ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

แจก!! ตารางออกกำลังกาย ลดต้นขา ใน 4 อาทิตย์ ฟิตเฟิร์มไม่มีขาเบียด

แจก!! ตารางออกกำลังกาย ลดต้นขา ใน 4 อาทิตย์ ฟิตเฟิร์มไม่มีขาเบียด
Beau_Monde
19 มิถุนายน 2562 ( 15:12 )
59.7K
25

     สาวๆ ขาใหญ่ที่มีปัญหาขาด้านในเบียดเสียดสีกันจนเจ็บ วันนี้เรามีวิธีแก้ปัญหามาให้สาวๆ กันแล้วค่ะ เพียงแค่ใช้ตารางออกกำลังกาย ลดต้นขา ของเรา รับรองเลยว่าปัญหาไขมันเกาะต้นขาจนเป็นก้อนๆ ขาเบียดเสียดสีกันจนขาด้านในเจ็บและเป็นรอยดำจะหายไปทันที เพียงแค่สาวๆ ออกกำลังกายตามเราใน 4 อาทิตย์หรือ 1 เดือนเท่านั้น บอกเลยว่าจะไม่มีปัญหาขาใหญ่มากวนใจแน่อนค่ะ

     แต่ก่อนที่จะไปออกกำลังกายกับเรานั้น ต้องไปดูกันก่อนว่าท่าออกกำลังกายที่จะใช้ ลดต้นขา นั้นมีอะไรบ้างค่ะ ท่าออกกำลังง่ายๆ ที่จะใช้กับตารางออกกำลังของเราในคราวนี้มีแค่ 5 ท่าเท่านั้น ตามนี้ค่ะ

ท่าที่1: Lying Side Leg Lift

 

ท่าที่2: High Donkey Kicks


ท่าที่3: Pistol Squat


ท่าที่4: Kickbacks


ท่าที่5: Side Leg Raises

 
     เห็นได้ว่าท่าออกกำลังกายในคราวนี้ไม่ยากเลยค่ะ สาวๆ สามารถออกกำลังตามได้แน่นอน ทำได้ที่บ้านแถมไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรให้วุ่นวายด้วย คราวนี้เมื่อเรารู้จักท่าออกกำลังกายในกันแล้ว ก็ได้เวลาไปลดต้นขากันแบบจริงจังได้แล้วค่ะ

ตารางออกกำลังลดต้นขาอาทิตย์ที่1

     สำหรับตารางออกกำลังลดต้นขาอาทิตย์แรกนั้น เราเริ่มกันก่อนที่ 15 ครั้งในวันจันทร์ค่ะ และภายใน 1 อาทิตย์นั้นสาวๆ ควรหาเวลาพักร่างกายให้ได้สัก 2 วัน เพราะให้ร่างกายได้ซ่อมแซมกล้ามเนื้อค่ะ


ตารางออกกำลังลดต้นขาอาทิตย์ที่2

     อย่าลืมว่าก่อนการออกกำลังทุกครั้งสาวๆ ควรเริ่มด้วยการวอร์มอัพร่างกายก่อนนะคะ สำหรับอาทิตย์ที่ 2 เริ่มหนักขึ้นมานิดหน่อยแล้ว แต่อย่าเพิ่งท้อค่ะสาวๆ หากอย่างลดต้นขาจริงๆ ก็ต้องขยันออกกำลังกายนะคะ


ตารางออกกำลังลดต้นขาอาทิตย์ที่3

     ในอาทิตย์ที่3 นี้ จะได้เห็นได้ว่าในวันพฤหัสเป็นต้นไปนั้น สาวๆ จะออกกำลังเพียง 30 ครั้งแต่ไปเพิ่มที่จำนวนเซ็ตแทนนะคะ ในช่วงอาทิตย์นี้สาวๆ อาจจะเผื่อเวลาออกกำลังกายมากหน่อย แต่ถ้าหากทำได้ รับรองเลยว่าต้นขาของสาวๆ จะสวยอย่างแน่อน

ตารางออกกำลังลดต้นขาอาทิตย์ที่4

     อาทิตย์สุดท้ายแล้ว ใกล้ความจริงแล้วล่ะค่ะ ในช่วงอาทิตย์นี้จะเป็นการออกกำลังกายที่หนักที่สุดเมื่อเทียบกับช่วงที่ผ่านมา  สาวๆ ต้องใช้กำลังใจอย่างมากเพื่อที่จะทำให้สำเร็จให้ได้ เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ และเมื่อออกกำลังจนจบตารางในคราวนี้แล้ว สาวๆ สามารถกลับมาออกกำลังกายได้อีก โดยการเพิ่มจำนวนครั้งหรือจำนวนเซ็ตขึ้นไปได้ หรือหากรู้สึกว่ายังไม่ไหวจะคงการออกกำลังกายแบบนี้ไปก่อนก็ได้ค่ะ

     แล้วอย่าลืมกลับมาออกกำลัง ลดต้นขา กันบ่อยๆ นะคะสาวๆ เพราะเรื่องแบบนี้นั้นหากเราเผลอปล่อยรูปร่างไม่ยอมออกกำลังเป็นประจำจะทำให้เรามีน้ำหนักเกินได้ค่ะ อุตส่าห์ ลดต้นขา ได้แล้วทั้งทีก็อย่าปล่อยให้ต้นขากลับมาใหญ่อีก หมั่นออกกำลังบ่อยๆ จะช่วยลดได้เยอะเลยล่ะค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


ท่าเดียวคุ้ม! รวม 3 ท่าออกกำลังกาย ที่ทำท่าเดียว ลดได้ทั้งก้น ขา และหน้าท้อง


บอกลาขาเบียดใน 1 อาทิตย์!! ด้วย ตารางลดต้นขา แค่ 5 ท่าก็เฟิร์ม

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง