รีเซต

5 คลิปลดต้นแขนก่อนนอน แขนกระชับ ทำตามง่ายๆ บนที่นอนได้เลย

5 คลิปลดต้นแขนก่อนนอน แขนกระชับ ทำตามง่ายๆ บนที่นอนได้เลย
pommypom
15 พฤศจิกายน 2565 ( 16:00 )
7.9K

อยากลดแขนให้เฟิร์ม กระชับ แนะนำ 5 คลิปลดต้นแขนก่อนนอนตามนี้เลย ฝึกตามง่ายๆ ที่บ้านบนที่นอนได้ ใช้เวลาไม่นาน แต่เผาผลาญได้ปัง ไม่ต้องยืนให้เมื่อย แค่นอนก็ลดได้!!

 

 

ลดต้นแขนก่อนนอน

 

คลิปที่ 1

     ก่อนนอน 5 นาที ลองมาขยับร่างกาย ออกกำลังกายตามคลิปนี้ก็จะช่วยลดได้ทั้งแขนและหน้าท้องของเรา ใช้เวลาไม่นานแต่เข้มข้น ช่วยเผาผลาญก่อนนอนบริเวณแขนและหน้าท้องได้ดี ช่วยให้รูปร่างกระชับ แถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายให้ยุ่งยากอีกด้วย

 

 

คลิปที่ 2

     สำหรับคลิปนี้ใช้เวลาสั้นกว่า แค่ 3 นาทีเท่านั้น แต่สามารถเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดี มือใหม่สามารถทำตามได้ง่ายๆ ออกกำลังกายก่อนนอนแล้วดี ช่วยให้แขนกระชับ ใครอยากลดต้นแขน แนะนำเลย นอนดูหนังอยู่ก็ลองมาขยับร่างกายตามคลิปนี้กันได้

 

 

คลิปที่ 3

     ส่วนคลิปนี้ก็ใช้เวลาออกกำลังกายแขนแค่ 3 นาทีเช่นกัน เราสามารถฝึกตามได้ง่ายๆ ทุกวันที่บ้านบนที่นอนได้เลย โดยแนะนำให้กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพและดื่มน้ำอย่างเพียงพอควบคู่ไปด้วย ก็จะช่วยลดแขนได้ผลดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

 

คลิปที่ 4

     มาต่อกันที่คลิปนี้ จะเป็นท่านั่งสำหรับออกกำลังกายแขนและไหล่ สามารถฝึกได้บนโซฟาหรือเตียงนอนได้เลย ใช้เวลา 10 นาที ไม่นานมาก ก็จะช่วยลดได้เป็นอย่างดี ใครอยากที่ออกกำลังกายแขนและหัวไหล่ ต้องลองฝึกตามคลิปนี้เลย 

 

 

คลิปที่ 5

     จัดเต็ม 20 นาทีบนที่นอนด้วยท่าออกกำลังกายตามคลิปนี้ที่ถือเป็นการออกกำลังกายแทบจะทุกส่วนของร่างกายเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นแขน หน้าท้อง หลัง และต้นขา เป็นอีกหนึ่งคลิปที่เผาผลาญได้ดีทีเดียว ฝึกคลิปเดียวนอกจากจะลดแขนได้แล้ว ยังลดส่วนอื่นๆ ได้อีกด้วย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง