รีเซต

7 น้ำตบวิตามินซี ยี่ห้อไหนใช้ดี 2021 ลดความหมองคล้ำ ปรับสภาพผิว หน้าขาวใสเป็นธรรมชาติ

7 น้ำตบวิตามินซี ยี่ห้อไหนใช้ดี 2021 ลดความหมองคล้ำ ปรับสภาพผิว หน้าขาวใสเป็นธรรมชาติ
Beau_Monde
15 สิงหาคม 2564 ( 12:06 )
1.2K

     วิตามินซีถือเป็นวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายเพราะสามารถช่วยป้องกันหวัดและกระตุ้นภูมิคุ้มกันได้ แต่นอกจากนี้วิตามินซียังมีประโยชน์ต่อผิวด้วยค่ะ คุณสมบัติหลัก ๆ ของวิตามินซี คือสามารถช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสและช่วยลดจุดด่างดำ รวมถึงวิตามินซียังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้อีกด้วย 

     น้ำตบวิตามินซีนั้นถือเป็นสกินแคร์ที่ช่วยดูแลและบำรุงผิว สามารถช่วยปรับสภาพผิวและทำให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นได้ นอกจากนี้น้ำตบวิตามินซียังมีประสิทธิภาพในการช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและความแข็งแรงให้ผิว ดังนั้น เพื่อให้สาว ๆ ได้มีผิวหน้าสวยและสุขภาพดี วันนี้เราเลยรวบรวมน้ำตบวิตามินซีที่ใช้ดีมาให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ค่ะ จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ตามเรามาดูกันได้เลย !!

 

 

7 น้ำตบวิตามินซี ยี่ห้อไหนใช้ดี 2021

 

1. ZA True White Ex Essence Lotion

 

 

     น้ำตบที่รวมเอาทั้งโลชั่น เอสเซนส์และอิมัลชั่นไว้ในขวดเดียว เนื้อสัมผัสเข้มข้นแต่ซึมซาบได้เร็ว มีส่วนผสมหลักคือไวท์เทนนิ่งที่ชื่อว่า 4MSK ซึ่งเป็นนวัตกรรมพิเศษที่นำเอาวิตามินซีมาผสมกับสารสกัดจากไข่มุก ช่วยปรับผิวของสาว ๆ ให้ขาวกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเป็นธรรมชาติ ช่วยลดความหมองคล้ำและยังคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ค่ะ

 

2. Boots Vitamin C Brightening Toning Water

 

 

     สีส่วนผสมหลักคือวิตามินซีบริสุทธิ์และสารสกัดจากส้ม Yuzu ทำให้น้ำตบวิตามินซีขวดนี้จากบู๊ทส์มีคุณค่าวิตามินซีสูงถึง 2 เท่า ช่วยทำให้ใบหน้าของสาว ๆ กระจางใส ช่วยลดความหมองคล้ำและแลดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยกระชับรูขุมขน ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ

 

3. Beauty Buffet Lansley Vitamin C Radiance Toner Bright And White

 

 

     ขวดนี้เป็นโทนเนอร์ที่ใช้วิตามินซีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถที่จะช่วยยับยั้งเม็ดสี ทำให้ใบหน้าของสาวๆ ไม่มีจุดด่างดำ ไม่มีความหมองคล้ำ ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น มีส่วนผสมของสารสกัดจากคาโมมายล์ ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดอาการระคายเคือง สูตรนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สาวผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ

 

4. Some By Mi Galactomyces Pure Vitamin C Glow Toner

 

 

     มีส่วนผสมของวิตามินซีถึง 10 ชนิด และมี Galactomyces ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ช่วยลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากลูกเดือย ที่สามารถช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ช่วยลดสิวและลดอาการระคายเคือง เนื้อสัมผัสบางเบาและซึมเข้าผิวได้เร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ

 

5. Etude House Vita C-Talk Boosting Water

 

 

     น้ำตบวิตามินซีตัวดังจากเกาหลี มีส่วนประกอบเป็นสารสกัดจากเลม่อน วิตามินซีและน้ำแร่ธรรมชาติบริสุทธิ์ สามารถช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ช่วยลดความหมองคล้ำ ช่วยปรับสีผิว ปรับสมดุลผิว ลดจุดด่างดำ ใช้แล้วช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม รูขุมขนแลดูเล็กลงค่ะ

 

6. Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Double Radiant Toner

 

 

     โทนเนอร์ที่ช่วยให้ผิวสะอาดและช่วยกระชับรูขุมขน มีส่วนผสมหลักคือวิตามินซีบริสุทธิ์ ที่ช่วยลดความหมองคล้ำ ช่วยปรับผิวให้ดูสว่าง ใบหน้ากระจ่างใส ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ทำให้สามารถช่วยลดการเกิดสิว รวมถึงยังช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสค่ะ

 

7. Cute Press Super Strength Vitamin C Essence Lotion

 

 

     น้ำตบที่ใส่ส่วนผสมเป็นวิตามินซีเข้มข้นถึง 10% และมีส่วนผสมของ Ceramide ช่วยลดเลือดความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยเสริมให้ชั้นผิวแข็งแรงและทำให้ผิวดูสุขภาพดี ผิวหน้าเนียนนุ่ม อิ่มฟูมากขึ้น เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเข้าผิวได้ง่ายค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง