รวม 5 คลิปออกกำลังกาย ลดน้ำหนักที่บ้าน ไม่เกิน 20 นาที

รวม 5 คลิปออกกำลังกาย  ลดน้ำหนักที่บ้าน ไม่เกิน 20 นาที
Beau_Monde
9 เมษายน 2563 ( 15:43 )
2.1K
14

     วันว่างๆ แบบนี้อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ มาออกกำลังกายกันดีกว่าค่ะ วันนี้เราได้รวม 5 คลิปออกกำลังกายที่สามารถช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนักที่บ้าน ได้ แบบไม่ต้องเดินทางไปไหนค่ะ เริ่มจากการออกกำลังแบบเบาๆ ง่ายๆ ก่อน แล้วค่อยๆ เพิ่มความท้าทายขึ้นไปเรื่อยๆ ถือเป็นการช่วยให้ร่างกายได้เบิร์นไขมันในวันที่ไม่ได้ไปไหน อย่าปล่อยให้ร่างกายเข้าโหมดประหยัดพลังงานเพราะจะทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้น้อย ลองมากระตุ้นร่างกายด้วยการออกกำลังกันดีกว่า เพื่อจะได้ไม่มีไขมันสะสมยังไงล่ะคะ

 5 คลิปออกกำลังกาย ลดน้ำหนักที่บ้าน ไม่เกิน 20 นาที

โยคะสำหรับมือใหม่

ยังไม่เคยออกกำลังกายมาก่อนก็อย่าเพิ่งฝืนร่างกายค่ะ ลองมาเล่นโยคะเบาๆ เพื่อให้ร่างกายค่อยๆ ชินจนปรับตัวได้ และพร้อมสำหรับการออกกำลังกายที่หนักขึ้นในวันต่อๆ ไปค่ะ

 


credit


พิลาทิสเพื่อกระชับสัดส่วน

เมื่อร่างกายค่อยๆ ชินกับการออกกำลังแล้ว ก็ได้เวลาลองมาเริ่มการออกกำลังที่ท้าทายกว่าเดิมมากขึ้นอีกหน่อยกับการเล่นพิลาทิสค่ะ ซึ่งหากเราเล่นตามคลิปนี้แล้วล่ะก็จะช่วยให้ร่างกายกระชับสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นต้นขา หน้าท้อง ก้นและสะโพก เรียกว่าออกกำลังครั้งเดียวกระชับสัดส่วนได้ทั้งตัวเลยค่ะ

 


credit


ลดน้ำหนักแบบไม่ใช้อุปกรณ์

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากจะ ลดน้ำหนักที่บ้าน แต่ไม่มีอุปกรณ์ออกกำลังติดบ้านไว้เลย บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลเพราะสามารถทำตามคลิปนี้ได้เลยค่ะ ท่าออกกำลังกายในคลิปนี้ต่อให้เป็นมือใหม่ไม่เคยออกกำลังกายก็ทำตามได้ แถมยังเบิร์นไขมันได้ดีมากๆ เลยค่ะ 

 


credit


เดินลดน้ำหนัก

ไม่มีการออกกำลังกายแบบไหนที่จะง่ายไปกว่านี้อีกแล้ว เพราะแค่เดินก็ลดน้ำหนักได้แล้วล่ะค่ะ โดยคลิปนี้จะพาสาวๆ ไปเดิน เดินและเดิน เพื่อการเบิร์นไขมัน ลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน ภายในเวลาแค่ 20 นาทีเท่านั้นเองค่ะ

 


credit


ออกกำลังแบบ Tabata

บอกเลยว่าถ้าทำตาคลิปนี้ต้องลดน้ำหนักได้แน่นอน เพราะนี่คือการออกกำลังแบบทาบาตะ (Tabata) เป็นการออกกำลังที่ใช้เวลาไม่นานแต่ว่าเบิร์นไขมันได้ดีมากๆ ค่ะ สาวๆ คนไหนที่อยากท้าทายขีดจำกัดร่างกายตัวเองลองมาทำตามคลิปนี้ได้เลย

 


credit

 

     อย่าลืมว่าหลังจากออกกำลังเสร็จแล้วทุกครั้ง สาวๆ ต้องมีการคูลดาวน์เพื่อยืดกล้ามเนื้อนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังแบบใด หรือต่อให้เป็นการออกกำลัง ลดน้ำหนักที่บ้าน ก็ตาม ก็ต้องมีการคูลดาวน์ทุกครั้งค่ะ เพราะการคูลดาวน์นี้ช่วยลดความเครียดที่เกิดขึ้นในกล้ามเนื้อได้ ทำให้เราไม่บาดเจ็บเวลาออกกำลังกายรวมถึงยังเป็นการคลายความปวดเมื่อยในกล้ามเนื้อได้ด้วย ทำให้สาวๆ ไม่รู้สึกปวดเมื่อยเนื้อตัวหลังจากออกกำลังเสร็จแล้วค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


แจก!! ตารางออกกำลังกาย 5 ท่า 5 นาที ลดหน้าท้องง่ายๆ ทำได้ก่อนนอน


4 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง แบบเร่งด่วน! พุงยุบ ต้นขากระชับ


 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง