รีเซต

5 อาหารเสริมไบโอติน ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยบำรุงผม บำรุงเล็บ บำรุงผิว

5 อาหารเสริมไบโอติน ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยบำรุงผม บำรุงเล็บ บำรุงผิว
Beau_Monde
23 มกราคม 2566 ( 11:00 )
24.1K

     ไบโอติน หรือ วิตามินบี 7 จัดเป็นวิตามินชนิดหนึ่งที่ละลายน้ำได้ โดยสามารถช่วยในกระบวนการสังเคราะห์เคราตินซึ่งเป็นสารประกอบในผมและเล็บ และนอกจากนี้ก็ยังสามารถช่วยทำหน้าที่ในการปกป้องผิวได้ด้วย ไบโอตินยังสามารถช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น 

     โดยร่างกายของเราสามารถรับไบโอตินได้ผ่านทางการรับประทานอาหารบางประเภท เช่น ไข่แดง ปลาแซลมอน เครื่องในสัตว์ ธัญพืช และถั่วเปลือกแข็ง แต่ไบโอตินมักเสื่อมคุณค่าทางอาหารลงหากได้รับความร้อนสูงและทำให้ร่างกายได้รับไบโอตินไม่เพียงพอกับที่ต้องการค่ะ ดังนั้นเพื่อเป็นการเพิ่มสารไบโอตินที่ขาดหายไป วันนี้เราจึงได้รวบรวม อาหารเสริมไบโอติน ที่สามารถช่วยบำรุงผม บำรุงเล็บ และบำรุงผิวมาฝากกันค่ะ

 

 

5 อาหารเสริมไบโอติน ช่วยบำรุงผม บำรุงเล็บ บำรุงผิว

 

1. Natrol Biotin 10,000 mcg

 

 

     อาหารเสริมไบโอตินจาก Natrol มีความปลอดภัยต่อร่างกาย ให้ไบโอตินมาถึง 10,000 mcg ซึ่งเป็นปริมาณมากเพียงพอตามที่ร่างกายต้องการ สามารถช่วยบำรุงผิว เส้นผม และเล็บ ช่วยเร่งการงอกใหม่ของเส้นผมและ ลดปัญหาเส้นผมและเล็บเปราะ แตกหักง่าย ช่วยปรับความสมดุลผิว ลดปัญหาผิวแห้ง แตกลอกเป็นขุย ไม่มีส่วนผสมของถั่วเหลือง กลูเตน ข้าวสาลี ไม่ใช้การแต่งสีรวมถึงแต่งรสชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของแคลเซียม สามารภบำรุงให้เล็บแข็งแรง ลดปัญหาเล็บฉีก แตกหักง่ายค่ะ

  • ช้อปอาหารเสริมไบโอติน Natrol Biotin 10,000 mcg ได้ที่ >> https://bit.ly/3KaUzbr

 

2. Blackmores Biotin H+

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Blackmores Biotin H+ มีส่วนผสมของชาขาว มิลเลท ฮอสเทลและเคลป์ ซึ่งให้วิตามินอีและวิตามินซีตามธรรมชาติ สามารถช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ลดปัญหาผิวแห้ง แดงลอก รวมถึงยังสามารถช่วยบำรุงเส้นผมได้ตั้งแต่รากถึงปลายผม ด้วยไบโอติน 150 มิลลิกรัม ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมแตกปลาย ผมบางและศีรษะล้าน

  • ช้อปอาหารเสริมไบโอติน Blackmores Biotin H+ ได้ที่ >> https://bit.ly/3rK84bW

 

3. Vistra L-Cysteine Plus Biotin

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไบโอติน Vistra L-Cysteine Plus Biotin ช่วยบำรุงเส้นผม เล็บและผิวหนังให้แข็งแรงสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่างเช่น L-Cysteine ซึ่งทำหน้าที่ในการช่วยดูดซับสารพิษในร่างกาย Zinc สารอาหารที่จำเป็นต่อการสร้างเส้นผม และ Biotin ช่วยทำหน้าที่ในการลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของรากผม ป้องกันปัญหาผมบาง เปราะขาดและแตกปลาย

  • ช้อปอาหารเสริมไบโอติน Vistra L-Cysteine Plus Biotin ได้ที่ >> https://bit.ly/37vjDwU

 

4. Puritan's Pride Ultra Mega Biotin

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไบโอติน Puritan's Pride Ultra Mega Biotin แบรนด์จากสหรัฐอเมริกา มีส่วนผสมเป็นไบโอตีนล้วน ซึ่งให้มาถึง 5000 mcg สามารถช่วยบำรุงผิว เล็บและผม ช่วยในการเจริญเติบโตของรากผม บำรุงเส้นผมให้เงางาม ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดปัญหาผมบาง ผมหงอก นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรง ลดปัญหาเล็บฉีก แตกหักง่าย

  • ช้อปอาหารเสริมไบโอติน Puritan's Pride Ultra Mega Biotin ได้ที่ >> https://bit.ly/3vDCWMi

 

5. Thompson Nutritionals Biotin

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไบโอตินจาก Thompson Nutritionals Biotin มีส่วนผสมเป็นไบโอตินสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ สามารถช่วยกระตุ้นให้รากผมแข็งแรง กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงและแตกปลาย ป้องกันปัญหาผมหงอกและผมบาง แถมยังช่วยบำรุงผิวพรรณและเล็บ ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย เล็บแข็งแรง ช่วยลดการแตกหักค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง