รีเซต

6 วิตามินรวมเม็ดฟู่ ยี่ห้อไหนดี 2023 ลดน้ำหนัก บำรุงผิว ดื่มง่าย ไม่มีตะกอนตกค้าง

6 วิตามินรวมเม็ดฟู่ ยี่ห้อไหนดี 2023 ลดน้ำหนัก บำรุงผิว ดื่มง่าย ไม่มีตะกอนตกค้าง
Beau_Monde
15 มกราคม 2566 ( 14:00 )
59.9K

     วิตามินเม็ดฟู่ คือ วิตามินที่อยู่ในรูปแบบของยาเม็ด เมื่อนำวิตามินแบบนี้ไปใส่น้ำ จะทำให้วิตามินแตกตัวและเกิดฟองฟู่ ซึ่งทำให้เราสามารถกินได้ง่ายกว่าเดิมและเหมาะสำหรับคนที่มักมีปัญหาการกินยาแบบเม็ดไม่ได้

     ข้อดีอีกอย่างของวิตามินเม็ดฟู่ นั่นก็คือ เหมาะกับวิตามินที่สลายตัวได้ง่ายหรือวิตามินที่มีฤทธิ์กัดกร่อนทางเดินอาหาร เพราะเมื่อวิตามินฟองฟู่แตกตัวในน้ำก็จะทำให้ง่ายต่อการดูดซึมและไม่ตกค้างในทางเดินอาหาร นอกจากนี้วิตามินแบบเม็ดฟองฟู่ยังสามารถบรรจุตัวยาได้ถึง 2,000 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นขนาดที่ไม่เหมาะกับการผลิตแบบยาเม็ดทั่วไป ซึ่งสำหรับใครที่อยากจะกินวิตามินเพื่อช่วยให้ร่างกายรู้สึกดีขึ้น แต่ไม่ชอบการกินยาเม็ด ไม่ชอบการกลืนยาเม็ดใหญ่ ๆ ก็ลองเปลี่ยนมากินวิตาิมนแบบเม็ดฟู่ก็ได้ เพื่อที่จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วนมากขึ้นค่ะ 

 

 

6 วิตามินรวมเม็ดฟู่ ยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. Voost MultiVitamin+Minerals

 

 

     วิตามินเม็ดฟู่จากประเทศเยอรมันนี ในนี้มีวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกายอย่างครบถ้วน โดยมีทั้ง Multivitamin และ Guarana ช่วยเสริมสุขภาพให้แข็งแรงและยังช่วยลดน้ำหนัก กระตุ้นระบบเผาผลาญพลังงาน นอกจากนี้ยังมีแบบแยกวิตามินแต่ละประเภทให้เลือกด้วยค่ะ

 

2. Interpharma Multivitamin

 

 

     วิตามินเม็ดฟู่จากประเทศเยอรมันนีที่รวมมาให้ครบ มาพร้อมเทคโนโลยีที่สามารถช่วยให้วิตามินละลายน้ำได้ดี ไม่มีตะกอนตกค้างในแก้ว รสชาติอร่อย ดื่มง่าย เด็กก็สามารถดื่มได้ ใน 1 เม็ดมีวิตามินและแร่ธาติเพียงพอในแต่ละวัน ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพดีและรู้สึกกระปรี้กระเปร่าค่ะ

 

3. Berocca Performance

 

 

     บีรอคคา เพอร์ฟอร์มานซ์ วิตามินเม็ดฟู่ยอดนิยมที่ใคร ๆ ก็รู้จัก สูตรนี้เป็นวิตามินรวมรสส้ม ดื่มง่าย รสชาติอร่อย ช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส นอกจากนี้ยังมีแร่ธาตุมาให้ด้วย เพื่อช่วยเสริมการทำงานของวิตามินให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

4. Mivolis Multivitamin

 

 

     วิตามินรวมเม็ดฟู่จาก Mivolis สูตรนี้มีวิตามินมาให้มากกว่า 10 ชนิด ทั้งวิตามินซี วิตามินบี3 วิตามินอี วิตามินบี5 วิตามินบี6 วิตามินบี2 วิตามินบี1 วิตามินบี12 นอกจากนี้ยังมีกรดโฟลิกและไบโอตินด้วย ช่วยชะลอความแก่ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดสิว บำรุงประสาท ลดน้ำนัก ช่วยป้องกันมะเร็งและช่วยในการสร้างเม็ดเลือดค่ะ

 

5. Demosana Multivitamin Orange flavour

 

 

     วิตามินรวมรสส้มจากประเทศเยอรมัน ใน 1 เม็ด ประกอบด้วยวิตามินซี วิตามินบี6 วิตามินบี2 วิตามินบี1 วิตามินบี12 วิตามินอี รวมถึงยังมีกรดโฟลิก กรดแพนโทธีเนต ไบโอตินและไนอาซิน เหมาะสำหรับผู้ที่พักผ่อนน้อย ผู้ที่ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ ผู้ที่มีปัญหานอนไม่หลับ ปัญหาความเครียด ช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น ช่วยดูแลสมอง ดูแลผม ผิวและเล็บให้มีสุขภาพดี

 

6. Sunlife Multi Vitamin Plus 

 

 

     ซันไลฟ์ มัลติวิตามิน พลัส วิตามินเม็ดฟู่ ที่มีวิตามินบีรวม ไบโอติน แมกนีเซียม โพแทสเซียม วิตามินซี วิตามินอีและอินนูลิน บำรุงสมอง ลดความเครียดและไมเกรน ทำให้ร่าเริงและสดชื่นขึ้น ช่วยระบบขับถ่ายและควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยควบคุมน้ำหนัก ผิวเต่งตึง ไม่อิดโรย ช่วยบำรุงหัวใจและช่วยทำให้ออกซิเจนไปเลี้ยงสมองได้มากขึ้น

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง