รีเซต

5 อาหารเสริม Soy Protein ยี่ห้อไหนดี 2021 โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ ช่วยลดน้ำหนัก

5 อาหารเสริม Soy Protein ยี่ห้อไหนดี 2021 โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ ช่วยลดน้ำหนัก
Beau_Monde
12 กันยายน 2564 ( 13:15 )
2.1K

     โปรตีนถั่วเหลือง หรือ Soy Protein คือโปรตีนที่สกัดจากถั่วเหลือง ซึ่งถือเป็นโปรตีนจากพืชในรูปแบบหนึ่งค่ะ โดยในปัจจุบันก็มีอาหารเสริมหลายยี่ห้อที่ใช้ Soy Protein เป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งความแตกต่างระหว่าง Soy Protein และน้ำนมถั่วเหลืองนั้น ต้องบอกว่าโปรตีนที่สกัดจากถั่วเหลือง มีไขมัน น้ำตาลและแคลอรี่ต่ำ แต่มีปริมาณโปรตีนที่ค่อนข้างสูง จึงทำให้เหมาะกับผู้ที่กำลังลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกาย ผู้ที่เล่นกีฬา รวมถึงผู้ที่กินมังสวิรัติหรือกินเจด้วยค่ะ

     และด้วยข้อดีมากมายแบบนี้ ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำอาหารเสริม Soy Protein จากหลายยี่ห้อดัง เพื่อให้ทุกคนได้ลองตัดสินใจและลองกินอาหารเสริมแบบนี้กันดูค่ะ จะมียี่ห้อไหนดีบ้าง ไปติดตามกันเลย !!

 

 

5 อาหารเสริม Soy Protein ยี่ห้อไหนดี 

 

1. Hi-Balanz Isolated Soy Protein

 

 

     Hi-Balanz อาหารเสริมโปรตีนที่สกัดจากถั่วเหลือง มีไอโซฟลาโวนสูง ช่วยเสริมการทำงานของฮอร์โมนเพศหญิง ส่วนผสมหลักคือสารสกัดโปรตีนถั่วเหลืองนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษ ไขมันต่ำ น้ำตาลน้อย แคลอรี่ต่ำ สามารถช่วยปรับฮอร์โมนในร่างกายให้สมดุล ช่วยลดอาการหงุดหงิด อาการปวดท้องก่อนมีประจำเดือน ชาวยลดไขมันสะสมในร่างกาย ทำให้ร่างกายดูกระชับและเฟิร์มขึ้นค่ะ

 

2. Herbalife Nutritional Protein Drink Mix

 

 

     Nutritional Protein Drink Mix อาหารเสริมโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง สูตรนี้ของ Herbalife นอกจากจะมีโปรตีนสูงแล้ว ยังมีวิตามินและเกลือแร่ที่สำคัญต่อร่างกาย รวมถึงยังมีกรดอะมิโนที่ร่างกายต้องการกว่า 18 ชนิด ไขมัน 0% แคลอรี่ต่ำ ไม่มีกลูเตน สามารถช่วยลดน้ำหนัก ช่วยลดอาการปวดข้อและปวดกระดูกได้ด้วยค่ะ

 

3. Variss Soy Protein

 

 

     สารสกัดจากถั่วเหลืองนำเข้าจากประเทศอเมริกา มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์จากปลา ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง ผิวชุ่มชื้นเต่งตึง แคลอรี่ต่ำเพียงแค่ 17 kcal ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแลคโตส เหมาะสำหรับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนักและลดน้ำหนัก รวมถึงผู้ที่แพ้น้ำตาลแลคโตส ผู้ที่แพ้นมวัวก็สามารถรับประทานได้ค่ะ 

 

4. Amway Nutrilite Soy Protein Powder Mixed

 

 

     Soy Protein Powder Mixed อาหารเสริมจาก Amway สูตรนี้มีทั้งโปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองและโปรตีนจากพืชค่ะ ไม่ว่าจะเป็นข้าวสาลีและถั่วต่าง ๆ มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย แคลอรี่ต่ำ ไม่มีน้ำตาลแลคโตสและไม่มีไขมัน สามารถช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกเหรอ ช่วยเสริมกล้ามเนื้อ ผู้ที่กำลังลดน้ำหนัก ผู้ที่รับประทานมังสวิรัติ รับประทานเจรวมถึงผู้ที่เป็นวีเกนสามารถรับประทานสูตรนี้ได้ค่ะ

 

5. Naturade Total Soy Weight Loss Shake

 

 

     อาหารเสริม Soy Protein จาก Naturade สามารถรับประทานทดแทนมื้ออาหารได้ ให้โปรตีนถึง 13 กรัม มีวิตามินและแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการรวมถึง 24 ชนิด ไม่มีไขมัน ไม่มีเลคโตส แคลอรี่ต่ำเพียงแค่ 130 kcal สามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลและลดน้ำหนัก รสชาติดี รับประทานง่าย แต่สตรีมีครรภ์รวมถึงผู้ที่กำลังให้นมบุตรควรหลีกเลี่ยงค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง