รีเซต

6 คลิปโยคะลดหน้าท้อง 30 นาที ลดพุง หน้าท้องแบนราบ มีซิกแพคปังๆ

6 คลิปโยคะลดหน้าท้อง 30 นาที ลดพุง หน้าท้องแบนราบ มีซิกแพคปังๆ
pommypom
3 ธันวาคม 2565 ( 12:00 )
5.2K

อยากลดพุง ลดหน้าท้อง มีซิกแพค หน้าท้องแบนราบสวยๆ ท่าโยคะก็ช่วยได้นะ! แนะนำให้ลองฝึกตาม 6 คลิปโยคะลดหน้าท้อง 30 นาทีนี้เลย ใช้เวลาแค่ครึ่งชั่วโมง ท่าโยคะแบบไม่หนัก แต่ก็ลดได้!

 

 

โยคะลดหน้าท้อง 30 นาที

คลิปที่ 1

     มาเริ่มกันที่คลิปแรก! สำหรับคลิปนี้จะเป็นท่าโยคะที่ช่วยเผาผลาญไขมันหน้าท้องได้ดี ทำให้มีหน้าท้องที่กระชับขึ้น อีกทั้งเป็นการฝึกแกนกลางและลำตัวส่วนบนให้กระชับขึ้น โดยรวมไปถึงแขนของเรา นอกจากนั้นก็ยังช่วยเพิ่มการเผาผลาญแคลอรี่และส่งเสริมการลดน้ำหนักได้อีกด้วย

 

 

คลิปที่ 2

     ท่าโยคะในคลิปที่ 2 นี้ เป็นท่าที่จะเน้นบริเวณแกนกลางลำตัว รวมถึงหน้าท้องของเรา ฝึกตามแล้วจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงและลดไขมันหน้าท้องได้เป็นอย่างดี ใครที่มีพุง มีไขมันสะสม อยากให้หน้าท้องแบนราบและกระชับขึ้น แนะนำให้ลองฝึกตามเลย

 

 

คลิปที่ 3

     ใครอยากมีซิกแพคปังๆ หน้าท้องแบนราบไร้พุง แนะนำให้ฝึกท่าโยคะตามคลิปนี้เลย เพราะท่าเหล่านี้จะช่วยเผาผลาญได้ดี โดยจะเน้นที่ส่วนแกนกลางลำตัว แขน และหน้าท้อง ช่วยเผาผลาญน้ำหนักส่วนเกินบริเวณเอวได้ ฝึกตามแล้วร่างกายกระชับขึ้นสุดๆ

 

 

คลิปที่ 4

     มาต่อกันที่คลิปที่ 4 คลิปนี้จะเป็นท่าโยคะที่เน้นเสริมสร้างความแข็งแรงบริเวณแกนกลางลำตัว พร้อมช่วยกระชับหน้าท้อง ถือเป็นอีกหนึ่งคลิปโยคะที่ฝึกตามแล้วได้ผลดีไม่แพ้กัน ใครอยากลดพุง มีหน้าท้องแบนราบ ต้องลองฝึกตามเลย


 

คลิปที่ 5

     ในคลิปนี้จะเป็นท่าโยคะที่นอกจากจะช่วยลดพุง กระชับหน้าท้องได้แล้ว ยังช่วยกระชับก้นของเราให้สุดปังอีกด้วย ถือเป็นท่าที่จะช่วยฝึกทั้งความยืดหยุ่นและความแข็งแรงไปพร้อมๆ กัน ฝึกตามแค่ 1 คลิป แต่หุ่นสวยปังทั้งหน้าท้องและก้นสุดๆ

 

 

คลิปที่ 6

     มาถึงคลิปสุดท้าย คลิปนี้จะเป็นท่าออกกำลังกายที่ผสมผสานระหว่างโยคะกับ HIIT ฝึกตามแล้วจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงบริเวณหน้าท้อง ช่วยเบิร์นไขมันได้ดี อีกทั้งยังช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายขึ้นอีกด้วย โดยถ้าฝึกตามคลิปนี้ก็จะสามารถเบิร์นแคลอรี่ไปได้ถึง 230-270 แคลเลยทีเดียว


 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง