ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

รวมท่าพิลาทิส ลดพุง ลดหน้าท้อง ทำแล้วได้ผลดีไม่แพ้เวทเทรนนิ่ง!

รวมท่าพิลาทิส ลดพุง ลดหน้าท้อง ทำแล้วได้ผลดีไม่แพ้เวทเทรนนิ่ง!
Faii_Natnista
4 พฤศจิกายน 2562 ( 17:30 )
4.9K
13

     หลายๆ คนอาจจะคิดว่าการออกกำลังกายเพื่อ กระชับกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ลดพุง ลดหน้าท้อง จะมีแค่การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ และเวทเทรนนิ่งเท่านั้นที่ช่วยได้ บอกเลยว่าไม่ได้มีสองอย่างนี้เท่านั้นนะคะสาวๆ แต่การออกกำลังกายอย่าง พิลาทีส ก็ทำแล้วได้ผลดีเหมือนกันนะ!

     เพราะจริงๆ แล้ว พิลาทีส นั้นก็ถือเป็นการออกกำลังกายที่ผสมผสานเวทเทรนนิ่งและโยคะไว้ด้วยกันนั่นเองค่ะ โดยเน้นการหายใจแบบโยคะและฝึกกล้ามเนื้อแบบเวทเทรนนิ่ง ซึ่งทำแล้วช่วยกระชับกล้ามเนื้อได้ดีไม่แพ้การออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งเลยทีเดียวค่ะ งานนี้ใครที่อยากลองออกกำลังกายแบบพิลาทีส วันนี้เราก็รวบรวมท่าพิลาทีสมาให้ทำกันแล้วค่า แต่ละท่าทำแล้วพุงแบนแน่นอน!

 

 

รวมท่าพิลาทีส ทำ 10 นาที หน้าท้องแบนราบ!

     สำหรับคลิปนี้บอกเลยว่าเป็นท่าพิลาทีสที่ทำตามง่ายมากๆ ค่ะ ทำเพียง 10 นาที แต่ช่วยลดพุง ลดหน้าท้องได้เน้นๆ เลย ทำท่าทั้งหมดตามนี้ 3 รอบ รับรองได้พุงแบน!

 

Credit Clip : adidas Women

 

รวมท่าพิลาทีส ลดหน้าท้องได้ดีที่สุด! แค่ 15 นาทีเท่านั้น

     ใครที่ทั้งอยากลดพุงและอยากได้ซิกแพคต้องทำตามคลิปนี้เลยค่า เพราะท่าในคลิปนี้จะช่วยลดทั้งหน้าท้องบน หน้าท้องส่วนล่าง ทั้งยังช่วยให้ได้กล้ามเนื้อสวยๆ อย่างซิกแพคมาเป็นของแถมด้วย!

 

Credit Clip : Bailey Brown

 

รวมท่าพิลาทีส ช่วยลดหน้าท้อง แถมลดปวดหลัง

     สาวไหนที่มีทั้งปัญหาพุงยื่นและอาการปวดหลังไม่หาย พิลาทีสช่วยได้ค่า ซึ่งท่าพิลาทีสตามนี้ทำแล้วช่วยลดพุงได้ดี ทั้งยังช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดไหล่ได้อีกด้วย! ทำแค่ 5 ท่า เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นค่า

 

Credit Clip : Bowflex

 

รวมท่าพิลาทีส แค่ 5 นาที สำหรับคนไม่มีเวลา

     มีพุงแต่ไม่มีเวลา มาทำตามคลิปนี้เลยค่า กับท่าพิลาทีสที่ทำง่ายๆ ใช้เวลาแค่ 5 นาทีเท่านั้น ตอนเช้าก็ทำได้ ตอนเย็นก็ทำได้ เหมาะสำหรับคนที่อยากลดพุง ลดหน้าท้อง แต่ไม่มีเวลาสุดๆ !

 

Credit Clip : The Live Fit Girl

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง