รีเซต

วิธีดูแลผิวยังไงให้สวยแบบฮันโซฮี ดาราสาวสุดแซ่บจากซีรีส์ A World of Married Couple

วิธีดูแลผิวยังไงให้สวยแบบฮันโซฮี ดาราสาวสุดแซ่บจากซีรีส์ A World of Married Couple
pommypom
19 พฤษภาคม 2563 ( 12:10 )
2.7K
7

     วิธีดูแลผิวยังไงให้สวยแบบฮันโซฮี ดาราสาวสุดแซ่บจากซีรีส์ A World of Married Couple …เพิ่งจบไปหมาดๆกับซีรีส์เกาหลีสุดฮอต A World of Married Couple ที่ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับช่องเคเบิลในวงการโทรทัศน์เกาหลี ด้วยเรตติ้งตอนจบสูงสุด! เฉลี่ยทั่วประเทศที่ 28.371% และเรตติ้งเฉลี่ยเฉพาะในกรุงโซลที่ 31.669% จาก EP แรกที่เรตติ้งอยู่ที่ 6.260%

 

     

     นอกจากความพีคของเรื่องราวจนทำให้หลายๆคนอินไปตามๆกัน อีกหนึ่งคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจและเป็นที่น่าจับตามองก็คือนักแสดงสาวหน้าสวยวัย 25 ปี “ฮันโซฮี (Han So Hee)” ในบทบาท “ยอดาคยอง” เมียน้อยสุดแซ่บที่หลายๆคนก็ขอแอบหมั่นไส้เธอไปตามๆกัน แต่ว่าเรื่องความสวยของเธอนั้นว่าไม่ได้จริงๆค่ะ ทำยังไงถึงจะสวยได้แบบนี้? วันนี้เราจะพาไปเปิดเคล็ดลับความสวยตามแบบฮันโซฮีว่าเธอมีวิธีดูแลผิวยังไงบ้าง สาวๆอย่างเราก็จะขอทำตามบ้างอะไรบ้าง ก็อยากสวยแบบฮันโซฮีนี่นา!

 

วิธีดูแลผิวแบบฮันโซฮี

ทานวิตามินซี

     ทริคการบำรุงผิวของฮันโซฮีนั้นไม่ได้ยุ่งยากหลายขั้นตอนอย่างที่คิดเลยค่ะ เธอมีเพียงวิธีเดียวเท่านั้นคือการทานวิตามินซีในทุกๆวันนั่นเอง ซึ่งวิตามินซีมีประโยชน์ต่อทั้งร่างกายและผิวของเราอย่างมากเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างภูมิต้านทาน ป้องกันหวัด ต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ซึ่งถ้าหากอยากทานวิตามินซีให้ได้ผลเราควรทานวันละ 1000 มิลลิกรัมต่อวันนะคะ

 

 

นอนหลับพักผ่อน

     การนอนหลับถือเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับความงามตามแบบฮันโซฮีค่ะ เธอเปิดเผยว่า แม้เธอจะมีเวลานอนน้อยในบางวันเพราะต้องทำงาน แต่เธอก็พยายามที่จะนอนให้ได้ 4 ชั่วโมงต่อวัน แม้จะเป็นเวลาการนอนที่น้อย แต่ก็ยังดีกว่าการที่ไม่ได้นอนเลยนะคะ นอกจากนั้นฮันโซฮีก็พยายามที่จะหาเวลาพักผ่อนในวันยุ่งๆอยู่ตลอดเวลาอย่างการนอนหลับบนรถระหว่างเดินทางไปทำงานนั่นเอง ถือเป็นการใช้ทุกนาทีที่คุ้มค่าเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่จริงๆค่ะ โดยถ้าหากสาวๆไม่ได้งานยุ่งแบบเธอ เราควรนอนวันละ 7-9 ชั่วโมงกำลังดีค่ะ การนอนหลับจะช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมร่างกายได้ดี รวมถึงผิวของเราด้วยนั่นเอง

 

 

ทาลิปด้วยสี Burgundy

     ฮันโซฮีเคยได้ให้สัมภาษณ์ไว้กับ Arirang ว่าลิปสติกสี Burgundy ถือเป็นไอเทมโปรดของเธอค่ะ สาวๆที่กำลังมองหาไอเดียแต่งหน้าให้สวยแบบฮันโซฮี ต้องทาลิปสติกสี Burgundy แบบเธอบ้างแล้วล่ะ ซึ่งสี Burgundy นั้นเป็นสีออกแดงๆ แต่ไม่แรงมาก สามารถทาเป็น Everyday Look ได้นะ ช่วยเพิ่มสีสันให้เรียวปากของเรา และดูสวยสดใสน่าดึงดูดแบบฮันโซฮีนั่นเอง

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง