8 น้ำตบ เติมความชุ่มชื้นให้ผิว หน้าเด้งใส ดูอ่อนเยาว์

8 น้ำตบ เติมความชุ่มชื้นให้ผิว หน้าเด้งใส ดูอ่อนเยาว์
Beau_Monde
11 มกราคม 2564 ( 14:55 )
1.2K

     หนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่สาวๆ ขาดไม่ได้ นั่นก็คือ น้ำตบ ค่ะ ถึงแม้น้ำตบอาจจะดูภายนอกแล้วเหมือนน้ำเปล่า แต่พอทาลงไปบนผิวแล้วกลับให้ความรู้สึกชุ่มชื่น เพราะเนื้อที่บางเบาและซึมเข้าผิวได้เร็ว รวมกับโมเลกุลเล็กๆ ในน้ำตบจึงทำให้สามารถที่จะซึมเข้าสู่ผิวได้ลึก และสามารถช่วยบำรุงผิวจากภายในได้ 

     สำหรับสาวๆ ที่ใช้น้ำตบเป็นประจำ เราเชื่อว่าต้องมีขวดที่ชอบและอยู่ในใจกันอยู่แล้ว แต่ถ้าสาวๆ คนไหนที่กำลังอยากจะได้น้ำตบดีๆ ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เด้ง อิ่มน้ำและช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว เราขอแนะนำน้ำตบ 8 ขวดนี้ค่ะ

 

 

8 น้ำตบ เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

1. ESTEE LAUDER Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 

     ใช้แล้วผิวใส ช่วยให้ผิวใช้แข็งแรงขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ซึ่งขวดนี้ใช้ส่วนผสมเดียวกับ advanced Night Repair Serum เซรั่มในตำนานของ Estee Lauder นั่นเองค่ะ เมื่อใช้ติดต่อกันเป็นประจำก็จะช่วยให้ผิวละเอียดขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้น แล้วก็หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

 

2. ORIGINS Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion 

     อีกชื่อที่เรารู้จักกันของขวดนี้ก็คือน้ำตบเห็ดนั่นเองค่ะ เป็นน้ำตบที่รวบรวมสารพัดสารสกัดจากเห็ดหลสกหลายชนิด ยกตัวอย่างเช่น เห็ดหลินจือ เห็ดถั่งเช่า ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของผิว ช่วยลดอาการผดผื่นรวมถึงสิวผดก็ช่วยให้ดีขึ้นได้ เพราะช่วยให้ผิวดีขึ้น แข็งแรงขึ้น และช่วยปรับสมดุลให้ผิวค่ะ

 

3. Jurlique Activating Water Essence

     ขวดนี้เด่นตรงที่มีสารสกัดของรากจากต้นมาชเมลโล่นั้นเองค่ะ ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มเนียนและเด้งฟูมากขึ้นค่ะ

 

4. Biotherm Life plankton Clear Essence 

     น้ำตบแพลงก์ตอนที่ช่วยลดอาการอักเสบของผิว ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย ลดอาการแพ้ แสบ และผื่นแดง เติมความชุ่มชื่นให้กลับคืนสู่ผิวพร้อมช่วยเก็บกักไว้ ทำให้ผิวแข็งแรงและดูอิ่มน้ำค่ะ

 

5. Fresh Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence

     ด้วยสารสกัดจากชาดำหรือคอมบูชา สารสกัดจากเปลือกส้มแมนดาริน และแตงกวา ทำให้น้ำตบขวดนี้จาก Fresh ช่วยให้ความชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิวและช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวด้วย ช่วยให้ผิวที่เคยแห้งกลับมานุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น ซึ่งสำหรับสาวๆ ที่ผิวแห้งหรือว่าผิวขาดน้ำ ก็สามารถใช้ขวดนี้ได้เลยค่ะ

 

6. LA MER The Treatment Lotion

     เป็นน้ำตบที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีมากๆ เลยค่ะ แล้วก็ซึมเร็วด้วย ช่วยปรับสมดุลให้ผิว ให้ความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวนุ่ม อิ่มน้ำ และช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการอักเสบของผิวได้ดี และนอกจากนี้ก็ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้ด้วยค่ะ

 

7. Za True White EX Essence Lotion

     เลอค่า ราคาน่ารัก และตีคู่เคาน์เตอร์แบรนด์มาได้แบบสบายๆ เลย นั่นก็คือ ซีเอ ทรู ไวท์ เอสเซนส์ โลชั่น นั่นเองค่ะ ส่วนผสมของขวดนี้มีวิตามินซี ที่ให้ความกระจ่างใสกับผิว นอกจากนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ถ้าสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาน้ำตบที่ช่วยในเรื่องของความกระจ่างใสของผิว ขวดนี้ก็สามารถตอบโจทย์ให้สาวๆ ได้ค่ะ

 

8. SK-II Facial Treatment Essence

     ก็จัดเป็นน้ำตบในดวงใจของสาวๆ หลายคนเลย สำหรับ SK-II Facial Treatment Essence ขวดนี้ค่ะ ด้วยสารสกัดที่เกิดจากการหมักบ่มของข้าวญี่ปุ่น รวมกับสารสกัดอีกหลายชนิด ทำให้สามารถช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปอย่างธรรมชาติ ทำให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้น เนื้อผิวละเอียดขึ้น และช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวสุขภาพดีค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ต้องซื้อ! 10 น้ำตบ ใช้แล้วหน้าเด้ง เนียนใส ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!!

7 น้ำตบ ถูกและดี หน้าเด้งหน้าใส จ่ายไม่เกิน 1,500 ก็หน้าดีได้นะแม่!

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง