10 สบู่เหลวล้างมือ ฆ่าเชื้อโรคได้ดีกว่า ล้างมือบ่อยๆได้ไม่แห้งตึง ห่างไกลจากโรคร้าย!

10 สบู่เหลวล้างมือ ฆ่าเชื้อโรคได้ดีกว่า ล้างมือบ่อยๆได้ไม่แห้งตึง ห่างไกลจากโรคร้าย!
pommypom
7 มีนาคม 2563 ( 14:00 )
6.8K
9

     รู้มั้ยคะว่าการล้างมือด้วยสบู่เหลวล้างมือสามารถช่วยป้องกันเชื้อโรคและทำให้มือของเราสะอาดกว่าการล้างด้วยน้ำเปล่าธรรมดาหรือเจลล้างมือแอลกอฮอล์แบบไม่ต้องล้างออกนะคะ ดังนั้นเราจึงแนะนำให้ทุกคนล้างมือกันบ่อยๆในช่วงนี้ ซึ่งการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้เราต้องระวังตัวเองมากเป็นพิเศษ ยิ่งเวลาออกไปนอกบ้านแล้วต้องสัมผัสกับสิ่งของในที่สาธารณะที่ไม่รู้ว่ามีใครเคยจับมาแล้วบ้าง... และเผลอๆเราอาจจะลืมตัว ใช้มือสกปรกๆของเราสัมผัสตา จมูกหรือปาก ตอนรับประทานอาหาร แบบนี้จะยิ่งเสี่ยงต่อการติดเชื้อเลยนะคะ ดังนั้นเราจึงต้องล้างมือบ่อยๆด้วยสบู่เหลวล้างมือที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคแบบ 10 ตัวนี้ค่ะ!

 

 

1. สบู่เหลวล้างมือ 3M 

ขนาด 400 ml

ราคาประมาณ 56 บาท

     สามารถทำความสะอาดมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและสิ่งสกปรกต่างๆ ใช้แล้วจะรู้สึกว่ามือสะอาดขึ้นมาทันทีเลยค่ะ นอกจากนั้นยังสามารถล้างได้บ่อย ไม่ต้องกลัวผิวมือแห้งตึงอีกด้วย เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวมืออ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น และไม่ระคายเคืองต่อผิวค่ะ

 

 

2. สบู่เหลวล้างมือ Dettol

ขนาด 225 ml

ราคาประมาณ 79 บาท

     แค่ชื่อเดทตอลก็รู้สึกได้ถึงความสะอาดแล้วล่ะค่ะ ตัวนี้สามารถลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ไม่ว่าจะเจอความสกปรกแค่ไหนก็มีสุขอนามัยที่ดีได้ง่ายๆ เดทตอลจะช่วยชำระล้างมือของเราให้สะอาดมากยิ่งขึ้น หมดห่วงเรื่องเชื้อโรคได้เลยค่ะ

 

 

3. สบู่เหลวล้างมือ Kirei Kirei

ขนาด 250 ml

ราคาประมาณ 110 บาท

     อีกหนึ่งสบู่เหลวที่หลายๆคนต้องเคยใช้ ตัวนี้สามารถซอกซอนทำความสะอาดมือได้อย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของ Anti - Bacteria และ Antiseptic ที่ช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวด้วย เพราะว่าทำจากสารทำความสะอาดที่มาจากพืชถึง 99% เลย เจ้าตัวเค้ายังเคลมมาอีกด้วยว่าสามารถป้องกันโรคติดเชื้อทั้งทางเดินหายใจและทางสัมผัสได้ด้วยนะคะ

 

 

4. สบู่เหลวล้างมือ Betadine 

ขนาด 225 ml

ราคาประมาณ 75 บาท

     ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้มากถึง 99.99% ตัวนี้พิเศษมากๆ เพราะไม่มีสารตกค้าง 4 ชนิดที่เป็นอันตรายต่อผิว ซึ่งได้แก่ SLS, Parabens, Triclosan และ MIT ค่ะ ใช้แล้วปลอดภัยหายห่วง สบายใจได้เลย นอกจากนั้นยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วยนะคะ ล้างมือบ่อยๆก็ไม่ทำให้มือแห้งตึงค่ะ เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้มือสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยล่ะค่ะ

 

 

5. สบู่เหลวล้างมือ Protex

ขนาด 250 ml

ราคาประมาณ 79 บาท

     ตัวนี้สามารถปกป้องเชื้อแบคทีเรียได้มากถึง 10 เท่า ใช้แล้วรู้สึกได้ถึงความสะอาดเลยล่ะ แบรนด์นี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการช่วยปกป้องเชื้อโรค ปลอดภัยหายห่วง แถมยังล้างมือได้บ่อยด้วยนะคะ เพราะไม่ทำให้มือแห้งตึง ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องความสะอาดและความชุ่มชื้นเลยล่ะค่ะ

 

 

6. สบู่เหลวล้างมือ Carex

ขนาด 250 ml

ราคาประมาณ 179 บาท

     เป็นอีกตัวที่สามารถลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99% แถมยังอ่อนโยนอีกด้วย ผิวบอบบางก็ใช้ได้ค่ะ ช่วยล้างสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก โดยที่ไม่ทำลายความชุ่มชื้นในชั้นผิวของเรา การันตีได้เลยค่ะ เพราะตัวนี้ผ่านการทดสอบด้านผิวหนังมาแล้วว่าไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองแน่นอน ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกแถมยังอ่อนโยนอีกด้วย เป็นสบู่เหลวล้างมือที่ใช่มากๆเลยค่ะ

 

 

7. สบู่เหลวล้างมือ Benice

ขนาด 250 ml

ราคาประมาณ 89 บาท

     ใช้แล้วรู้สึกได้ถึงความสะอาด ห่างไกลจากเชื้อโรค แถมยังไม่ทำให้มือแห้งตึงอีกด้วยนะคะ ตอบโจทย์มากๆเลย ที่สำคัญตัวนี้ยังช่วยลดกลิ่นคาวได้ดีมากๆเลย หมดห่วงเรื่องกลิ่นติดมือได้เลยค่ะ เมื่อต้องล้างมือบ่อยๆ สบู่เหลวล้างมือตัวนี้เป็นอีกตัวที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของการทำความสะอาดและไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยค่ะ

 

 

8. สบู่เหลวล้างมือ Biore

ขนาด 200 ml

ราคาประมาณ 45 บาท

     หลายคนอาจจะไม่รู้ว่า Biore ก็มีสบู่ล้างมือเหมือนกันนะ แถมคุณภาพยังไม่แพ้ตัวอื่นๆอีกด้วย ตัวนี้เป็นสูตรแอนตี้แบคทีเรีย ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคได้ดี สามารถทำความสะอาดมือของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังมีกลิ่นหอมอีกด้วย ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ตอบโจทย์มากๆเลยล่ะค่ะ 

 

 

9. สบู่เหลวล้างมือ CliniSoft

ขนาด 250 ml

ราคาประมาณ 75 บาท

     ตัวนี้พิเศษมากค่ะ มีส่วนผสมจากสารสกัดของพืชบนยอดเขาแทสมาเนียในออสเตรเลีย ที่ช่วยในเรื่องลดอาการคันและระคายเคืองต่อผิว แถมยังทำความสะอาดได้ดีอีกด้วย เพราะมีสารทำความสะอาดที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ให้มือของเราสะอาด อีกทั้งยังไม่แห้งตึง เพราะมีส่วนผสมของสารที่อ่อนโยนต่อผิว ช่วยทำให้มือชุ่มชื้น นุ่มละมุนอีกด้วยค่ะ

 

 

10. สบู่เหลวล้างมือ อภัยภูเบศร

ขนาด 150 ml

ราคาประมาณ 50 บาท

     หลายคนคงคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างดีเลยใช่มั้ยคะ แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเป็นสมุนไพรแน่นอน สาวๆที่ซีเรียสในเรื่องของสารเคมีตกค้างในผิวสามารถวางใจได้เลยค่ะ ตัวนี้ไม่ทำให้มือแห้ง แถมยังช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียอีกด้วยนะ เพราะมีสารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยกำจัดคราบสกปรกได้หมดจด แถมยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง