รีเซต

5 คลิปสร้างซิกแพคผู้หญิง ท่าลดหน้าท้อง ลดพุง ไม่เกิน 15 นาที

5 คลิปสร้างซิกแพคผู้หญิง ท่าลดหน้าท้อง ลดพุง ไม่เกิน 15 นาที
pommypom
13 ธันวาคม 2565 ( 10:00 )
338

อยากมีซิกแพค ต้องเริ่มจากการลดหน้าท้อง ลดพุงก่อนเลย! แนะนำให้ลองฝึกตาม 5 คลิปสร้างซิกแพคผู้หญิงที่เราเอามาแชร์กันได้เลย! ฝึกบ่อยๆ แล้วมีหน้าท้องแบนราบ พุงยุบแน่นอน!

 

 

คลิปสร้างซิกแพคผู้หญิง

คลิปที่ 1

     มาเริ่มกันที่คลิปแรก สำหรับคลิปนี้เป็นคลิปออกกำลังกายสร้างซิกแพคสำหรับมือใหม่ ตั้งแต่ระดับบีกินเนอร์เลเวลจนถึงมีเดียม พร้อมมีช่วงพักระหว่างเปลี่ยนท่า สามารถฝึกตามได้ง่ายๆ ไม่โหดจนเกินไป แถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ให้ยุ่งยากอีกด้วย ฝึกตามแล้วจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่ง สร้างกล้ามท้องได้ดี สำหรับทริคแนะนำท่าไหนที่ต้องนอนหงายก็ควรให้หลังส่วนล่างราบไปกับพื้น และท่าไหนที่เป็นท่าแพลงก์ ก็ควรให้ลำตัวขนานกับพื้น ระวังอย่าให้ก้นโก่งเกินไปเด็ดขาด!

 

 

คลิปที่ 2

     มาต่อกันที่คลิปที่ 2 คลิปนี้จะใช้เวลา 30 นาที จะเป็นการออกกำลังกายที่เข้มข้นกว่าคลิปแรก โดยแต่ละท่าจะเน้นบริเวณแกนกลางลำตัว โดยเฉพาะส่วนหน้าท้อง ฝึกตามแล้วจะช่วยให้หน้าท้องแบนราบ แถมยังช่วยลดน้ำหนักได้อีกด้วย

 

 

คลิปที่ 3

     สำหรับคลิปที่ 3 นี้ ก็เป็นอีกคลิปที่เข้มข้นไม่แพ้กัน ฝึกตามแล้วจะช่วยสร้างซิกแพคอย่างได้ผล โดยจะใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ซึ่งแต่ละท่าก็จะเน้นออกกำลังกายบริเวณหน้าท้อง ทำให้หน้าท้องแบนราบไร้พุง แถมยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งของแกนกลางลำตัวได้อีกด้วย

 

 

คลิปที่ 4

     ในคลิปที่ 4 นี้ จะใช้เวลาเพิ่มขึ้นมาอีกนิด ประมาณ 12 นาที แต่ได้ผลชัวร์! ฝึกตามแล้วทำให้หน้าท้องกระชับ พร้อมสร้างซิกแพคปังๆ โดยแต่ละท่าก็จะเน้นไปที่บริเวณหน้าท้องส่วนบน ส่วนล่าง และด้านข้าง ปิดท้ายด้วยท่าแพลงก์เพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแรงของแกนกลางลำตัว ในคลิปนี้ก็ไม่ได้ใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายให้ยุ่งยากเช่นกัน!

 

 

คลิปที่ 5

     มาถึงคลิปสุดท้าย คลิปนี้จัดเต็มแบบเข้มข้น 15 นาทีจุกๆ กันไปเลย เพราะแต่ละท่าจะเน้นบริเวณหน้าท้องทั้งส่วนบน ส่วนล่าง และด้านข้างได้ดี โดยจะเริ่มจากท่าแพลงก์ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งของแกนกลางลำตัว แถมยังช่วยเบิร์นแคลอรี่ไปได้เยอะ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ ไม่มีเบรกพัก ฝึกตามแล้วได้ผลอย่างแน่นอน!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง