สเลนเดอร์ เลย! เทคนิคลดหุ่น 15 กิโล เปลี่ยนเอว 32 ให้เป็น 23 ทำตามง่ายมาก และเห็นผล!

สเลนเดอร์ เลย! เทคนิคลดหุ่น 15 กิโล เปลี่ยนเอว 32 ให้เป็น 23 ทำตามง่ายมาก และเห็นผล!
Faii_Natnista
26 ธันวาคม 2561 ( 11:33 )
250.5K
13

     ปีใหม่ หลายๆ คนก็คงอยากจะมีหุ่นใหม่ เปลี่ยนตัวเองให้สวยรับปี 2562 วันนี้เราก็เลยมีเทคนิคดีๆ ในการ ลดน้ำหนัก เปลี่ยนหุ่นให้ปังกว่าเดิม มาแชร์ให้สาวๆ ได้ทำตามกันค่าา

 

 

     สำหรับใครที่มีปัญหาเอวตันเอวหนา อยากลดสัดส่วน วันนี้เราก็มีตัวอย่างการลดน้ำหนักจากคุณหน่อย เจ้าของเพจ Fat2Fit พิชิตหุ่น By Kusuma มาฝากกันค่ะ โดยคุณหน่อยสามารถลดน้ำหนักและสัดส่วนทั้งหมดได้ถึง 15 กิโล ภายในเวลา 4 เดือนเศษเท่านั้น!! เปลี่ยนจากสาวเอว 32 มาเป็นสาวเอว 23.5 คอดสวยสุดๆ ! ใครที่อยากมีหุ่นแบบนี้มาลองอ่านเทคนิคที่คุณหน่อยได้เคยแชร์เอาไว้กันเลยค่าา

...................................

     สวัสดีค่ะ ชื่อหน่อย อายุ 32 ได้ฤกษ์แชร์ เทคนิคของตัวเองสักที สัดส่วนปัจจุบัน 33-23.5-35 สูง 163 ระบบเผาผลาญเทียบเท่าคนอายุ 20 ปี☺️สาเหตุที่อ้วนเพราะกินเยอะ เยอะจริงจัง กินตลอดเวลา ถึงกับมีอัลบัมลงไว้เลย ว่าเราสายแ-ก 🤣🤣

     ตรงนี้ค่อนข้างละเอียด เอาไปทำตามง่ายมาก และเห็นผลดีทุกคนค่ะ ย้ำ !! ว่าทุกคน เพราะคนที่ทำตาม ตอนนี้หุ่นดีกันหมด หน่อยจะแบ่งเป็น 3 ส่วน อาหาร การออกกำลังกาย และอาหารเสริม ส่วนใครแอนตี้อาหารเสริม ข้ามไปเลยนะคะ หน่อยมีการใช้อาหารเสริมช่วย ใช้ก็บอกว่าใช้ ไม่หมกเม็ดอะไรค่ะ

 

 

1. เรื่องอาหาร

     จริงๆ ไม่ใช่คนกินคลีน แต่ก็มีช่วงที่มีวินัยในเรื่องการกิน ก็ทานประมาณในรูป และมีช่วงที่รีแล็กซ์ กินบุฟเฟ่ต์อาทิตย์ละ 1-2 วัน กินขนม ของหวาน ปัจจุบันก็สั่งพวกข้าวกล่องมาทานเพราะขี้เกียจทำเอง เมื่อก่อนขยัน 🤣🤣

 

 

     #เทคนิคเรื่องอาหาร เน้นโปรตีนจากหลายแหล่ง ข้าวไม่ขัดสี โฮลวีท ถั่ว ข้าวโพด ฟักทอง มันต่างๆ หน่อยไม่โลว์คาร์บ เป็นคนกินแป้ง ติดแป้ง ถ้าไม่กินจะหน้ามืด รู้สึกหวิวๆ

     ถ้าอ้วนมาก เรื่องอาหารสำคัญมากที่สุด ต้องเอาของเก่าออก ไม่ใช่เอาไปเพิ่ม ถึงแม้จะออกกำลังกาย ก็อย่าให้ตัวเอง เหนื่อยฟรี จนเบื่อ ท้อ เลิกไปเอง

     #ควรลด !! ของมัน ของทอด อาหารแปรรูป อาหารรสจัด หากอยากกิน ก็กินพอดีๆ ดูว่าใช้หมดไหม เพราะถ้าใช้พลังงานไม่หมด = สะสมไขมันเพิ่ม

     #ควรลด !! น้ำหวาน น้ำชงต่างๆ กาแฟ ชาเขียว น้ำปั่น นอกจากแคลอรี่เยอะ ยังมีไขมันเลว ค่อนข้างมาก และสะสมนั่นเอง

     ที่สำคัญอย่าตะกละ อย่าเสียดายของ เพราะสิ่งที่เข้าไป = สะสมเพิ่ม !!

 

2. การออกกำลังกาย ช่วงลดน้ำหนัก

     ส่วนมากก็บอดี้เวท เล่นเอง มีอุปกรณ์เล็กน้อย ควบคู่กับการ burn ไขมัน โปรแกรมหลัก 4 คลิป

 

วันที่ 1 ช่วงล่าง

 

 

วันที่ 2 ช่วงบน

 

 

วันที่ 3 เล่นรวมทุกส่วน

 

 

วันที่ 4 เล่นท้องล้วนๆ

 

 

ส่วนโปรแกรมเบิร์น หน่อยออกตามคลิปยูทูป ตื่นเช้ามา ไม่ต้องกินอะไร เต้นคลิปนี้ 1 คลิปก่อน อาทิตย์ละ 3 วันค่ะ

 

 

 

จะจุกๆ ท้องช่วงเเรกๆ แต่เอวหายไปเยอะมาก !!

ถ้าไม่ได้ทำคลิปนี้ หน่อยจะเดินลู่ เดินเร็ว วันละ 45-60 นาที อาทิตย์ละ 3 วันค่ะ

อาหารที่ต้องเน้นคือโปรตีน เพื่อการสร้างกล้ามเนื้อ โดยผู้หญิงทาน 1.5-2 กรัม ต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลค่ะ

 

 

3. อาหารเสริม ทาน 3 ตัว

1. หน่อยทานตัว fat burn ก่อนออกกำลังกาย 15-20 นาที ทุกครั้ง ช่วยให้ออกกำลังกายนานขึ้น อึดขึ้น มีแรงมากขึ้น และลดไขมันได้ไวขึ้น

2. ตัวบล็อคแคลอรี่ ลดน้ำหนัก เพราะตอนอ้วน จะปวดขา ปวดเข่า เริ่มออกกำลังกายลำบาก พอลดลงมาสักหน่อย หน่อยก็เริ่มออกกำลังกาย ตอนนี้ก็มีเอาไว้กินดัก เวลากินหนักๆ คุมหุ่นง่าย

3. ตัวไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ หน่อยไม่สะดวกกินผักเยอะทุกวัน บางทีท้องผูก หรือกินพวกส้มตำ อาหารโซเดียมสูง หน่อยจะตัวบวม หน้าบวม พุงป่อง ทานตัวนี้แล้วไม่เป็น ชอบมาก

     หน่อยบอกก่อน อาหารเสริมเป็นตัวเสริมไม่ใช่ตัวหลัก ซึ่งเราต้องดูที่อาหารหลักของเรา หน่อยจะทำแบบกลางๆ ไม่ได้อดอยาก เพราะส่วนตัวคือคนชอบกินมาก ส่วนใครที่กินดี คุมดี กินถึง ทำแค่ข้อ 1 กับ 2 ก็มีประโยชน์กับคุณแล้วค่ะ พยายามไม่เครียด พักผ่อนให้เพียงพอ 7-9 ชม.

 

     เคล็ดลับทั้งหมดนี้ เชื่อว่าแรกๆ อาจจะเริ่มยากสักหน่อยค่ะ แต่ถ้าตั้งใจ อดทน และพยายามทำอย่างสม่ำเสมอ ร่างกายเราจะชิน และเริ่มมีความสุขกับการลดน้ำหนักแบบนี้แน่นอนค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ส่องเทคนิคลดหุ่น เปลี่ยนพุงเลข 0 เป็นหน้าท้องเลข 11 ทำตามได้เลย เห็นผลจริง!
แชร์เทคนิคการกิน จากสาวหนัก 81 กิโล สู่ Fit Girl หุ่นเป๊ะ กินให้เป็น ก็ผอมได้!
เคล็ดลับ ลด นน เกือบ 20 กิโล ง่ายๆ ได้ผลจริงๆ ของบล็อกเกอร์สาว Bellybang

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง