รีเซต

7 วิตามินเจลลี่ 7-11 แคลต่ำ มีประโยชน์ กินเจลลี่วิตามิน ยี่ห้อไหนดี?

7 วิตามินเจลลี่ 7-11 แคลต่ำ มีประโยชน์ กินเจลลี่วิตามิน ยี่ห้อไหนดี?
EditorPom
10 กรกฎาคม 2567 ( 17:40 )
86

สายรักสุขภาพห้ามพลาด! กินวิตามินยังไงให้เหมือนกินขนมเล่น กินง่ายกว่าแบบเม็ดเยอะ! แนะนำวิตามินเจลลี่ 7-11 ตัวนี้เลย! เรียกได้ว่ามีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเพียบ! ใครอยากกินขนมเจลลี่เล่นๆ เพลินๆ ระหว่างวัน แนะนำให้เปลี่ยนมากินวิตามินเจลลี่ดีกว่า ได้ประโยชน์ แถมอร่อยไม่แพ้กัน!

 

 

เจลลี่วิตามิน 7-11 ผู้ใหญ่ ยี่ห้อไหนดี

 

1. Handy Herb Jelly Me Collagen

 

 

     เจลลี่ Jelly Me จาก Handy Herb ตัวนี้เป็นเจลลี่คอลลาเจน เหมาะกับสายรักสุขภาพที่อยากเติมคอลลาเจนค่ะ แถมตัวนี้ยังมีไบโอติน วิตามินซี และซิงค์ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย ส่วนกลิ่นจะเป็นกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ และไม่มีน้ำตาล สามารถกินได้แบบไม่ต้องกลัวน้ำตาลพุ่งเลย!

 

2. Handy Herb Jelly Me Fiber

 

 

     Jelly Me จาก Handy Herb อีกหนึ่งตัวแนะนำ ตัวนี้เป็นเจลลี่ไฟเบอร์ เหมาะสำหรับคนที่อยากเติมไฟเบอร์ให้ร่างกายแบบง่ายๆ อร่อย เป็นกลิ่นแอปเปิ้ลเขียวและแบล็กเคอร์แรนท์ แถมตัวนี้ก็ไม่มีน้ำตาลเช่นกันค่ะ ตอบโจทย์สายรักสุขภาพเลย!

 

3. Handy Herb Jelly Me Ener+G

 

 

     ยังคงอยู่ที่ Jelly Me จาก Handy Herb ส่วนตัวนี้จะเป็นเจลลี่เอนเนอร์พลัสจี เป็นแหล่งของวิตามินบี 1 บี 2 บี 6 บี 12 รวมถึงวิตามินซี ใครอยากเติมวิตามินเหล่านี้ต้องลองเลย! ในเรื่องของน้ำตาลก็ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะตัวนี้น้ำตาล 0% ส่วนกลิ่นจะเป็นกลิ่นเลมอนและองุ่นไชน์มัสแคทค่ะ

 

4. Gen Tree Coco Jelly Plus

 

 

     Gen Tree ตัวนี้เป็นเจลลี่น้ำมะพร้าว 97% ที่ผสมบุก รวมถึงยังมีคอลลาเจน 150 mg ตัวนี้ให้พลังงาน 10 kcal เท่านั้น แถมยังไม่ได้เติมน้ำตาลทรายอีกด้วยค่ะ กินได้แบบไม่กลัวอ้วน และดีต่อสายรักสุขภาพสุดๆ ที่สำคัญตัวนี้ยังไม่ได้ใส่วัตถุกันเสียด้วยนะ 

 

5. Jele Fitt Series 20

 

 

     มาต่อกันที่เจลลี่จาก Jele ตัวนี้มีคอลลาเจน 2,000 mg แถมยังมีวิตามินอี รวมถึงวิตามินเอ และลูทีนอีก 5 mg ด้วย! เรียกได้ว่าตอบโจทย์สายรักสุขภาพได้ดีไม่แพ้กัน ใครอยากเติมวิตามินเหล่านี้ แนะนำให้กินตัวนี้เลย กินง่าย อร่อย! 

 

6. Jele Fitt Series 30

 

 

     เจลลี่จาก Jele ตัวถัดมาตัวนี้มีวิตามินเอ วิตามินบี 1 บี 6 บี 12 ไนอะซิน วิตามินอี ซีลีเนียม และซิงค์ ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ กินอันเดียวได้สารอาหารเพียบเลย! แถมก็ยังมีคอลลาเจนอีก 1,000 mg พร้อมด้วยไลโคปีนอีก 1.6 mg ด้วย สายสุขภาพเลิฟเลย!

 

7. Jele Fitt Series 40

 

 

     Jele ตัวสุดท้าย ตัวนี้ มี CoQ10 6.5 mg คอลลาเจน 1,000 mg พร้อมด้วยซิงค์ วิตามินเอ วิตามินบี 1 บี 6 บี 12 ไนอะซิน ซีลีเนียม และวิตามินอี เรียกได้ว่ามีสารอาหารเยอะไม่แพ้กัน สายรักสุขภาพต้องมาลองเลย! อยากเติมวิตามินเหล่านี้แบบง่ายๆ เหมือนกินขนมเล่น ห้ามพลาดเลย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง