอย่างดี โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายใดๆ เลย เป็นอีกหนึ่งคลิปง่ายๆ ใช้เวลาสั้นๆ แค่ 10 นาที แต่ก็สามารถช่วยให้ขาของเราเรียวสวยขึ้นได้ค่ะ

 

 

ท่าออกกำลังกายลดขาใหญ่ คลิป 6

     มาต่อกันที่คลิปถัดมา คลิปนี้นอกจากจะเป็นการออกกำลังกายบริเวณขาและต้นขาของเราแล้ว ยังเป็นการออกกำลังกายก้นของเราด้วยค่ะ เรียกได้ว่าฝึกครั้งเดียวแต่ปังทั้งสองส่วนเลย ใครอยากมีขาสวยบวกก้นสวยด้วย แนะนำให้ลองฝึกตามเลย

 

 

ท่าออกกำลังกายลดขาใหญ่ คลิป 7

     ใครที่อยากออกกำลังกายขาแบบเข้มข้น อยากมีขาสวยลีน แนะนำท่าออกกำลังกายตามคลิปนี้เลยค่ะ ซึ่งจะเป็นการออกกำลังกายโดยใช้ดัมเบลเข้ามาช่วย ทำให้การออกกำลังกายขาของเรานั้นเข้มข้นและได้ผลมากยิ่งขึ้น ใครอยากลีนแนะนำเลย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง