รีเซต

5 อาหารเสริมบำรุงตับ ยี่ห้อไหนดี ช่วยฟื้นฟูและบำรุง ลดตับอักเสบ ลดไขมันพอกตับ

5 อาหารเสริมบำรุงตับ ยี่ห้อไหนดี ช่วยฟื้นฟูและบำรุง ลดตับอักเสบ ลดไขมันพอกตับ
BeauMonde
28 มิถุนายน 2565 ( 14:30 )
3.1K

     ตับถือเป็นอวัยวะที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากต่อร่างกายค่ะ โดยตับนั้นทำหน้าที่ในการช่วยสร้างน้ำดี ซึ่งน้ำดีนั้นจะช่วยละลายไขมัน ตับยังถือเป็นแหล่งสะสมพลังงานและสารอาหาร ช่วยผลิตพลังงานให้กับร่างกาย และยังช่วยกำจัดสารพิษต่าง ๆ ที่ตกค้างอีกด้วย หากตับของเราอ่อนแอและทำงานผิดปกติ ก็จะส่งผลไปถึงสุขภาพโดยรวมในร่างกายและส่งผลให้เราเกิดโรคร้ายในระยะยาวได้ ดังนั้นการหมั่นดูแลตับให้แข็งแรงอยู่เสมอจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราควรทำค่ะ 

     วิธีในการดูแลตับสามารถทำได้หลายอย่าง ทั้งการกินอาหารเพื่อช่วยบำรุงตับ การออกกำลังกาย และวิธีที่ง่าย สะดวกรวดเร็วนั่นก็คือการเลือกกินอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงตับได้ค่ะ ซึ่งปัจจุบันก็มีอาหารเสริมออกมาหลายยี่ห้อ แต่จะมียี่ห้อไหนดีที่มีสารอาหารครบถ้วน สามารถบำรุงตับให้แข็งแรงได้ วันนี้เราได้รวบรวมมาให้แล้วค่ะ

 

 

5 อาหารเสริมบำรุงตับ ยี่ห้อไหนดี

 

1. Blackmores - 9+ Care Gold

 

 

     มีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันปลา วิตามินอี, วิตามินบี 1, 2, 6, และบี 12, วิตามินซี, แคลเซียม, แมกนีเซียมและกรดโฟลิก เหมาะทั้งกับการกินเพื่อช่วยบำรุงตับและช่วยบำรุงร่างกาย สามารถช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคไขมันพอกตับและช่วยเพิ่มไขมันดีให้กับร่างกาย ขนาด 1 กระปุก 60 แคปซูล ราคาประมาณ 840 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมบำรุงตับ Blackmores - 9+ Care Gold ได้ที่ >> https://bit.ly/3AxCCD8

 

2. Vistra - Soy Lecithin 1200mg Plus Vitamin E

 

 

     อาหารเสริมบำรุงตับจากวิสทร้า มีส่วนประกอบสำคัญคือเลซิตินจากถั่วเหลืองนำเข้าจากประเทศเยอรมันและวิตามินอี ซึ่งเลซิตินที่ให้มานั้นก็สูงถึง 1,200 มิลลิกรัมซึ่งถือว่าเพียงพอต่อร่างกาย สามารถช่วยเสริมเกราะป้องกันบริเวณเยื่อหุ้มเซลล์ตับ ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมตับจากอาการผิดปกติต่าง ๆ รวมถึงยังสามารถช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายตับได้อีกด้วย ขนาด 1 กระปุก 90 แคปซูล ราคาประมาณ 320 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมบำรุงตับ Vistra - Soy Lecithin 1200mg Plus Vitamin E ได้ที่ >> https://bit.ly/3NOIXwI

 

3. Clover Plus - Cordy US

 

 

     มีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติหลากหลายชนิด เช่น ผงถังเช่า, สารสกัดจากเห็ดหลินจือ, วิตามินซี, วิตามินบี 1, วิตามินบี 6 และโคเอ็นไซม์ คิวเท็น มาเสริมก็ได้ด้วยเช่นกัน โดยถังเช่าและเห็ดหลินจือ สามารถช่วยฟื้นฟูตับให้กลับมาแข็งแรง รวมถึงยังช่วยลดระดับน้ำตาล ลดไขมันในเลือด และสามารถช่วยเสริมภูมิคุ้มกันได้ ขนาด 1 กระปุก 30 เม็ด ราคาประมาณ 1,000 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมบำรุงตับ Clover Plus - Cordy US ได้ที่ >> https://bit.ly/3uuDuV5

 

4. Now Foods - Sunflower Lecithin

 

 

     อาหารเสริมบำรุงตับจากนาวฟู้ดส์ เลืกใช้ส่วนผสมหลักเป็นเลซิตินสกัดจากดอกทานตะวันที่ไม่ผ่านกระบวนการ GMO ซึ่งเลซิตินมีคุณสมบัติในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเยื่อหุ้มเซลล์ตับ ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคไขมันพอกตับซึ่งเป็นสาเหตุของโรคตับแข็ง ขนาด 1 กระปุก 100 แคปซูล ราคาประมาณ 1,100 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมบำรุงตับ Now Foods - Sunflower Lecithin ได้ที่ >> https://bit.ly/3yMS2So

 

5. Mega We Care - D-Toxi

 

 

     อาหารเสริมบำรุงตับจากเมก้าวีแคร์ มีส่วนผสมหลักหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น เลซิติน, น้ำมันอีฟนิง พริมโรส, โคลีน, สารสกัดจากรากแดนดีเลี่ยนและซิลีเนียม ซึ่งส่วนผสมหลักอย่างเลซิตินก็สามารถที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของตับ ช่วยซ่อมแซมเซลล์ตับ ในขณะที่ส่วนผสมอื่น ๆ นั้นสามารถช่วยกำจัดสารพิษที่สะสมในร่างกายรวมถึงที่ตับ และยังช่วยปรับสมดุลในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น ขนาด 1 กระปุก 30 แคปซูล ราคาประมาณ 465 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมบำรุงตับ Mega We Care - D-Toxi ได้ที่ >> https://bit.ly/3AwBPCd

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง