รีเซต

ส่อง 50 ลุคแฟชั่นสไตล์ J.Crew แบรนด์ดังระดับโลก ก่อนยื่นล้มละลายเพราะพิษ COVID-19

ส่อง 50 ลุคแฟชั่นสไตล์ J.Crew แบรนด์ดังระดับโลก ก่อนยื่นล้มละลายเพราะพิษ COVID-19
pommypom
7 พฤษภาคม 2563 ( 16:40 )
908

     วันนี้เราจะพาไปส่อง 50 ลุคแฟชั่นสไตล์ J.Crew แบรนด์ดังระดับโลกที่ล่าสุดได้ยื่นล้มละลายเพราะพิษ COVID-19 ไปแล้ว...เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทั่วโลก นอกจากจะส่งผลกระทบต่อชีวิตของประชาชนแล้ว ยังส่งผลกระทบต่อหลายๆธุรกิจอีกด้วย โดยเฉพาะในแวดวงแฟชั่นที่ต้องปิดบริการหน้าร้าน รวมถึงผู้คนก็ช้อปปิ้งเสื้อผ้าน้อยลงด้วยเนื่องจากปัญหารายได้จากการหยุดงานนั่นเอง

 

 

     แบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกที่สายแฟรู้จักกันเป็นอย่างดี อย่างแบรนด์ J.Crew ก็ต้องปิดร้านไปกว่า 500 แห่งทั่วโลกเพราะพิษ COVID-19 จนทำให้ยอดขายลดลงไปเป็นจำนวนมาก และในที่สุดจึงได้ยื่นล้มละลายไปอย่างน่าใจหาย

 

รู้จักแบรนด์ J.Crew

     แบรนด์ J.Crew เป็นแบรนด์แฟชั่นค้าปลีกเสื้อผ้าสัญชาติอเมริกันที่ผลิตทั้งเสื้อผ้าผู้หญิงและผู้ชาย เสื้อผ้าเด็ก รวมถึงรองเท้าและเครื่องประดับอื่นๆด้วย โดย J.Crew Group เริ่มก่อตั้งในปี 1947 และได้เปิดร้าน J.Crew เป็นแห่งแรกในปี 1989 ที่แมนฮัตตัน แบรนด์แฟชั่น J.Crew ได้เติบโตเรื่อยมา มีเซเลบริตี้ชื่อดังต่างเลือกใส่แบรนด์ J.Crew กันมากมาย ซึ่งรวมถึงมิเชล โอบามา ในช่วงที่เธอเป็นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งด้วยเช่นกันค่ะ

     J.Crew ถือเป็นแบรนด์แฟชั่นยักษ์ใหญ่ที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนานกว่า 70 ปี แต่ในที่สุดก็ต้องปิดตำนานลงในปี 2020 เนื่องจากพิษ COVID-19 ไปอย่างน่าเสียดายค่ะ และวันนี้เราจึงได้นำลุคแฟชั่นสุดชิคสไตล์ J.Crew มาให้สาวๆได้ย้อนชมกันค่ะ

 

 

แต่ช่วงนี้สาวๆ ยังสามารถช้อปปิ้งแบรนด์ J.Crew ผ่านเว็บไซต์ได้อยู่นะคะ

ซึ่งมีบริการขนส่งมาถึงไทยด้วย ลองเช็คกันดูได้ ที่นี่ นะคะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง