ไขมันกระจาย! รวมท่าออกกำลังกาย เบิร์นหนัก แต่ใช้เวลาแค่ 10 นาที!

ไขมันกระจาย! รวมท่าออกกำลังกาย เบิร์นหนัก แต่ใช้เวลาแค่ 10 นาที!
Faii_Natnista
13 สิงหาคม 2562 ( 13:22 )
1.6K
17

     กินหนัก แต่ถ้าอยากผอม ก็ต้องเบิร์นออกให้ได้เยอะๆ นะคะสาวๆ ซึ่งถ้าใครที่ระบบเผาผลาญดีก็ถือว่าโชคดี เพราะไม่ต้องออกกำลังกายให้มากร่างกายก็เบิร์นดี แต่ถ้าใครระบบเผาผลาญไม่ดี ก็ต้องออกกำลังกายกันหนักหน่อย เอ๊ะแต่จะมีมั้ยนะท่าออกกำลังกายที่ทำไม่กี่นาทีแต่ก็เบิร์นได้เยอะ.. แน่นอนว่ามีค่ะสาวๆ แถมเป็นท่าที่บอกเลยว่าทำไม่นานแต่ผอมแน่นอน ซึ่งวันนี้เราก็คัดมาให้สาวๆ ทุกคนกันแล้ว กับ ท่าออกกำลังกาย เบิร์นหนัก แต่ใช้เวลาแค่ 10 นาที! สาวๆ ที่อยากผอมมาทำกันด่วนเลย!

 

 

HIIT เบิร์นไขมันเร่งด่วนใน 8 นาที

ใครชอบดูคลิปภาษาไทยจัดตมคลิปนี้เลยค่า กับคลิปของสาวเบเบ้ ที่เธอจัดท่า HIIT มาให้แต่ไม่หนักจนเกินไป โดยคลิปนี้จะมีทั้งท่าหนักสลับกับท่าพัก ไม่ต้องกลัวว่าจะเหนื่อยเกินไปนะคะ แต่รับรองว่าเบิร์นสุดพลัง ทำ 1 รอบก็เบิร์นไปเลย 100 kcal จ้าา

 

Credit Clip : BEBE FIT ROUTINE

 

10 นาที เบิร์นแคลอรี่จัดเต็ม ไม่ต้องมีอุปกรณ์

คลิปนี้จะทำตอนเช้าก็ดี ทำตอนเย็นก่อนนอนก็ได้ คลิปนี้บอกเลยว่าเบิร์นไขมันได้ดี แถมยังช่วยกระชับส่วนเกินด้วย ถ้าใครอยากผอมไว แนะนำให้ทำตามคลิปนี้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งนะคะ รับรองหุ่นดีชัวร์!

 

Credit Clip : Pamela Reif

 

HIIT Workout เบิร์นทั่วตัว ใน 10 นาที

คลิปนี้รวมท่าออกกำลังกายเบิร์นเน้นๆ ไว้ 10 ท่าด้วยกันค่ะ โดยรวมแล้วไม่เกิน 10 นาที ทำง่ายแถมไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ เลย ทำแล้วอาจจะมีหอบหน่อยๆ แต่รับรองว่าเบิร์นได้ดีสุดๆ เลยค่าา

 

Credit Clip : Emi Wong

 

INTENSE HIIT WORKOUT เบิร์น 200 kcal ใน 10 นาที

คลิปเบเบ้เบิร์น 100 kcal ว่าเยอะแล้ว คลิปนี้จัดไปเลยจ้า 200 kcal !! แถมยังใช้เวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้น ใครที่ไม่มีเวลาแต่อยากผอมอยากเบิร์นเยอะๆ มาทำตามคลิปนี้เลยค่า ผอมเร็ว ผอมไวชัวร์!

 

Credit Clip : Chloe Ting

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เบิร์นพุงใน 10 นาที🔥 ด้วย 12 ท่าลดพุง เน้นลดหน้าท้องส่วนล่าง กำจัดท้องน้อยยื่น!
แจก!! ตารางฝึกวิ่ง สำหรับมือใหม่หัดวิ่ง วิ่งสลับเดินก็เบิร์นได้!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง