รีเซต

12 สบู่ผิวขาว ยี่ห้อไหนดี 2023 สบู่อาบน้ำถูกและดี ราคาไม่เกิน 300 บาท

12 สบู่ผิวขาว ยี่ห้อไหนดี 2023 สบู่อาบน้ำถูกและดี ราคาไม่เกิน 300 บาท
pommypom
25 มกราคม 2566 ( 10:00 )
34.7K

     ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กลับมากระจ่างใสขึ้นได้ง่ายๆ เพียงแค่อาบน้ำด้วยการใช้ 12 สบู่ผิวขาว ที่เราเอามาแนะนำเลยล่ะค่ะ ใครที่ไม่รู้ว่าจะใช้สบู่ผิวขาวตัวไหนดี วันนี้เราจะพาไปเช็คลิสต์กันค่ะว่า สบู่สูตรไหนจัดว่าเด็ด จัดว่าโดน ใช้แล้วดี ทำให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญราคายังไม่แพงมากอีกด้วย ไม่เกิน 300 บาทก็ซื้อได้ค่ะ ถูกและดีของจริงบอกเลย!

 

 

สบู่ผิวขาว ตัวไหนดี 2023

 

1. สบู่ผิวขาว : Bennett Vitamin C & E Soap Natural Extracts

     ถ้าพูดถึงสบู่ผิวขาว ไม่ว่าจะปีไหนๆ ก็ต้องขอยกให้สบู่ในตำนานอย่าง สบู่เบนเนท สูตรวิตามินซีและอีเลยล่ะค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วผิวกระจ่างใสขึ้น เนื่องจากมีส่วนผสมของวิตามินซีและอี พร้อมด้วยกลีเซอรีน น้ำมันเปลือกส้ม และน้ำมันสมุนไพร ใช้แล้วผิวสวยใส นุ่มนวล และเรียบเนียน แถมยังช่วยป้องกันการเกิดสิว ฝ้า กระ และระงับกลิ่นตัวได้ดีสุดๆอีกด้วย

 


ขนาด 130 g
ราคาประมาณ 49 บาท

 

2. สบู่ผิวขาว : Bennett Extra White

     นอกจากสบู่ตัวตำนานอย่าง เบนเนท สูตรวิตามินซีและอีแล้ว อีกหนึ่งสูตรที่ช่วยทำให้ผิวขาวได้ไม่แพ้กันเลยก็คือ เบนเนท เอ็กซ์ตร้า ไวท์ นั่นเอง ตัวนี้มีส่วนผสมหลักจากเมล็ดองุ่น มาช่วยชะลอไม่ให้ผิวแห้งกร้านหรือเหี่ยวก่อนวัย แถมยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีได้อีกด้วย มีสารสกัดจากทับทิม ซึ่งมีวิตามินซีสูง มาช่วยต้านอนุมูลอิสระให้ผิวเปล่งปลั่ง เต่งตึง ดูมีออร่า มีอัลฟ่า-อาร์บูติน ที่สกัดจากใบของต้นแบร์เบอร์รี่ ซึ่งสามารถช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นโดยไม่ทำให้ผิวบอบบางลงแต่อย่างใดค่ะ

 


ขนาด 130 g
ราคาประมาณ 55 บาท

 

3. สบู่ผิวขาว : Citra มะเขือเทศ+คอลลาเจน ไวท์เทนนิ่ง สครับ

     สบู่จากแบรนด์ดังที่หลายๆคนรู้จักกันดีอย่าง Citra ตัวนี้เป็นสูตรมะเขือเทศและคอลลาเจน ที่ใช้แล้วช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ เนื่องจากมีส่วนผสมของมะเขือเทศที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมด้วยมะขามและน้ำนมข้าว ที่มีวิตามินซีและอี อีกทั้งยังมีคอลลาเจน จึงทำให้ตัวสบู่สามารถช่วยกระชับผิวและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ดีนั่นเอง

 


ขนาด 110 g
ราคาประมาณ 48 บาท

 

4. สบู่ผิวขาว : Citra ทานาคา ไวท์เทนนิ่ง สครับ

     สบู่ผิวขาวจากแบรนด์ Citra อีกหนึ่งตัวแนะนำคือสูตร ทานาคา ไวท์เทนนิ่ง ค่ะ โดยตัวนี้ก็ใช้แล้วช่วยทำให้ผิวขาวระจ่างใสได้ไม่แพ้สูตรแรกเลย ซึ่งนอกจากจะทำให้ผิวสว่างขึ้นแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น พร้อมช่วยลดสิว รอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมไปถึงผดผื่นได้ดีอีกด้วย

 


ขนาด 110 g
ราคาประมาณ 48 บาท

 

5. สบู่ผิวขาว : อิงอร สูตรมะขามผสมทองพันชั่ง

     สบู่สมุนไพรจากแบรนด์อิงอร สูตรมะขามผสมทองพันชั่งตัวนี้ถือเป็นสบู่ผิวขาวยอดฮิตอีกหนึ่งตัวแนะนำค่ะ โดยตัวสบู่จะมีส่วนผสมของทองพันชั่ง ที่เข้ามาช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ให้ผิวสะอาดหมดจด พร้อมช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้นั่นเองค่ะ

 


ขนาด 160 g
ราคาประมาณ 33 บาท

 

6. สบู่ผิวขาว : อิงอร สูตรมะขามแท้

     สบู่สมุนไพรจากแบรนด์อิงอรตัวนี้ก็ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้เวิร์คมากๆค่ะ โดยจะเป็นสูตรมะขามแท้ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีจากธรรมชาติ ใช้แล้วตัวสบู่จะช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกได้ดี ทำให้เผยผิวที่ขาวกระจ่างใสขึ้นได้นั่นเอง ตัวนี้ต้องลองเลยล่ะค่ะ

 


ขนาด 160 g
ราคาประมาณ 33 บาท

 

7. สบู่ผิวขาว : Bhaesaj Whitening Rice Milk Soap

     สบู่จากแบรนด์เภสัชก็เป็นอีกหนึ่งตัวแนะนำค่ะ โดยตัวนี้จะเป็นสูตรนมข้าว ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากจมูกข้าว ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ มาช่วยต้านสัญญาณแห่งวัย พร้อมช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี มีวิตามินอี มาช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น พร้อมช่วยลดการเกิดริ้วรอยและสัญญาณแห่งวัยอื่นๆ  มีกรดซาลิไซลิก มาช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย จึงทำให้สามารถลดสิวได้ แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ดีอีกด้วยค่ะ

 


ขนาด 130 g
ราคาประมาณ 38 บาท

 

8. สบู่ผิวขาว : Bhaesaj Whitening Mixed Berry Soap

     สบู่จากแบรนด์เภสัชอีกหนึ่งสูตรแนะนำคือสูตรมิกซ์เบอร์รี่ค่ะ โดยตัวนี้จะมีสารสกัดจากผลเบอร์รี่หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รี่ บูลเบอร์รี่ แบล็คเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่และแครนเบอร์รี่ ซึ่งเรียกได้ว่าล้วนอุดมไปด้วยวิตามินซีและกรดอะมิโน ทำให้สามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ใช้แล้วผิวกระจ่างใสขึ้นมากๆค่ะ อีกทั้งยังมีวิตามินอี มาช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แถมยังช่วยลดการเกิดริ้วรอย พร้อมด้วยกรดซาลิไซลิกที่มาช่วยปกป้องเชื้อแบคทีเรีย ลดสิว และผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้ดีอีกด้วย

 


ขนาด 130 g
ราคาประมาณ 38 บาท

 

9. สบู่ผิวขาว : Parrot สูตรดีท็อกซ์ ไวท์เทนนิ่ง

     สบู่จากแบรนด์ที่หลายๆคนรู้จักกันดีอย่าง Parrot สูตรนี้ถือเป็นสูตรที่ชนะเลิศ 7 รางวัลนวัตกรรมเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งใช้แล้วสามารถทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ภายใน 7 วันเลยล่ะค่ะ โดยตัวสบู่มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหน้าขาว มาช่วยป้องกันกระบวนการสร้างเซลล์เม็ดสี ต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มาช่วยดีท็อกซ์ผิวอย่าง ซิตรัส, บล็อคโคลี่ และว่านหางจระเข้ ใช้แล้วริ้วรอยดูจางลง รูขุมขนกระชับขึ้น นอกจากนั้นยังมีสารสกัดออร์แกนิคของรากชะเอมเทศ มาช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วยค่ะ 

 


ขนาด 120 g
ราคาประมาณ 48 บาท

 

10. สบู่ผิวขาว : Parrot สูตรออร่า ไวท์เทนนิ่ง

     สบู่จากแบรนด์ Parrot อีกหนึ่งสูตรแนะนำเป็นสูตรออร่า ไวท์เทนนิ่ง ที่ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ภายใน 14 วันเลยล่ะค่ะ ซึ่งตัวสบู่มีส่วนผสมของขมิ้น มะรุม และมะขาม มาช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้น พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสและเนียนนุ่มขึ้น อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีกว่าวิตามินอีถึง 7 เท่า มาช่วยทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย พร้อมด้วยสารสกัดออร์แกนิคของรากชะเอมเทศมาช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้ดีอีกด้วย

 


ขนาด 120 g
ราคาประมาณ 48 บาท

 

11. สบู่ผิวขาว : Oab's Soap Coffee Scrub

     สบู่ผิวขาวสุดฮิตตัวนี้เป็นสบู่ของสาวโอปอล ปาณิสรานั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นสบู่สครับกาแฟที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ โดยตัวสบู่มีส่วนผสมของเมล็ดกาแฟอาราบิก้า มาช่วยขัดผิวบริเวณที่ดำด้าน ไม่ว่าจะเป็นหัวเข่า ข้อศอก ขาหนีบ เเละร่องก้น ทำให้ผิวเนียนนุ่มและกระจ่างใสขึ้น มีวิตามินบีและอีจากพืชธรรมชาติ Paulina Cupana Seed มาช่วยลดบวมเเละลดเซลูไลท์ มีเชียร์บัตเตอร์มาช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื้นขึ้น มีน้ำมันรำข้าวที่อุดมไปด้วยวิตามินอี มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งให้ผิว มีขมิ้นชัน มาช่วยลดสิวที่ตัวได้ดี ตัวนี้ใช้แล้วเวิร์คมากค่ะ

 

 

ขนาด 100 g
ราคาประมาณ 290 บาท

 

12. สบู่ผิวขาว : Beauty Buffet Scentio Milk Plus Bright & White Shower Cream

     ตัวนี้ถือเป็นครีมอาบน้ำที่ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้ดีค่ะ ซึ่งถือเป็นครีมอาบน้ำนม สูตรคิวเทน ที่มีสารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์ มาช่วยทำความสะอาดผิวและบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้น มีสารสกัดอโลเวร่า มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว มีวิตามินอีและซี มาช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวใสเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ถือเป็นสบู่อาบน้ำอีกหนึ่งตัวแนะนำเลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 450 ml
ราคาประมาณ 205 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง