รีเซต

รวม 9 แบรนด์ หน้ากากอนามัยแบบมีสายคล้องคอ ไม่ต้องกลัวหาย ไม่ต้องกลัวลืม

รวม 9 แบรนด์ หน้ากากอนามัยแบบมีสายคล้องคอ ไม่ต้องกลัวหาย ไม่ต้องกลัวลืม
Beau_Monde
13 สิงหาคม 2563 ( 10:59 )
14.2K
3

     ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะเริ่มผ่อนปรนให้ทุกคนเริ่มกลับมาใช้ชีวิตปกติได้แล้ว หลังจากที่ก่อนหน้าเราต้องเฝ้าระวังเรื่องการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่ถึงแม้จะเริ่มกลับมาใช้ชีวิตได้แทบจะปกติดังเดิม เราก็ยังต้องระวังอยู่ดีค่ะ สิ่งที่จะช่วยให้เราปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19 ได้แบบง่ายๆ ก็คือการใส่หน้ากากอนามัยค่ะ อย่างในช่วงหลังๆ นี้ก็มีหน้ากากออกมาหลายแบบให้เราได้เลือกใช้ อย่าง หน้ากากอนามัยแบบมีสายคล้องคอ ก็มีหลายแบรนด์ทำออกมาให้เราเลือกมากขึ้น เพราะแมสก์แบบนี้ใช้ง่ายแถมยังไม่ต้องกลัวลืมอีกด้วยค่ะ


     วันนี้เราเลยรวม 9 แบรนด์ หน้ากากอนามัยแบบมีสายคล้องคอ ที่ช่วยให้เราใช้แมสก์ได้สะดวกมากขึ้น ไม่ต้องกลัวหาย แถมไม่ต้องถอดวางที่ไหน เพราะสามารถคล้องคอได้เลย ไม่ต้องกลัวหล่นอีกด้วยค่ะ

 

 

รวม 9 แบรนด์ หน้ากากอนามัยแบบมีสายคล้องคอ ไม่ต้องกลัวหาย ไม่ต้องกลัวลืม

1. GQWhite


     หน้ากากผ้าแบบมีสายคล้องที่สามารถซักได้มากกว่า 30 ครั้ง แถมยังมีผ้าด้านนอกที่ช่วยสะท้อนหยดน้ำและสิ่งสกปรกไม่ให้มาติดที่แมสก์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ GQWhite ยังมีหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นขนาดสำหรับเด็ก ผู้ใหญ่ หรือล่าสุดสำหรับหนุ่มๆ สาวๆ ไซส์หมี ก็มีมาให้ใช้จ้า


2. PASAYA


     Pasaya แบรนด์สิ่งทอชื่อดังก็มีหน้ากากอนามัยแบบมีสายคล้องคอด้วย โดยจุดเด่นของหน้ากากจาก Pasaya คือเป็นหน้ากากสะท้อนน้ำ ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและปราศจากสารก่อมะเร็งฟอร์มาล์ดีไฮล์
แถมยังมีดีไซน์ที่ช่วยให้ผู้ใส่สวมสบาย กระชับใบหน้าได้ด้วย

 

3. akkara.bangkok


     ไม่ใช่ว่าจะมีแค่เสื้อและกระเป๋าผ้าเท่านั้น แต่ akkara ก็มีแมสก์แบบคล้องคอด้วยเช่นกัน ซึ่งเปิดให้สั่งจองกันแล้ว ใครที่ใช้เสื้อจากแบรนด์นี้อยู่และอยากได้หน้ากากอนามัย ก็เข้าไปสั่งจองกันได้ที่ IG เลยค่า


4. MC JEANS


     MC JEANS แบรนด์กางเกงยีนส์ที่เราน่าจะต้องเคยครอบครองกันบ้างสักตัวสองตัว ตอนนี้ MC JEANS ก็ออกมาทำหน้ากากผ้าแบบมีสายคล้องคอด้วย แต่ก็ยังคงไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ความเป็นยีนส์ โดยหน้ากากผ้าที่ MC JEANS ทำนั้น ก็เป็นแบบ denim  ที่ช่วยเพิ่มลุคเท่ๆ ให้กับคนใส่ด้วยล่ะ

 
5. laboutique


     แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่นอกจากจะทำเสื้อผ้าออกมาได้สดใสแล้ว ยังทำหน้ากากผ้าออกมาให้มีสีสดไม่แพ้กัน ซึ่งนออกจากจะเป็นหน้ากากผ้าที่มีสีสันสะดุดตาก็ยังมีสายคล้องมาให้อีกด้วย งานนี้ไม่ต้องกลัวหายอย่างแน่นอนค่ะ


6. Grounder


     หน้ากากผ้า 3 ชั้น จาก Grounder ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย โดยเฉพาะผ้าดานในที่ติดกับใบหน้านั้นยังช่วยลดการอับชื้น สำหรับใครที่ใส่แมสก์แล้วเป็นสิว หรือแม้แต่ผดผื่น เราอยากให้ลองใช้หน้ากากของ Grounder ดูค่ะ และอีกหนึ่งความพิเศษก็คือสามารถซักได้มากกว่า 50 ครั้งเลยทีเดียว


7. iCONiC


     iCONiC x VOGUE Sparkling Mask คือหน้ากากผ้าจาก iCONiC ที่มีดีไซน์พิเศษด้วยการเพิ่มความวิบวับๆ จากคริสตัลของสวาร็อฟสกี้ สี Millennium Grey ใครที่ชอบความแวววาวก็ลองเข้าไปดูที่ iCONiC ได้เลยจ้า


8. NASHA


     ความโดดเด่นของหน้ากากผ้าจาก NASHA ก็คือการดีไซน์ที่สามารถเข้ากันได้กับทุกเพศ ด้วยลายพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับหน้ากากของ NASHA จะเป็นแบบ 2 ชั้นค่ะ ผ้าด้านนอกเป็นดัชเชสซาตินและผ้าด้านในเป็นผ้ามัสลิน


9. Valentier


     สำหรับสายมินิมอลต้องชอบ หน้ากากอนามัยแบบมีสายคล้องคอ จาก Valentier อย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งนอกจากหน้ากากผ้าของ Valentier จะมีสีเรียบๆ เข้ากันได้ดีกับเสื้อผ้าทุกชุดแล้ว ด้านการป้องกันสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย เชื่อโรคต่างๆ ก็ทำได้ดี เพราะมีถึง 3 ชั้นแถมยังสามารถใส่แผ่นฟิลเตอร์เพิ่มได้อีกด้วย แถมการออกแบบยังเป็นแบบ 3D ที่ช่วยให้เราหายใจสะดวกขึ้นค่ะ

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แจกพิกัด 8 แมสก์ผ้าแบรนด์ไทย ป้องกันเชื้อโรคได้ ใส่สวย มีสไตล์ แมทช์ง่าย!

DIY วิธีทำสายคล้องหูหน้ากากอนามัย สายรัดหน้ากากอนามัย ใส่แมสก์นานก็ไม่เจ็บหู!

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง