รีเซต

5 วิตามิน อาหารบำรุงเลือด ในเซเว่น สำหรับผู้หญิง ช่วยเพิ่มธาตุเหล็ก

5 วิตามิน อาหารบำรุงเลือด ในเซเว่น สำหรับผู้หญิง ช่วยเพิ่มธาตุเหล็ก
FaiiNatnista
21 พฤศจิกายน 2565 ( 16:35 )
707

     สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องโลหิตจาง การไหลเวียนเลือดไม่ดี วันนี้เรามี วิตามิน อาหารบำรุงเลือด ในเซเว่น สำหรับผู้หญิง มาแนะนำกันแล้วค่า ซึ่งบอกเลยว่าเป็นไอเทมบำรุงเลือดที่หาซื้อหากินได้ง่ายๆ ในเซเว่น ที่สำคัญยังมาในขนาดพกพา ราคาเบาๆ ใครที่อยากบำรุงเลือดในช่วงวันนั้นของเดือน หรืออยากหาวิตามินเสริมที่มีส่วนผสมหลักในการบำรุงเลือด ต้องไม่พลาดไอเทมที่เราหยิบมาฝากวันนี้เลย!

 

 

วิตามินบํารุงเลือด อาหารบำรุงเลือดในเซเว่น

 

1. Sand-M Handy Herb แฮนดี้เฮิร์บ ตังกุยสกัด

 

 

     ตัวนี้บอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับ สาวๆ คนไหนอยากบำรุงเลือด หรือร่างกายอ่อนล้าในช่วงที่ประจำเดือนมามากๆ ค่ะ เพราะส่วนผสมหลักของเค้าอย่างตังกุย ถือเป็นสมุนไพรสำหรับผู้หญิงที่ดีมากๆ เพราะช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือน ปรับสมดุลภายในของผู้หญิง บำรุงเลือด ทำให้ประจำเดือนมาปกติ 

ปริมาณและราคา

  • 2 แคปซูล / ซอง
  • 20 บาท

 

2. VITADAY Fe IRON

 

 

     สำหรับตัวนี้เค้าเป็นเครื่องดื่มรสองุ่น ที่ผสมธาตุเหล็กมาถึง 6.8 มิลลิกรัม ซึ่งธาตุเหล็กนั้นถือเป็นสารอาหารที่ช่วยบำรุงเลือด มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงและฮีโมโกลบิน ช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดทำงานได้ดี และการกินธาตุเหล็กเป็นประจำ จะช่วยบำรุงเลือด ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยล้า และขาดสมาธิได้ โดยเฉพาะกับคุณผู้หญิงที่ขาดธาตุเหล็กในช่วงประจำเดือนมาค่ะ 

ปริมาณและราคา

  • 150 ml.
  • 15 บาท

 

3. BRAND'S ซุปไก่สกัด ผสมวิตามินบีคอมเพล็กซ์ และธาตุเหล็ก

 

 

     เป็นแบรนด์วิตามินและอาหารเสริมที่หลายๆ คนรู้จักกันดีค่ะสำหรับตัวนี้ ซึ่งในเซเว่นเค้ามีก็ซุปไก่สกัด ผสมวิตามินบีคอมเพล็กซ์ และธาตุเหล็ก ชนิดเม็ด ที่มาในขนาดพกพาให้เราได้เลือกซื้อกันด้วยค่ะ โดยอาหารเสริมตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของวิตามินบีคอมเพลกซ์ 8 ชนิด ได้แก่ บี1, บี2, บี3, บี5, บี6, โฟเลต, ไบโอติน และวิตามินบี 12 ที่ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง รวมถึงธาตุเหล็ก ที่ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น และบำรุงเลือด

ปริมาณและราคา

  • 2 เม็ด / ซอง
  • 20 บาท

 

4. Sand-M Handy Herb แฮนดี้เฮิร์บ โสมสกัด ผสมถั่งเช่าสกัด

 

 

     ตัวนี้ก็เป็น วิตามินบำรุงเลือด อีกตัว เค้ามีส่วนผสมทั้งจากโสม ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ และตังกุย ช่วยบำรุงร่างกาย ลดความเครียด และความอ่อนล้า ซึ่งตัวนี้บอกเลยว่าเป็นวิตามินที่ดีสำหรับคุณผู้หญิงอีกด้วยนะคะ เพราะส่วนผสมอย่างตังกุย จะช่วยลดอาการปวดประจำเดือน ช่วยให้มดลูกไม่หดเกร็งในช่วงที่มีประจำเดือน กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกายให้ดีขึ้นด้วย

ปริมาณและราคา

  • 2 แคปซูล / ซอง
  • 20 บาท

 

5. บิวติ ดริ้งค์ รูบี้ เลดี้

 

 

     สำหรับตัวนี้เป็นเครื่องดื่มสำหรับผู้หญิงในช่วงที่มีประจำเดือนโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะอัดแน่นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงจากสารสกัดตังกุย ดอกคำฝอย พริกไทยดำ ซึ่งจะช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น ช่วยบำรุงโลหิต และลดอาการปวดท้องประจำเดือน ช่วยลดปัญหากวนใจของสาวๆ ในช่วงประจำเดือนได้เป็นอย่างดีค่ะ

ปริมาณและราคา

  • 150 ml.
  • 29 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง