รวม 5 คลิปท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง เอวและสะโพก ทำไม่ยากแต่ลดได้เยอะ

รวม 5 คลิปท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง เอวและสะโพก ทำไม่ยากแต่ลดได้เยอะ
Beau_Monde
31 ธันวาคม 2561 ( 10:10 )
15.3K
29

     เรื่องการดูแลรูปร่างเป็นเรื่องที่สาวๆ หลายคนทำเป็นประจำค่ะ เพราะเรื่องแบบนี้หากเผลอไปนิดเดียวก็กลายเป็นว่าพุงป่องหน้าท้องยื่นออกมากันเลยทันที ด้วยเหตุนี้สาวๆ หลายคนจึงหมั่นใส่ใจรูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอไม่ปล่อยให้ตัวเองอ้วนหรือน้ำหนักเกินได้เลยแม้แต่นิดเดียว แต่เชื่อหรือไม่คะสาวๆ ว่าต่อให้เราระวังมากเท่าไหร่ คนเรามันก็ต้องมีเผลอกันบ้างนิดๆ หน่อยๆ อย่างเช่นในช่วงวันหยุดยาวหรือช่วงไหนที่ได้อยู่บ้านพักผ่อนเฉยๆ สาวๆ หลายคนก็เลือกที่จะพักและหยุด ออกกำลังกาย พอมารู้สึกตัวอีกทีก็กลายเป็นว่าน้ำหนักขึ้นและสัดส่วนเพิ่มขึ้น หน้าท้องยื่น เอวย้วย จะใส่ชุดทำงานแต่ละทีก็ลำบากแสนลำบากค่ะ งานนี้ทำเอาสาวๆ หลายคนก็ต้องลุกขึ้นมา ออกกำลังกาย เสียยกใหญ่ แต่การออกกำลังกายแบบหักโหม ไม่ได้ช่วยให้สาวๆ น้ำหนักลดลงได้หรอกนะคะ ทางที่ดีสาวๆ ควรเลือกออกกำลังกายแบบพอดีๆ แต่สม่ำเสมอจะดีกว่าค่ะ

     สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องการดูแลรูปร่างแบบที่เราว่ามาข้างต้น เรามีวิธีแก้มาให้สาวๆ แล้วค่ะ เพราะเราได้คัดเลือก ท่าออกกำลังกาย ที่สาวๆ ไม่ต้องหักโหมทำจนปวดเมื่อยเนื้อตัว เพราะเพียงแค่ทำนิดหน่อยเท่านั้น สาวๆ ก็สามารถลดสัดส่วนให้กระชับได้ค่ะ ไม่ว่าอยากจะลดหน้าท้อง ลดเอวหรืออยากจะกระชับสะโพก สาวๆ ก็สามารถเลือกหยิบท่าต่างๆ ที่เรานำมาฝากกันคราวนี้ไปใช้ได้เลย นอนอยู่บ้านเฉยๆ สาวๆ ก็สามารถออกกำลังด้วยท่าเหล่านี้ได้เลยค่ะ เรียกว่าไม่ต้องทำมากแต่ลดได้เยอะค่ะ แต่ละท่าจะมีอะไรบ้าง ตามเราไปดูได้เลยค่ะ!!
 

     ท่าที่1: Leg Drops
Leg Drops เป็นท่าที่ช่วยลดหน้าท้องได้ดีเลยล่ะค่ะ สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาพุงป่องหน้าท้องยื่น เราแนะนำให้ทำท่านี้ติดต่อกัน 1 นาที จากนั้นพัก 10 วินาทีและทำซ้ำอีก 2 รอบค่ะ

Credit: Howcast


ท่าที่2: Flutter Kick
Flutter Kick เป็นท่าที่ช่วยลดทั้งหน้าท้อง เอวและโพกค่ะ สาวๆ ควรทำท่านี้ติดต่อกัน 2 นาที พัก 10 วินาทีแล้วทำซ้ำอีก 2 รอบค่ะ

Credit: Credit: POPSUGAR Fitness


ท่าที่3: Scissor Lifts/Scissor Kick
Scissor Lifts หรือ Scissor Kick เป็นท่าสลับขากลางอากาศที่ทำตามได้ง่ายๆ แต่ช่วยกระชับสะโพกและลดหน้าท้องได้ดีมากๆ เลยล่ะค่ะ สาวๆ ควรทำท่านี้ติดต่อกัน 2 นาที พัก 10 วินาที แล้วทำซ้ำอีก 3 รอบค่ะ

Credit: Howcast


ท่าที่4: Reverse Crunch
Reverse Crunch เป็นการพลิกแพลงจากท่า Crunch แบบปกติค่ะ สาวๆ ที่อยากลดหน้าท้องรวมถึงอยากกระชับกล้ามเนื้อหลัง ก็สามารถออกกกำลังท่านี้ได้เลย เราแนะนำให้สาวๆ ทำทั้งหมด 3 เซ็ต เซ็ตละ 15 ครั้ง โดยแต่ละเซ็ตให้พักห่างกัน 10 วินาทีค่ะ

Credit: LivestrongWoman


ท่าที่5: Russian Twist
อยากจะมีเอวคอด หน้าท้องแบนราบ ไม่ใช่เรื่องยากค่ะ แค่ออกกำลังโดยใช้ท่า Russian Twist นี้บ่อยๆ รับรองว่าช่วยลดเอวให้สาวๆ ได้เยอะเลยค่ะ โดยสาวๆ ควรทำท่านี้ 4 เซ็ต เซ็ตละ 20 ครั้ง โดยแต่ละเซ็ตให้พักห่างกัน 10-15 วินาทีค่ะ

Credit: LivestrongWoman


บทความที่คุณอาจสนใจ

3 ท่า 3 นาที! ออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง ให้แบนราบ ทำได้ในห้องนอน

นั่งๆนอนๆก็ผอมได้! ด้วย 10 ท่าออกกำลังกายบนเตียง เห็นผลใน 2 สัปดาห์!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง