6 ท่าออกกำลังกาย อัพก้นให้เฟิร์ม งอนสวย ต้นขากระชับ ใส่ชุดว่ายน้ำ เว้าสูง ได้อย่างมั่นใจ!!

6 ท่าออกกำลังกาย อัพก้นให้เฟิร์ม งอนสวย ต้นขากระชับ ใส่ชุดว่ายน้ำ เว้าสูง ได้อย่างมั่นใจ!!
vajra
23 มีนาคม 2561 ( 18:50 )
7K


    สาวๆ หลายคนคงมีเรื่องกังวลเวลาใส่กางเกงยีนส์ ใส่ชุดว่ายน้ำเว้าสูงแล้วก้นไม่สวย ก้นย้อย ทำให้กังวลและไม่มั่นใจ อยากจะมีก้นงอนสวย อยากจะอัพก้นให้ดูกระชับ แต่ไม่อยากไปพึ่งศัลยกรรม ฟังทางนี้เลยค่า วันนี้เรามี 6 ท่าออกกำลังกาย อัพก้นให้เฟิร์ม งอนสวย ต้นขากระชับ ใส่ชุดว่ายน้ำ เว้าสูง ได้อย่างมั่นใจ!! มาแนะนำให้สาวๆ ได้ลองไปทำตามค่ะ เพียงแค่ 6 ท่ารับรองว่าได้ก้นที่งอนสวย กระชับแน่นอนค่ะ!

        

    ท่าแรก ใช้ขาซ้ายยึดให้มั่น แล้วเหยียดขาขวา ไปด้านหน้า ไปด้านข้าง และไปด้านหลัง แล้ววนกลับเป็น ด้านหลัง ด้านข้าง และ ด้านหน้าค่ะ ทำ 4 เซ็ต เซ็ตละ 5 ครั้งค่า  

        

    ท่าที่ 2 ยืนตรง จากนั้นเหยียดขาขวาพร้อมย่อตัวไปทางขวา แล้วสลับข้างค่า เหยียดขาซ้ายแล้วย่อไปทางซ้าย ทำ 4 เซ็ต เซ็ตละ 10 ครั้ง ท่านี้จะช่วยให้ช่วงขากระชับค่ะ 


    ท่าที่ 3 ย่อตัวให้ขาชิดกันแล้วกางออก ทำสลับกันให้เร็ว ทำ 4 เซ็ต เซ็ตละ 10 ครั้ง ท่านี้จะช่วยให้ก้นกระชับขึ้นค่ะ


    ท่าที่ 4 จะเหมือนท่าแรกค่ะแต่จะต่างตรงที่ ทำให้เร็วขึ้น ย่อซ้าย ชิด ย่อขวา ชิด สลับกันไปมาค่ะ ทำ 4 เซ็ต เซ็ตละ 5 ครั้งค่ะ 


    ท่าที่ 5 ก็จะเหมือนกับท่าที่ 2 แต่ต่างกันตรงที่เหยียดขาออกไปด้านข้างแล้วชิดขาเข้ามา นับจำนวนครั้งครบก็สลับข้างค่ะ ทำ 4 เซ็ต เซ็ตละ 5 ครั้ง  


    ท่าสุดท้าย สามารถยึดมือไว้กับเก้าอี้ หรือโซฟาก็ได้นะคะ ไม่ต้องใช้มือดันพื้นก็ได้ค่ะ สำหรับบางคนที่เพิ่งออกกำลังกายครั้งแรก อาจจะทำให้หน้ามืดได้นะคะ ต้องระวังนะคะ!! ท่านี้ใช้มือดันเก้าอี้ไว้ ยกขาเหยียดขึ้นชี้ฟ้า ทำ 4 เซ็ต เซ็ตละ 5 ครั้ง ซ้าย ขวา ท่านี้จะช่วยให้ก้นและต้นขากระชับค่า

    ลองดูนะคะสาวๆ เพียงแค่ 6 ท่าออกกำลังกาย เท่านั้นสาวๆ จะได้ก้นที่เฟิร์ม งอนสวย แถมต้นขากระชับ อย่างแน่นอนค่ะ!! หน้าร้อนกำลังจะมาถึงแล้วนะคะ สาวๆ คนไหนอยากใส่ชุดว่ายน้ำเว้าสูงหุ่นสวยๆ รีบกันเลยนะคะ อย่างน้อยทำสัปดาห์ละ 2-3 วันก็พอค่า 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง