5 ท่าออกกำลัง ลดต้นขา หนีขาเบียดให้ไกล ใส่กางเกงแบบไหนก็สวย

5 ท่าออกกำลัง ลดต้นขา หนีขาเบียดให้ไกล ใส่กางเกงแบบไหนก็สวย
Beau_Monde
17 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:06 )
12.2K
9

    สาวๆ ขาใหญ่หลายคนคงกำลังกลุ้มใจว่าพอใส่กางเกงทีไรมักจะมาติดที่ต้นขาทุกที สาวๆ บางคนก็ดูเอวเล็กดูผอมดี แต่ติดที่ต้นขาไม่สัมพันธ์กับสัดส่วนโดยรวมเพราะดูใหญ่เกินหน้าเกินตา บอกเลยว่าอย่าปล่อยไว้ให้รำคาญใจค่ะ มาออกกำลัง ลดต้นขา กับเรากันดีกว่า เพราะยิ่งขาใหญ่มากก็ยิ่งหากางเกงใส่ยากกว่าเดิม ถ้าไม่รีบลดตอนนี้ปล่อยไว้นานๆ ก็ยิ่งจะหาเสื้อผ้าใส่ยากมากขึ้นค่ะ

 

 

     อาการขาใหญ่ ขาเบียดนี่ไม่ได้เกิดแค่เฉพาะสาวอวบเท่านั้นค่ะ สาวๆ รูปร่างผอมบางหลายคนก็มีปัญหาต้นขาเช่นเดียวกัน อย่างที่บอกไปว่าสาวๆ บางคนท่อนบนก็ดูผอมบางดี แต่กว่าจะใส่กางเกงได้แต่ละครั้งต้องต่อสู้กับต้นขาเบียดของตัวเองทุกวัน แต่ถ้าสาวๆ มาใช้ท่าออกกำลัง ลดต้นขา ของเราคราวนี้ รับรองเลยว่าขาเล็กเรียวลงได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

ลดต้นขาท่าที่1

25 ครั้ง - 4 เซ็ต

 


ลดต้นขาท่าที่2

23 ครั้ง - 4 เซ็ต

 


ลดต้นขาท่าที่3

22 ครั้ง - 4 เซ็ต

 


ลดต้นขาท่าที่4

ทำติดต่อกัน 2 นาที โดยไม่ต้องนับจำนวนครั้ง - 2 เซ็ต

 


ลดต้นขาท่าที่5

22 ครั้ง - 4 เซ็ต

 

 

     ทั้ง 5 ท่าออกกำลัง ลดต้นขา คราวนี้ สาวๆ สามารถทำวันละ 1 ท่าก็ได้ หรือจะจัดเป็นตารางออกกำลังกายไปเลยก็ได้ ด้วยการทำวันละ 5 ท่า 3 - 4 วันต่อสัปดาห์ก็ได้ค่ะ สาวๆ คนไหนที่อยากจะลดต้นขาแบบเร่งด่วน ก็ควรจัดเป็นตารางออกกำลังแล้วทำให้ได้อย่างเคร่งครัดค่ะ ส่วนสาวๆ ที่ไม่อยากเร่งรีบแต่อยากค่อยเป็นค่อยไป ก็ใช้วิธีออกกำลังวันละ 1 ท่า ค่อยๆ เก็บเลเวลไปเรื่อยๆ ก็เฟิร์มต้นขาได้เช่นกันค่ะ

บทความที่คุณอาจสนใจ


แจก!! ตารางออกกำลังลดต้นขาแบบเร่งด่วนใน 7 ท่า ขาหายเบียดได้ ใน 1 อาทิตย์

10 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ลดได้ทั้งพุง ก้น ต้นขา ได้ถึง 3 ในท่าเดียว!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง