5 คลิปออกกำลังกาย กระชับสัดส่วนใน 30 นาที หุ่นเป๊ะได้แม้อยู่ในบ้าน

5 คลิปออกกำลังกาย กระชับสัดส่วนใน 30 นาที หุ่นเป๊ะได้แม้อยู่ในบ้าน
Beau_Monde
30 มีนาคม 2563 ( 12:40 )
1.9K
4

     ช่วงนี้ได้มีเวลาอยู่บ้านกันแล้ว แสดงว่าสาวๆ ต้องมีเวลา ออกกำลังกาย กันแล้วใช่มั้ยคะ ยิ่งช่วง work from home แบบนี้ทำให้เราไม่จำเป็นจะต้องเดินทางออกไปทำงานที่ออฟฟิศ ไม่ต้องเจอกับรถติดให้เสียเวลา และทำให้เรามีเวลาเหลือพอที่จะหันมาออกกำลังได้ แต่บางคนก็อาจจะบอกว่าถึงแม้จะ work from home ก็ยังต้องทำงานเต็มเวลาอยู่ดี ถ้าเป็นแบบนี้ก็ลองหาวิธีออกกำลังกายที่ใช้เวลาไม่นานก็ได้ค่ะ

     การออกกำลังนั้นเราก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้เวลานาน ซึ่งเราสามารถใช้เวลาที่ปกติเคยเป็นการเดินทางกลับบ้าน ทดมาเป็นการออกกำลังแทนก็ได้ อย่างเช่นวันนี้ที่เรานำ 5 คลิปออกกำลังกายภายในเวลาแค่ 30 นาที มาให้ได้ลองไปทำตามกัน ใช้เวลาไม่นานและไม่กระทบการทำงานอย่างแน่นอน ถึงแม้อยู่บ้านก็สามารถฟิตหุ่นให้สวยเป๊ะได้ค่ะ

 


ออกกำลังแบบคาร์ดิโอ+HIIT

เริ่มกันที่การออกกำลังแบบคาร์ดิโอกันดีกว่าค่ะ สนุกด้วยแถมเบิร์นได้ด้วย ซึ่งคลิปนี้จะช่วยให้สาวๆ ได้เบิร์นไขมัน เผาผลาญพลังงานส่วนเกินแบบเพลินๆ และแน่นอนว่าไม่กระทบกับการทำงาน พราะใช้เพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้นค่ะ

 


credit

 

ออกกำลังลดน้ำหนักแบบ Low Impack

Low Impack คือการออกกำลังที่ไม่มีการกระโดดหรือกระแทกร่างกายค่ะ การออกกำลังแบบนี้นั้นทำให้ร่างกายไม่เกิดการบาดเจ็บ และเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เคยออกกำลังกายและผู้ที่มีน้ำหนักตัวเยอะ ใครที่กำลังอยากจะลดน้ำหนักเพราะรู้สุกว่าน้ำหนักตัวมากเกินไปแล้ว เราแนะนำคลิปนี้ค่ะ

 


credit

 

ออกกำลังลดหน้าท้องและต้นขา

อยู่บ้านนานๆ ไม่ค่อยได้ลุกออกไปไหน ทำให้หน้าท้องและต้นขาเริ่มใหญ่ขึ้นเนื่องจากไม่ค่อยได้เบิร์นไขมันค่ะ อย่าปล่อยให้หน้าท้องและต้นขาของเราใหญ่ไปกว่านี้เพราะเดี่ยวจะลดลำบาก รีบเอาคลิปนี้ไปทำตามดีกว่าค่ะ รับรองว่ากลับมาเฟิร์มเหมือนเดิมแน่นอน

 


credit

 

ลดน้ำหนัก 400 cal ใน 30 นาที

สำหรับสาวๆ ที่น้ำหนักพุ่งทะยานในช่วง work from home แบบนี้ อาจจะเพราะว่ากินขนมจุกจิก ทำงานไปด้วยกินขนมไปด้วย แถมยังไม่ค่อยได้ลุกไปไหน ก็อย่าปล่อยให้น้ำหนักพุ่งไปมากกว่านี้ มาออกกำลังกายตามคลิปนี้กันดีกว่าค่ะ เบิร์นได้ถึง 400 แคลเลยนะ

 


credit

 

ออกกำลังด้วยการเดินลดน้ำหนัก

ออกกำลังกายไม่เก่งก็ไม่เป็นไร เพราะถ้าทำตามคลิปนี้ก็เฟิร์มรูปร่างได้เหมือนกันค่ะ เพราะคลิปนี้คือการพาสาวๆ ลุกขึ้นเดินเพื่อลดน้ำหนักกันแบบง่ายๆ ไม่ต้องทำท่าอะไรให้ยุ่งยากแค่เดินๆ ย่ำๆ ก็ลดน้ำหนักได้แล้วค่ะ

 


credit

 

     สำหรับใครที่อยู่บ่านเบื่อๆ ก็อย่าลืมหาเวลามาออกกำลังกายกันนะคะ จะออกกำลังตามคลิปที่เรารวบรวมมาก็ได้ หรือจะลองออกกำลังกายแบบอื่น เช่น วิ่ง กระโดดเชือก กระโดดตบ หรือจะเล่นโยคะก็ได้ นอกจากจะแก้เบื่อได้แล้ว ยังถือเป็นการยืดเส้นยืดสาย แถมลดน้ำหนัก เฟิร์มรูปร่างได้อีกด้วยค่ะ 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

10 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ลดได้ทั้งพุง ก้น ต้นขา ได้ถึง 3 ในท่าเดียว!

12 เทคนิค ลดน้ำหนักเร่งด่วน ใน 2 อาทิตย์ ไม่อันตราย ไม่โยโย่!


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง