รีเซต

9 ยาหยอดตาญี่ปุ่น ยอดฮิต ใช้ดีบอกต่อ แต่ละสูตรแตกต่างกันอย่างไร มาดู!

9 ยาหยอดตาญี่ปุ่น ยอดฮิต ใช้ดีบอกต่อ แต่ละสูตรแตกต่างกันอย่างไร มาดู!
BeauMonde
26 พฤศจิกายน 2566 ( 14:20 )
1.7K

     เอาใจวัยทำงาน หรือใครที่ต้องทำงานหน้าจอคอม จอมือถือนานๆ แล้วมีอาการตาล้า เราขอแนะนำ 9 ยาหยอดตาญี่ปุ่น น้ำตาเทียมญี่ปุ่น ใช้ดีบอกต่อ นิยมมากในหมู่คนญี่ปุ่น มีเหรอที่คนไทยจะยอมตกเทรนด์ และบอกเลยว่าเค้ามีหลายสูตรให้เลือกเยอะมาก มาดูกันเลยว่าสูตรไหนเหมาะกับใครบ้าง ยิ่งใกล้ช่วงสิ้นปีแบบนี้ใครที่กำลังมีทริปไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นต้องจัดแล้ว!

 

 

แนะนำ ยาหยอดตาญี่ปุ่น แก้อาการตาล้า

 

1. ROHTO Cool 40 Alpha Eye Drops

 

 

     ถ้าพูดถึงยาหยอดตาญี่ปุ่น จะพลาดขวดนี้ไม่ได้เลยเด็ดขาด! เพราะเค้าเป็นสินค้าฮอตฮิต ขายดีมาตลอดๆ เป็นน้ำยาหยอดตา-น้ำตาเทียมวิตามิน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับดวงตาที่ทำงานหนัก เพ่งนานๆ เหมาะกับใครที่ชอบความเย็นซ่าถึงใจต้องจัดเลย เพราะเค้าเป็นระดับความเย็น 5 จึงไม่เหมาะกับคนที่ใส่คอนแทคเลนส์นะคะ ไม่งั้นแสบแน่นอนจะหาว่าเตือน!

 

2. Rohto Vita 40

 

 

     อีกหนึ่งในรุ่นฮิต Vita 40 แต่ความเย็นอยู่ระดับ 3 (เย็นปานกลาง) บอกก่อนว่ารุ่นนี้เหมาะกับคนที่ไม่ใส่คอนแทคเลนส์นะคะ ช่วยเติมสารอาหารที่มีประโยชน์ให้กับดวงตา มอบความรู้สึกเย็นสดชื่น พร้อมช่วยผ่อนคลายจากอาการตาล้า พร่ามัว อุดมไปด้วยวิตามิน 4 ชนิด เป็นรุ่นที่ขายดีสุดๆ ใครไปญี่ปุ่นก็ตุนกลับมาเพียบจนร้านค้าบางสาขาหมดเลยค่ะ!

 

3. Rohto Lycee

 

 

     เป็นแค่ยาหยอดตาทำไมต้องน่ารักขนาดนี้! แต่บอกเลยว่ารุ่นนี้ไม่ได้มีดีแค่ขวดสีชมพูน่ารักสดใสโดยใจสาวๆ เพราะเค้าอุดมด้วยวิตามิน B12 ช่วยให้ดวงตาสดชื่น เหมาะกับคนที่ไม่ใส่คอนแทคเลนส์นะคะ รุ่นนี้ความเย็นจะอยู่ในระดับ 3 แถมมาพร้อมกับกลิ่นหอมดอกกุหลาบอีกด้วย ทำให้รู้สึกหอมสดชื่นทุกครั้งเมื่อหยอดตา ราคาอาจจะแรงกว่าตัว Vita 40 แต่รับรองว่าถูกใจคุณผู้หญิงแน่นอน

 

4. ROHTO Lycee CONTACT

 

 

     ยังอยู่กันที่ยาหยอดตาขวกสีชมพูสุดคิ้วท์ โดยรุ่นนี้เหมาะสำหรับคนใส่คอนแทคเลนส์ เพราะเค้าจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตา บรรเทาอาการตาแห้งหรือระคายเคือง นอกจากนี้ยังจัดเป็นยาหยอดตาของญี่ปุ่นในระดับที่เข้มข้นมากที่สุดในบรรดาทั้งหมดเฃยอีกด้วยจ้า ดีงามขนาดนี้ใครไปเที่ยวญี่ปุ่นอย่าลืมซื้อกลับมาลองนะคะ!

 

5. ROHTO C Cube Standard Series

 

 

     รุ่นนี้ที่เราเลือกมาฝากความเย็นอยู่ที่ระดับกลาง โดยจุดเด่นของรุ่นนี้มี 3 ข้อ คือ ช่วยให้มองได้ชัดเจนขึ้น แต่ยังคงความอ่อนโยนต่อดวงตา เพราะเค้าปราศจากสารกันเสีย จัดเป็นน้ำตาเทียมที่ประกอบด้วยสารต่างๆ ใกล้เคียงกับน้ำตาธรรมชาติของมนุษย์ และช่วยปลอบประโลมดวงตาที่อ่อนล้า ด้วยสารอาหารที่เหมาะสำหรับดวงตาโดยเฉพาะ

 

6. Rohto Gold 40

 

 

     มาต่อกับที่ยาหยอดตาขวดใหญ่จุใจ โดยรุ่นนี้ถูกพัฒนามาจาก ROHTO 40 ยาหยอดตาตัวดังระดับตำนาน มีส่วนผสมกว่า 6 ชนิดที่เข้มข้นยิ่งขึ้น ช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูและซ่อมแซมกล้ามเนื้อเลนส์ตา มาพร้อมวิตามินอี ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เหมาะสำหรับคนที่ใช้งานดวงตาหนักๆ จนมีอาการดวงตาพร่ามัว หรือต้องเจอกับแสงเป็นเวลานาน เผชิญมลภาวะจากฝุ่นละอองต่าง ๆ รวมถึงคนใส่คอนแทคเลนส์ก็สามารถใช้ได้ค่ะ

 

7. Rohto Digi Eye

 

 

     ใครที่ต้องทำงานหน้าจอคอมบ่อยๆ ต้องจัดยาหยอดตาขวดนี้เลยค่ะ เพราะตัวนี้ถูกคิดค้นมาเพื่อป้องกันแสงสีฟ้าไม่ให้เข้าสู่ตาของเรา! สามรถใช้ได้ทั้งคนที่ใส่ หรือไม่ใส่คอนแทคเลนส์เลยค่ะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ดวงตา บอกลาปัญหาตาแห้ง แสบ ระคายเคืองไปได้เลย ใช้แล้วดวงตาจะรู้สึกสดชื่น ดวงตากลับมาสว่างปิ๊งๆ

 

8. Sante Medical 12

 

 

     ยาหยอดตาขวดแดงดีไซน์สวยหรูนี้ มีระดับความเย็นอยู่ที่ระดับ 3 มาพร้อมสารบำรุงวิตามินสายตามากกว่า 12 ชนิด! ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยู่หน้าจอคอม หรือจอมือถือนานๆ เพราะช่วยอาการปวด เมื่อยล้าตา และช่วยลดอาการระคายเคืองดวงตา ทำให้ดวงตาสดใส ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

 

9. ROHTO Yojunsui

 

 

     มาต่อกันที่รุ่นสุดท้ายที่เราอยากแนำนำกันในวันนี้ ก็คือยาหยอดตา ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อหยอดก่อนนอนโดยเฉพาะ เนื่องจากในระหว่างวันเราต้องใช้สายตาจ้องทำงานหน้าจอคอมนานๆ จนทำให้อ่อนล้า เมื่อหยอดขวดนี้ก่อนนอน จะช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูของดวงตาในขณะนอนหลับ เมื่อตื่นขึ้นมาจะรู้สึกผ่อนคลายจากอาการตาล้า พร้อมช่วยฟื้นฟูกระจกตาได้อีกด้วยค่ะ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง