รีเซต

5 เครื่องดื่มที่มีคอลลาเจนสูง ดื่มกระตุ้นคอลลาเจน เพื่อผิวสวย ไม่แก่เร็ว

5 เครื่องดื่มที่มีคอลลาเจนสูง ดื่มกระตุ้นคอลลาเจน เพื่อผิวสวย ไม่แก่เร็ว
pommypom
17 มิถุนายน 2565 ( 14:00 )
22.6K

     อยากมีผิวสวย ไม่แก่เร็ว แนะนำให้เติมคอลลาเจนให้ร่างกายง่ายๆ ด้วย 5 เครื่องดื่มที่มีคอลลาเจนสูงตามนี้เลย! ซึ่งเครื่องดื่มเหล่านี้ถือเป็นเครื่องดื่มจากผักและผลไม้ตามธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารอาหารที่มาช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใครที่ไม่ชอบกินผักผลไม้ แนะนำให้นำมาปั่นเป็นเครื่องดื่มก็จะทำให้การกินผักผลไม้ของเราง่ายขึ้นเยอะเลย!

 

 

1. น้ำมะเขือเทศ

     น้ำมะเขือเทศ อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนชั้นผิว ดื่มแล้วช่วยต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้าได้ดี อีกทั้งยังช่วยกำจัดสิว สิวเสี้ยน และลดผิวหมองคล้ำได้ดีค่ะ

 

 

2. น้ำส้ม

     น้ำส้ม เป็นแหล่งของวิตามินซีที่สำคัญต่อผิวและสุขภาพโดยรวมของเรา อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเซลล์ และรักษาความชุ่มชื้นของผิว ซึ่งจะทำให้ผิวของเราสุขภาพดี แข็งแรง และไม่เกิดริ้วรอยง่ายค่ะ

 

 

3. น้ำแครอท

     น้ำแครอท เรียกได้ว่ามีประโยชน์มากมาย รวมถึงยังช่วยกระตุ้นการหลั่งของคอลลาเจนที่เพิ่มขึ้น ซึ่งดื่มแล้วจะช่วยกำจัดสิว เม็ดสีต่างๆ และสัญญาณแห่งวัยได้ดีทีเดียวค่ะ ใครมีสิว ผิวหมองคล้ำ รวมถึงริ้วรอย แนะนำให้ดื่มน้ำแครอทเลย

 

 

4. น้ำทับทิม

     น้ำทับทิม อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และยังมีส่วนช่วยเพิ่มกระตุ้นการหลั่งของคอลลาเจนได้ ช่วยลดริ้วรอยที่ปรากฏอยู่บนใบหน้าตามวัยได้ดี อีกทั้งยังช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ซึ่งเมื่อผิวของเราชุ่มชื้นก็จะทำให้เกิดริ้วรอยต่างๆ ได้ยากนั่นเอง

 

 

5. น้ำแอปเปิ้ล

     น้ำแอปเปิ้ลก็อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมายเช่นกันค่ะ รวมทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ และยังสามารถช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนได้ดีอีกด้วย ใครไม่อยากแก่ก่อนวัยและอยากมีสุขภาพดี น้ำแอปเปิ้ลถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์สุดๆ ค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง