5 คลิปออกกำลังกาย ลดต้นขา แบบเร่งด่วน เปลี่ยนขาเบียดเป็นขาเรียว

5 คลิปออกกำลังกาย ลดต้นขา แบบเร่งด่วน เปลี่ยนขาเบียดเป็นขาเรียว
Beau_Monde
5 กันยายน 2562 ( 17:23 )
10.5K
56

     สาวๆ ที่มีปัญหาต้นขาไม่กระชับ ขาเบียดจนเจ็บ วันนี้เรามีคลิปออกกำลัง ลดต้นขา มาฝากกันค่ะ เพราะกล้ามเนื้อบริเวณต้นขาของเรานั้นถือเป็นกล้ามเนื้อมัดใหญ่ค่ะ หลายๆ คนจึงให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายส่วนนี้ค่อนข้างมาก การออกกำลังกล้ามเนื้อมัดใหญ่ทั้ง หน้าอก หน้าท้อง หลัง หัวไหล่ และต้นขารวมถึงสะโพกด้วยนั้น หากเมื่อไหร่ที่กล้ามเนื้อส่วนนี้แข็งแรงแล้ว จะทำให้เราไม่บาดเจ็บจากการออกกำลังกายรวมถึงยังทำให้ร่างกายสามารถเผาผลาญพลังงานมากขึ้นอีกด้วยค่ะ ซึ่งเมื่อร่างกายของเราสามารถเผาผลาญได้มากขึ้นแล้ว จะทำให้เราลดไขมันได้ สัดส่วนลดลง กล้ามเนื้อกระชับมากขึ้น รูปร่างดูดีขึ้น อย่างเช่นต้นขาที่เคยเบียดเสียดสีกันก็จะหายไปกลายเป็นขาเรียวสวยได้


     วันนี้เราได้รวบรวมคลิปที่เน้นการ ลดต้นขา โดยเฉพาะมาฝากกัน ทั้งการลดต้นขา+ลดสะโพก หรือลดต้นขาด้านในแก้อากรขาเบียดก็มีมาฝากกันค่ะ สาวๆ นำไปทำตามกันได้ ไม่ยากเกินความตั้งใจแน่นอนค่ะ

คลิปลดต้นขา: Miley Cyrus Workout: Sexy Legs


credit: XHIT Daily

คลิปลดต้นขา: NNER & OUTER THIGH At Home Workout


credit: MadFit

คลิปลดต้นขา: SLIM LEGS IN 20 DAYS!


credit: Emi Wong

คลิปลดต้นขา: TRY THIS WORKOUT FOR SORE LEGS!


credit: Hanna Öberg

คลิปลดต้นขา: Slim Legs Workout (7 Minutes)


credit: Holly Dolke

     
     อย่างที่เราบอกไปว่ากล้ามเนื้อต้นขานั้นถือเป็นกล้ามเนื้อมัดใหญ่ การที่เราออกกำลังกายโดยเน้นที่ท่า ลดต้นขา โดยเฉพาะนั้น นอกจากจะทำให้ขาของเราเรียวสวยขึ้นได้แล้ว แต่ยังสามารถทำให้น้ำหนักของเราลดลงได้อีกด้วย เมื่อกล้ามเนื้อของเราแข็งแรงมากขึ้น ร่างกายก็จะสามารถเผาผลาญพลังงานหรือไขมันที่เก็บสะสมไว้ได้มากขึ้นนั่นเองค่ะ



บทความที่คุณอาจสนใจ


แจก! ตารางออกกำลังกาย 3 เซต 3 นาที ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดพุง


10 ท่าลดพุง ลดต้นขา สำหรับสาววัย 30 ขึ้นไป ทำง่าย ไม่ปวดเข่า!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง