ฟิตหุ่นให้สวยด้วยกาแฟ...ผอมได้แม้ไม่ต้องออกกำลังกาย

ฟิตหุ่นให้สวยด้วยกาแฟ...ผอมได้แม้ไม่ต้องออกกำลังกาย
waramai
26 ตุลาคม 2561 ( 10:30 )
17.5K
14

     สำหรับคอกาแฟที่กลัวอ้วน วันนี้เรามีข่าวดีมาบอกค่ะ เพราะ กาแฟ ที่สาวๆ ดื่มอยู่ทุกวัน สามารถช่วยลดน้ำหนักได้ ซึ่งคราวนี้สาวๆ จะมีหุ่นดีได้แม้ไม่ต้องออกกำลังกายกันแล้วล่ะค่ะ หากสาวๆ ดื่มอย่างถูกวิธี กาแฟจะส่งผลให้ช่วยลดไขมันและช่วยให้ร่างกายเบิร์นได้ในที่สุดค่ะ


     แต่กาแฟที่ว่า ควรเป็นกาแฟดำเพื่อไม่ให้ร่างกายรับไขมันและน้ำตาลเกินความจำเป็นค่ะ โดยหากจะลดน้ำหนักด้วยกาแฟนั้น การจำกัดให้ร่างกายรับแต่คาเฟอีนจากกาแฟเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอค่ะ ส่วนสาวๆ ที่ยังไม่ชินกับกาแฟดำ ในขั้นแรก สามารถผสมนมสดลงไปได้เล็กน้อยค่ะ แต่อย่างไรก็ไม่ควรผสมน้ำตาลนะคะ


     ซึ่งวิธีการดื่ม กาแฟ เพื่อการลดน้ำหนัก สาวๆ ควรเลือกดื่มหลังอาหารเที่ยงไปแล้ว ประมาณ 30 – 60 นาทีค่ะ กาแฟจะมีผลในการช่วยย่อยอาหาร ช่วยดีท็อกซ์หรือขับพิษที่มีอยู่ในร่างกาย ช่วยลดอาการบวมน้ำ ลดน้ำตาลในเลือดรวมถึงยังช่วยชะลอความแก่ได้อีกด้วยค่ะ


     อย่างไรก็ตาม สาวๆ ไม่ควรดื่ม กาแฟ เกินวันละ 2 แก้วต่อวันค่ะ โดยอาจแบ่งเป็นการดื่มหลังอาหารเที่ยง 1 แก้ว และหากสาวๆ คนไหนที่มีแพลนออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยแล้ว ก็สามารถดื่มก่อนออกกำลังกายได้อีก 1 แก้ว เพราะกาแฟสามารถเร่งอัตราการเผาผลาญไขมันให้ดีขึ้นไปอีกได้ค่ะ


บทความที่คุณอาจสนใจ

5 อาหารเช้า ข้างออฟฟิศที่หาทานง่าย อร่อยได้แบบไม่อ้วน!

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง