รีเซต

รวม 8 โทนเนอร์ ช่วยทำความสะอาดผิว ลดสิวอุดตัน

รวม 8 โทนเนอร์ ช่วยทำความสะอาดผิว ลดสิวอุดตัน
Beau_Monde
15 สิงหาคม 2565 ( 10:30 )
70.8K

     ส่วนหนึ่งที่ถือว่าเป็นเสน่ห์ของผู้หญิงนอกจากรูปร่างและการแต่งตัวดีเท่านั้น การมีสุขภาพผิวที่ดีก็ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ค่ะ โดยเฉพาะผิวหน้า ที่สาวๆ คนไหนก็อยากจะมีผิวหน้าเรียบเนียน ซึ่งการจะมีผิวหน้าเนียนๆ ได้นั้นแน่นอนว่าก็ต้องมีการดูแลค่ะ การดูแลผิวหน้าให้มีสุขภาพดีและขาวใสได้นั้น แค่มี โทนเนอร์ ก็ช่วยให้ผิวหน้าของเราสะอาด แข็งแรงและขาวใสได้ รวมถึงยังช่วย ลดสิว โดยเฉพาะสิวอุดตันได้ด้วยค่ะ

     โทนเนอร์ มีความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้าและลดสิวอุดตันได้ โดยการใช้โทนเนอร์หลังจากล้างหน้าเสร็จ จะสามารถขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน ปรับสมดุลผิวหน้าให้สามารถรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างมีประสิทธภาพด้วย ซึ่งโทนเนอร์ที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองหามาใช้ มีดังนี้ค่ะ

 

 

โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี 2022 ช่วยทำความสะอาดผิว ลดสิวอุดตัน

 

1. Plantnery Tea Tree First Toner

 

 

     บอกลาปัญหาสิวง่ายๆ ด้วยโทนเนอร์ตัวดังจาก Plantnery ขวดนี้! เพราะโทนเนอร์ตัวนี้นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้หมดจดแล้ว เค้ายังเป็นสูตรลดสิว ควบคุมความมัน ที่เหมาะสำหรับคนมีปัญหาสิวมากๆ ค่ะ โดยมีส่วนผสมที่โดดเด่นอย่างสารสกัดเข้มข้นพิเศษจากทีทรี ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ฆ่าเชื้อสิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดแบคทีเรีย C.Acnes ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้ดี ทั้งยังช่วยลดสิวอักเสบ ละลายสิวอุดตัน พร้อมลดความมันบนผิวหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของการอุดตันและก่อให้เกิดสิวได้ถึง 96% ที่สำคัญโทนเนอร์ของเค้ายังอ่อนโยนมากๆ ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน สารเปลี่ยนสี และซิลิโคน เหมาะกับผิวแพ้ง่ายสุดๆ ใช้แล้วบอกลาปัญหาสิวกวนใจไปได้เลย! ที่สำคัญราคาหลักร้อย คุณภาพเกินราคา
  • อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ plantnery.com

 

2. Neutrogena Alcohol Free Toner

 

 

     Neutrogena Alcohol Free Toner เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ลดสิวผดและสิวอุดตัน ทำให้ใบหน้าเรียบเนียนขึ้น เช็ดแล้วจะรู้สึกเย็นๆ สบายผิวค่ะ โทนเนอร์ตัวนี้เป็นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ จึงอ่อนโยนต่อผิว สาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ นอกจากนี้ยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นในผิว ให้ผิวไม่แห้งตึงค่ะ

 

3. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

 

 

     โทนเนอร์ที่บอกเราว่าสามารถ จบปัญหาสิวภายใน 30 วัน ซึ่งเมื่อใช้แล้ว Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว แก้ไขปัญหาสิวเสี้ยน ลดรอยแดง และลดความมันส่วนเกิน นอกจากนี้ยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกและกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม และยังอ่อนโยนเป็นมิตรกับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย ช้วยปรับสมดุลบนผิวและช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียด้วยค่ะ

 

4. Clean&Clear Essentials Oil-Control Toner

 

 

     โทนเนอร์ สูตรปราศจากน้ำมัน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า กำจัดฝุ่นละอองหรือเมคอัพที่ตกค้างและอุดตันในรูขุมขน พร้อมควบคุมความมันส่วนเกิน ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวอักเสบ สิวอุดตันและสิวเสี้ยน ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสพร้อมปรับสภาพผิวให้รับการบำรุงได้ดีมากขึ้น

 

5. Thayers Natural Remedies Facial Toner Witch Hazel Rose Petal

 

 

     โทนเนอร์ผสมน้ำดอกกุหลาบและว่านหางจระเข้ตัวดังจากอเมริกา ด้วยส่วนผสมจากออแกนิค ไม่ผสมแอลกอฮอล์และพาราเบนจึงทำให้อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง แต่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดสิวอย่างเห็นได้ชัด กระชับรุขุมขน และความพิเศษของโทนเนอร์ตัวนี้คือช่วยสมานแผลซึ่งเกิดจากสิวอักเสบ และช่วยต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยบนใบหน้าค่ะ

 

6. ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

 

 

     เรียกได้ว่ากำลังฮิตอยู่ตอนนี้เลยค่ะ สำหรับ ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner หรือที่เราเรียกกันว่า โทนเนอร์พี่จุน ซึ่งมาจากการที่ซูโฮ EXO ได้แนะนำโทนเนอร์ตัวนี้ไว้ ซึ่งความดีงามของโทนเนอร์ตัวนี้ก็คือมีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์กับผิวแบบเน้นๆ ช่วยลดรอยแดง ผดผื่น ลดสิวอักเสบได้ด้วยค่ะ ซึ่งพอใช้ไปอย่างต่อเนื่องผิวก็จะแข็งแรง อิ่มฟู และเรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม ซิลิโคนและพาราเบนเลย สาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ตัวนี้ได้เลยแบบไม่ต้องกังวลค่ะ

 

7. CLINIQUE Clarifying Lotion 1.0 Twice a Day Exfoliator

 

 

     สำหรับ CLINIQUE Clarifying Lotion ก็เป็นโทนเนอร์ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้ดีแล้ว ยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตันได้ดีด้วย ซึ่งเค้ามี Acetyl Glucosamine ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ เซลล์ผิวที่ตายแล้วบนผิวชั้นนอก ให้หลุดลอกออก ทำให้ผิวพร้อมรับสกินแคร์อื่นๆ ได้มากขึ้น โดยสูตร 1.0 นี้ก็ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางเลยค่ะ

 

8. Boots Vitamin C Brightening Toning Water

 

 

     โทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ และอุดมไปด้วยวิตามินซี 2 เท่า รวมถึงมีสารสกัดจากส้มยูซุด้วย โทนเนอร์ตัวนี้ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว ลดการระคายเคืองและอาการแพ้ ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนและกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดความหมองคล้ำ และช่วยปรับผิวให้ดูขาวใสได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังราคาไม่แพง นักเรียนนักศึกษาก็สามารถใช้ได้ค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง