รีเซต

7 ครีมลดริ้วรอยสําหรับคนอายุ 40 ราคาไม่แพง ผิวตึงกระชับ กำจัดทุกรอยเหี่ยวย่น

7 ครีมลดริ้วรอยสําหรับคนอายุ 40 ราคาไม่แพง ผิวตึงกระชับ กำจัดทุกรอยเหี่ยวย่น
Beau_Monde
14 กันยายน 2566 ( 17:00 )
44K

     เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ผิวของเราจะเกิดริ้วรอยต่าง ๆ ค่ะ ถึงแม้จะรู้อยู่แก่ใจแต่ก็ไม่มีสาว ๆ คนไหนอยากจะมีริ้วรอยกันหรอก ดังนั้นก็เลยต้องใช้ ครีมลดริ้วรอย เพื่อช่วยยืดอายุผิว ทำให้ผิวยังดูกระชับและเต่งตึงค่ะ

     วันนี้เรามี 7 ครีมลดริ้วรอยสำหรับคนอายุ 40 มาฝากกันค่ะ ทั้ง 7 สูตรนี้ราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย แต่ที่สำคัญเลยคือสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยทำให้ผิวตึง กระชับและชุ่มชื้น จะมีครีมจากแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

 

7 ครีมลดริ้วรอยสำหรับคนอายุ 40+ ยี่ห้อไหนดี

 

1. Garnier Ageless White City Renew SPF30 PA+++

 

 

     เซรั่ม Ageless White City Renew SPF30 PA+++ จากการ์นิเย่ ส่วนประกอบหลัก ๆ คือสารสกัดจากเมล็ดองุ่นค่ะ ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระและมีวิตามินซีสูง สามารถช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยจัดการร่องลึกบนใบหน้า ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติและยังสามารถช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้ค่ะ

 • ขนาด : 50 มก.
 • ราคา : 429 บาท

 

2. Pond's Age Miracle Wrinkle Corrector Day Cream

 

 

     สำหรับสูตร Age Miracle Wrinkle Corrector Day Cream จากพอนส์ มีจุดเด่นอยู่ที่เทคโนโลยี Retinol-C Complex ค่ะ ซึ่งสามารถทำให้ Retinol ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมามีประสิทธิภาพ ผิวกระชับเต่งตึงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีวิตามินบี 3 สามารถช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสค่ะ

 • ขนาด : 50 ก.
 • ราคา : 479 บาท

 

3. Smooth E Gold Advance Skin Recovery Babyface Cream

 

 

     Smooth-E Gold Cream มีส่วนเด่น ๆ คือ Marine Complex ซึ่งเป็นโปรตีนจากธรรมชาติสกัดจากปลาทะเล สามารถช่วยให้ริ้วรอยและความเหี่ยวย่นที่เกิดขึ้นมานานดูลดเลือนลง รวมถึงยังสามารถช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยใหม่ได้ด้วย นอกจากนี้ยังมี Natural Tocopherol สามารถช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ช่วยลดความหมองคล้ำและยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวค่ะ

 • ขนาด : 65 ก.
 • ราคา : 800 บาท

 

4. L'oreal Revitalift Filler [HA] Revolumizing Cushion Cream

 

 

     Revitalift Filler [HA] Revolumizing Cushion Cream จากลอรีอัล สูตรนี้มีส่วนผสมของไฟโบซิล ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถช่วยในการลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ร่องลึกต่าง ๆ บนผิวดูตื้นขึ้น ช่วยเพิ่มความกระชับให้แก่ผิว มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนนิค สามารถช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ทำให้ผิวหน้าดูเต่งตึงและกระชับขึ้นค่ะ

 • ขนาด : 50 มล.
 • ราคา : 1,098 บาท

 

5. Olay Regenerist Micro-sculpting Cream

 

 

     มากันที่อีกหนึ่งครีมบำรุงผิวสำหรับสาววัย 40+ ค่ะ Olay Regenerist Micro-sculpting Cream สูตรนี้มีส่วนผสมที่หลากหลาย ทั้งสารสกัดจากแครอท สารสกัดจากมะกอก วิตามินบี3 และกรดอะมิโน สามารถช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ใหม่ที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยมอบความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเก็บกักน้ำได้ ช่วยยกกระชับผิวทำให้ผิวเต่งตึงขึ้นค่ะ

 • ขนาด 50 มล.
 • ราคา : 999 บาท

 

6. Eucerin Hyaluron [HD] Filler Day Bright 

 

 

     เดย์ครีมยกกระชับผิวที่มีส่วนผสมเป็นไฮยาลูรอนหลากโมเลกุล รวมถึงยังมี SPF 30  สามารถช่วยให้ผิวเรียบเนียน อิ่มน้ำ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทั้งริ้วรอยที่เกิดใหม่และริ้วรอยที่เกิดมานานจนเป็นร่องลึก ผิวเต่งตึงเสมือนการฉีดฟีลเลอร์ เนื้อครีมบางเบา ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วค่ะ

 • ขนาด : 20 มล.
 • ราคา : 1,100 บาท

 

7. Innisfree Jeju Orchid Enriched Cream

 

 

     innisfree Jeju Orchid Enriched Cream ครีมลดริ้วรอยสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกกล้วยไม้และเปปไทด์จากถั่วเขียวบนเกาะเชจู ช่วยยกกระชับและต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังมีกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับเล็กลงและช่วยทำให้ริ้วรอยต่าง ๆ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

 • ขนาด : 50 มล.
 • ราคา : 1,130 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง