รีเซต

5 อาหารเสริม Bilberry Extract ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยบำรุงสายตา สำหรับคนใช้สายตาหนัก

5 อาหารเสริม Bilberry Extract ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยบำรุงสายตา สำหรับคนใช้สายตาหนัก
Beau_Monde
25 มกราคม 2566 ( 14:00 )
5.3K

     ในปัจจุบันนี้คนเราใช้สายตากันหนักมากขึ้นค่ะ เพราะบางคนก็ทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ทั้งวันและหลังจากเลิกงานเรายังใช้โทรศัพท์มือถือรวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ที่มีแสงสีฟ้า ซึ่งสามารถทำอันตรายกับดวงตาของเราได้ ทำให้หลายคนมีอาการตาล้า ตาแห้ง ปวดดวงตาและประสิทธิภาพในการมองเห็นในที่มืดลดลง

     แต่ตอนนี้เราก็สามารถบำรุงดวงตาของเราได้ด้วยการรับประทาน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Bilberry Extract หรืออาหารเสริมที่มีสารสกัดจากผลบิลเบอร์รี่ค่ะ เพราะผลบิลเบอร์รี่อุดมไปด้วยสารแอนโธไซยาโนไซด์ (Anthocyanosides) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถที่จะช่วยบำรุงสายตาและลดความเสี่ยงในการเกิดโรคจอประสาทตา รวมถึงเซลล์ประสาทตาเสื่อมได้ แต่ในปัจจุบันอาหารเสริมบิลเบอร์รี่ก็มีออกมาหลายยี่ห้อ ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมมาให้ว่ายี่ห้อไหนจะช่วยบำรุงสายตาได้ดีในปี 2023 นี้ค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ตามเราไปดูกันเลยค่ะ

 

 

5 อาหารเสริม Bilberry Extract ยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. Blackmores - Bilberry 2500

 

 

     Blackmores Bilberry 2500 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ให้คุณค่าทางโภชนาการของสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ใน 1 เม็ดมีแอนโธไซยาโนไซด์ 9 มก.สามารถช่วยบำรุงดวงตาที่อ่อนล้าให้สุขภาพดี ช่วยเพิ่มการมองเห็นในที่มืด เหมาะกับคนที่ใช้สายตาหนัก ๆ อย่างการใช้คอมพิวเตอร์ โทรศัพมือถือ หรืออุปกรณ์ที่มีแสงสีฟ้าต่าง ๆ รวมถึงยังช่วยลดอาการตาพร่า ตาแห้งเมื่ออายุมากขึ้นได้ด้วย 

 

2. Life Extension - Standardized European Bilberry Extract

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยบำรุงสายตาและช่วยเสริมการมองเห็นให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยสารสกัด European bilberry (Vaccinium myrtillus) ซึ่งเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยแอนโธไซยานิน ช่วยรักษาสุขภาพดวงตาและเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังดวงตา ผ่านการทดลองทางคลินิก เพียงรับประทานวันละ 1 แคปซูล หรือตามคำแนะนำของแพทย์ ก็สามารถช่วยให้สายตาของเราดีขึ้นได้ ส่วนผสมทั้งหมดมาจากพืช มังสวิรัติสามารถรับประทานได้ค่ะ

 

3. Now Foods - Bilberry Complex

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยบำรุงสายตาจาก Now Foods มีส่วนผสมสำคัญบิลเบอร์รี่มีคุณสมบัติในการขับอนุมูลอิสระ ซึ่งมีมีแอนโธไซยานิน 25% และเสริมด้วยผงแครอทและไบโอฟลาโวนอยด์จากส้ม ช่วยบำรุงดวงตาให้แข็งแรง ลดอาการตาพร่า ตามัวและอาการตาแห้ง เหมาะกับผู้ที่จำเป็นจะต้องใช้สายตาหนักจนเกิดอาการอ่อนล้า ผลิตจากโรงงาน GMP ที่ได้มาตรฐาน ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ไม่มีส่วนผสมของข้าวสาลี กลูเตน ถั่วเหลือง นม ไข่และปลา

 

4. Vitamate - Bilberry Extract

 

 

     อาหารเสริมจากประเทศสหรัฐอเมริกา แบรนด์ไวตาเมท มีสารสกัดบิลเบอร์รีอยู่ถึง 60 มิลลิกรัมต่อ 1 แคปซูล อุดมไปด้วยสารแอนโธไซยานินซึ่งเป็นซูเปอร์แอนติออกซิแดนท์ ช่วยบำรุงดวงตา ลดอาการตาพร่ามัวและตาแห้ง รวมถึงยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม นอกจากนี้ยังช่วยลดกระบวนการอักเสบในร่างกาย รวมถึงมีฤทธิ์ในการช่วยต้านอนุมูลอิสระในร่างกายได้อีกด้วย

 

5. Clover Plus - Bilberry and Marigold Complex

 

 

     วิตามินบำรุงสายตาจากโคลเวอร์พลัส มีสารสกัดสำคัญจากบิลเบอร์รี่และลูทีนจากดอกดาวเรือง รวมถึงยังมีสารสกัดจากมะเขือเทศ เมล็ดองุ่น สังกะสี วิตามินเอ วิตามินอี และวิตามินบี 2 ช่วยบำรุงสายตา ลดอาการปวดตา ตาล้า ตาแห้ง เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ดวงตาตลอดทั้งวัน เจอแสงไฟ แสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือ และคอมพิวเตอร์ รวมถึงยังสามารถลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเกี่ยวกับดวงตาอย่างโรคตอประสาทตาเสื่อมได้ ช่วยเพิ่มการมองเห็นในที่มืด เพียงรับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังมื้ออาหาร

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง