รีเซต

อิ่มนานไม่ต้องกลัวหิวบ่อย! รวม 5 สูตรสมูทตี้ ดื่มแล้วผอม ช่วยลดน้ำหนัก

อิ่มนานไม่ต้องกลัวหิวบ่อย! รวม 5 สูตรสมูทตี้ ดื่มแล้วผอม ช่วยลดน้ำหนัก
waramai
27 มิถุนายน 2560 ( 18:09 )
24.7K

ตกบ่ายทีไรก็เกิดอาการหิว อยากกินขนมกรุบกริบรองท้องก่อนจะกินข้าวเย็นอีกมื้อ ซึ่งสาวๆ รู้หรือไม่คะว่าการกินขนมบ่อยๆ ทุกวันๆ ทำให้น้ำหนักของเราพุ่งขึ้นอย่างไม่รู้ตัว แต่จะไม่ให้กินอะไรเลย ท้องเจ้ากรรมก็ร้องโครกครากและพาลทำให้เราหงุดหงิดจากอาการหิวได้ ลองเป็นแบบนี้แล้ว ทางที่ดีต้องจัดสมูทตี้ซักแก้ว ที่นอกจากจะอยู่ท้อง ลดความหิวได้แล้ว ยังไม่เพิ่มความอ้วนเพราะแคลอรี่ต่ำแถมยังช่วยลดความอ้วนได้อีกด้วย

Women Society ขอจัด 5 สูตรสมูทตี้ที่ช่วยลดน้ำหนักและบรรเทาความหิวมาฝากสาวๆ ก่อนจะเผลอกินขนมมากเกินไปจนทำให้น้ำหนักเกิน สาวๆ คนไหนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก อยากลดความอ้วน ต้องรีบมาเอา 5 สูตรสมูทตี้ของเราไปทำกินกันดูค่ะ ก่อนที่จะเผลอกินขนมจนทำให้น้ำหนักเพิ่มไม่รู้ตัว

 

 

สูตรที่ 1 เบอร์รี่สมูทตี้

เลือกเบอร์รี่ที่ชอบมาซัก 2 – 3 ชนิด จะเป็นแบบแช่แข็งก็ได้ หรือถ้ามีแบบเบอร์รี่สดก็จะดีมากๆ อาจจะเป็นบลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่และแบล็คเบอร์รี่ก็ได้ค่ะ จากนั้นจับทั้งหมดปั่นรวมกัน ถ้ากลัวว่าแค่เบอร์รี่สมูทตี้จะไม่อยู่ท้อง สาวๆ สามารถเพิ่มโยเกิร์ตแบบไขมันต่ำลงไปปั่นด้วยได้เช่นกันค่ะ

สูตรที่ 2 เบอร์รี่สมูทตี้ผสมกล้วย

จะใช้แบบสูตรแรกก็ได้ แต่เปลี่ยนจากโยเกิร์ตเป็นกล้วยแทน หรือหากมีเบอร์รี่แค่ชนิดเดียวก็สามารถทำสูตรนี้ได้เช่นเดียวกันค่ะ แค่เลือกเบอร์รี่ที่ชอบมา 1 กำมือ จับปั่นกับกล้วยหอม 1 ลูก โดยสาวๆ อาจเพิ่มน้ำมะนาวคั้นสดครึ่งลูกและน้ำผึ้งซัก 1 ช้อนชาลงไปก็ได้ เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยและกินง่ายมากขึ้นค่ะ

สูตรที่ 3 สมูทตี้ส้มและแครอท

แค่น้ำส้มคั้น 1 ลูก และแครอท 1 หัว ก็ได้สมูทตี้แคลอรี่ต่ำและช่วยให้สาวๆ ลดความอ้วนได้ง่ายๆ แล้วค่ะ รวมถึงสูตรนี้ยังช่วยบำรุงผิวและช่วยระบายอีกด้วย แต่หากสาวๆ กลัวว่าจะไม่อยู่ท้อง สามารถปั่นเนื้อส้มลงไปผสมด้วยเลยก็ได้ค่ะ

สูตรที่ 4 สมูทตี้พีชและกล้วย

สาวๆ คนไหนที่ชอบกลิ่นหอมๆ ของลูกพีช รับรองว่าต้องติดใจสูตรนี้แน่นอนค่ะ เพราะหลังจากที่ปั่นส่วนผสมทั้งหมดเสร็จ กลิ่นลูกพีชจะลอยขึ้นมาแตะจมูกกันเลยทีเดียว โดยสูตรง่ายๆ แค่ใช้ลูกพีช 1 – 2 ลูก ปั่นผสมกล้วยหอม 1 ลูก ก็ได้สมูทตี้ลดความอ้วนสูตรนี้แล้วล่ะค่ะ

สูตรที่ 5 สมูทตี้พีชและสับปะรด

สมูทตี้สูตรเปรี้ยวๆ หวานๆ สูตรสุดท้ายนี้ สามารถปรับเปลี่ยนส่วนผสมได้ตามใจสาวๆ ค่ะ เพราะนอกจากส่วนผสมหลักที่มีลูกพีช 1 ลูก และสับปะรด 1 เสี้ยวแล้ว สาวๆ สามารถเพิ่มผักใบเขียวเพื่อสุขภาพได้อีก ทั้งคะน้า, ขึ้นฉ่ายหรือใบมิ้นต์ก็สามารถใส่ไปผสมได้ สูตรนี้กินง่ายเพราะรสชาติที่แสนอร่อย รวมถึงกลิ่นของลูกพีชยังช่วยกลบกลิ่นเขียวๆ จากผักได้อีกด้วยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

7 สูตรสมูทตี้ลดอ้วน จะมื้อไหนๆ ก็กินได้ ไม่ต้องกลัวพุงยื่น!

หิวบ่อยแต่อยากผอม! 6 สูตรสมูทตี้ลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง ประโยชน์แน่น อิ่มนาน

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

FacebookTwitterInstagram


และ แอปพลิเคชัน


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง