เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

4 ท่าออกกำลัง กระชับก้นและลดต้นขา ก้นเฟิร์มได้แถมขาไม่ใหญ่ ไม่ต้องกลัวมีกล้าม

4 ท่าออกกำลัง กระชับก้นและลดต้นขา ก้นเฟิร์มได้แถมขาไม่ใหญ่ ไม่ต้องกลัวมีกล้าม
Beau_Monde
31 มกราคม 2562 ( 10:30 )
8.7K
31

     ตั้งใจจะ ออกกำลังกาย ทั้งที สาวๆ หลายคนก็หวังว่าจะสามารถลดได้ทุกสัดส่วนใช่ไหมคะ แต่สำหรับการออกกำลังกายบางท่า กลับไม่ได้ช่วยกระชับทุกสัดส่วนหรือลดทุกสัดส่วนพร้อมๆ กันเสมอไปค่ะ เพราะมีท่าออกกำลังกายบางท่าที่ช่วยลดสัดส่วนได้ แต่กลับเพิ่มกล้ามเนื้อบางส่วนให้ดูใหญ่ขึ้น ใครที่กังวลว่าถ้าออกกำลังกายแล้วกล้ามจะขึ้น ก็อาจจะต้องเลือกท่าออกกำลังกายที่เข้ากับเราดูค่ะ


     เราก็เลยจัด ท่าออกกำลังกาย เพื่อเอาใจสาวๆ ที่อยากจะกระชับสะโพกและปั้นก้นให้กลมสวย แต่กลัวขาใหญ่ จนไม่กล้าออกกำลังกายในบางท่ามาฝากกันค่ะ โดยคราวนี้เราขอชวนสาวๆ ที่รู้สึกว่าตัวเองก้นไม่สวยและต้นขาใหญ่ มาออกกำลังตาม 4 ท่าของเราในคราวนี้ บอกเลยว่าไม่อยากและต้องถูกใจสาวๆ แน่นอน!!

ท่าที่1

ออกกำลังของเราคราวนี้ ต้องมีตัวช่วยนิดนึงค่ะ เราแนะนำมชให้สาวๆ หายางยืดออกกำลังกายมาไว้ติดบ้านไว้สักเส้น จะช่วยให้สาวๆ ออกกำลังกายได้สนุกขึ้นและเรียกเหงื่อได้เร็วขึ้นค่ะ เริ่มที่ท่าแรกให้สาวๆ ออกกำลังข้างละ 15 - 17 ครั้ง 4 เซ็ต แต่ถ้าไม่มียางยืด เราแนะนำให้ออกกำลังข้างละ 19 - 21 ครั้ง 4 เซ็ตเช่นกันค่ะ


ท่าที่2

เช่นเดียวกับท่าแรก หากสาวๆ มียางยืดออกกำลังให้สาวๆ ทำท่านี้ทั้งหมด 17 ครั้ง 3 เซ็ต แต่ถ้าไม่มียางยืดให้สาวๆ ทำทั้งหมด 19 ครั้ง 3 เซ็ตค่ะ


ท่าที่3

ในท่าที่ 3 นี้ ยิ่งสาวๆ มียางยืดยิ่งช่วยเบิร์นไขมันที่เกาะอยู่ช่วงสะโพกและต้นขาได้เร็วขึ้น ท่านี้ให้สาวๆ ทำข้างละ 17 - 19 ครั้ง 2 เซ็ต หรือทำทั้งหมด 21 - 23 ครั้ง 2 เซ็ต ในกรณีที่ไม่มียางยืดค่ะ


ท่าที่4

ออกกำลังกายหน้าทีวีไปด้วยจะช่วยให้สาวๆ ไม่เบื่อได้ค่ะ การโดยเฉพาะออกกำลังกระชับสะโพกและลดต้นขาของเราคราวนี้ เผลอแป๊บเดียวก็ ออกกำลังกาย มาได้จนถึงท่าสุดท้ายแล้ว โดยท่านี้ให้สาวๆ ทำทั้งหมด 17 ครั้ง 3 เซ็ต หรือ 19 ครั้ง 3 เซ็ตถ้าไม่มียางยืดออกกำลังกายค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

หุ่นบาลานซ์! รวมท่าออกกำลังกาย สำหรับ สาวหุ่นลูกแพร์ ก้นสะโพกกระชับ ต้นขาเรียว!
10 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ลดได้ทั้งพุง ก้น ต้นขา ได้ถึง 3 ในท่าเดียว!

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง