รีเซต

10 โปรตีนเชค ยี่ห้อไหนดี 2024 ดื่มง่าย หุ่นฟิต เร่งเผาผลาญ โดนใจสายเฮลตี้!

10 โปรตีนเชค ยี่ห้อไหนดี 2024 ดื่มง่าย หุ่นฟิต เร่งเผาผลาญ โดนใจสายเฮลตี้!
BeauMonde
3 เมษายน 2567 ( 10:00 )
18.5K

     เอาใจสายรักสุขภาพ วันนี้เราอยากแนะนำ 10 โปรตีนเชค ตัวช่วยฟิตหุ่นสวย เร่งการเผาผลาญ ซึ่งหลายคนน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่านอกจากออกกำลังกายแล้ว การทานโปรตีนในปริมาณที่เพียงพอก็เป็นสิ่งจำเป็นค่ะ ที่สำคัญคือ โปรตีนเชค แต่ละแบรนด์ที่คัดมาฝากกันวันนี้ รสชาติอร่อยทานง่าย ใครที่พึ่งหัดทานก็สามารถอิ่มอร่อยได้โปรตีนเน้นๆ แน่นอนค่ะ

 

 

โปรตีนเชค ยี่ห้อไหนดี ชงง่าย อิ่มนาน

 

1. All Plant

 

 

     สำหรับแบรนด์แรกอย่าง All Plant ตัวนี้ เค้าเป็น Plant-based Protein สกัดเข้มข้นจากถั่วเหลือง ข้าวสาลี และถั่ว ให้กรดอะมิโนจำเป็นถึง 9 ชนิด ปราศจากไขมันและโคเลสเตอรอล และไม่มีส่วนผสมของแลคโตส คนแพ้แลคโตสสามารถทานได้ค่ะ ตัวนี้สามารถทานโดยผสมกับน้ำเย็น หรือใช้ผสมกับอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ได้เลย นอกจากนี้ยังใช้โรยลงบนข้าวสวย ผัดผักต่างๆ สลัด แกง หรือซุปได้ด้วย 

  • ราคาสมาชิก 1,209 บาท (ราคาเต็ม 1,330 บาท)
  • ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ All Plant

 

2. Plantae

 

 

     เริ่มกันที่แบรนด์แรกอย่าง Plantae เค้ามีให้เลือกหลายสูตรมากๆ ทุกคนสามารถเลือกได้ตามความต้องการได้เลยค่ะ แต่หัวใจหลักที่เหมือนกันคือ โปรตีนพืชทุกรสชาติ ใช้ความหวานจากธรรมชาติ ไม่ใส่น้ำตาลเพิ่ม บอกเลยไม่ว่าจะดื่มรสชาติไหน ก็อร่อยถูกปากแน่นอน โดยส่วนตัวเราขอแนะนำเป็นรสเมล่อนเลยค่ะ เพราะอร่อยดื่มง่าย สดชื่น เหมือนทานไอศครีมเมล่อนเลย แถมยังย่อยง่าย ไม่ทำให้ท้องอืด!

 

3. FIT U

 

 

     โปรตีนตัวช่วยเด็ดของคนควบคุมน้ำหนัก รสชาติอร่อย อิ่มท้องได้นาน เพราะมีไฟเบอร์สูง สารอาหารครบ สามารถกินทดแทนมื้ออาหารได้เลยค่ะ แบรนด์นี้มีเลือกอร่อยกันถึง 5 รสชาติเลยค่ะ ได้แก่ รสดาร์กช็อกโกแลต เมล่อน ชาเขียว กล้วยหอมและวานิลลา ผลิตจากโปรตีนถั่วเหลืองคุณภาพสูง หวานน้อยเพราะเค้าไม่เติมน้ำตาลเพิ่ม เป็นโปรตีนเชคที่ดื่มค่อนข้างง่าย สดชื่น ไม่สากคอ เหมือนเครื่องดื่มตามคาเฟ่เลยค่ะ!

 

4. BENEFIT

 

 

     โปรตีนจากพืชหลายชนิด มีส่วนผสมหลักจากถั่วลันเตา ปราศจากไขมันและคอเลสเตอรอล  อร่อยทานง่าย มีแคลอรีต่ำ แต่โปรตีนสูง มอบคุณประโยชน์ครบครัน จะทานก่อนออกกำลังกายเพื่อเพิ่มพลังงาน หรือจะทานหลังจากออกกำลังกาย เพื่อช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อก็ดีงาม สามารถชงได้ทั้งในน้ำร้อนและน้ำเย็น

 

5. FITTO Plant Protein

 

 

     เป็นเครื่องดื่มโปรตีนจากพืชล้วน แบรนด์ของสาวหุ่นดีอย่างคุณเบเบ้ ธันย์ชนก ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล จึงทำให้คนแพ้นมวัว หรือคนเป็นเบาหวานก็ทานได้ค่ะ สามารถทานทดแทนมื้ออาหารได้ สำหรับใครที่กำลังฟิตหุ่นสวย รสชาติหวานหอมละมุน ชงง่ายละลายได้ในน้ำเย็น มีให้เลือกหลายรสชาติตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สามารถชงทานได้ทุกวันเลยค่ะ!

 

6. Dr.PONG 

 

 

     สูตรใหม่! Plant based protein รสดาร์กช็อกโกแลต โปรตีนจากพืช มีไฟเบอร์สูง อิ่มอร่อยอยู่ท้องได้นาน จึงช่วยลดการทานขนม ของว่างระหว่างวัน 1 ซองแค่ 200 แคลอรีเท่านั้น คนแพ้นมวัวก็ทานได้ เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของนมวัว แถมยังไม่ทำให้ท้องอืด หรือสิวขึ้นอีกด้วยค่ะ สามารถทานได้ทั้งตอนท้องว่าง หรือหลังออกกำลังกายแล้วประมาณ 30-60 นาที เพื่อให้ร่างกายอดซึมได้ดี

 

7. Kojo

 

 

     โปรตีนจากพืช ที่มีส่วนผสมหลักจากถั่วลันเตา และ ข้าวกล้อง โปรตีนสูงช่วยเร่งระบบเผาผลาญ โดนใจคนรักสุขภาพแน่นอน เพราะโปรตีนเค้าทานง่าย อิ่มท้องนาน อุดมไปด้วยวิตามิน และคุณค่าทางโภชนาการ ปราศจากสารสกัดถั่วเหลือง นมวัว ไม่มีกลูเตนและไม่เติมน้ำตาล ใครที่เป็นเบาหวานก็สามารถทานได้ค่ะ ใน 1 ซองมีแคลอรีต่ำแค่ 120-140 kcal

 

8. Beanbag Almond Protein Powder

 

 

     เครื่องดื่มโปรตีนจากพืชผสมอัลมอนด์ เพราะอัลมอนด์เป็นตัวช่วยสำคัญของคนที่กำลังลดน้ำหนัก เนื่องจากอุดมไปด้วยแคลเซียมสูง มีโปรตีนช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ไฟเบอร์สูงกว่า และช่วยให้อิ่มท้องได้นานกว่า จึงมีส่วนช่วยเร่งการเผาผลาญ ใครอยากเบิร์นเร็ว มีหุ่นลีนก็ต้องจัดแล้ว แถมอัลมอนด์ยังช่วยบำรุงเส้นผมและเล็บอีกด้วยค่ะ

 

9. PlantoMonster

 

 

     เครื่องดื่มโปรตีนจากพืชอัดแน่น 5 ชนิด มาพร้อมพรีไบโอติก ที่จะช่วยให้สาวๆ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ แถมยังดีต่อสุขภาพลำไส้อีกด้วย เหมาะกับคนที่แพ้กลูเตน เพราะไม่มีส่วนผสมของถั่วเหลือง นมและกลูเตน อร่อยชงดื่มง่าย ถูกใจคนเริ่มต้นดูแลสุขภาพ มีเวลาน้อยแต่อยากดูแลสุขภาพ สารอาหารจบในซองเดียว สะดวกมากๆ เลยค่ะ

 

10. Proove

 

 

     ผงชงโปรตีนจากพืชสูตรไม่มีถั่วเหลือง รสชาติอร่อย ดื่มง่าย โปรตีนสูง ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน ไม่มีน้ำตาล ผลิตจากพืช NON-GMO เหมาะสำหรับคนที่กินเจ แพ้นมวัว กินมังสวิรัติหรือคีโต ก็สามารถทานได้ค่ะ ชงก็ง่ายละลายได้ในน้ำเย็น มีไฟเบอร์สูง ช่วยให้อิ่มนาน โดยไม่ทำให้ท้องอืด ใครที่กำลังมองหาโปรตีนจากพืชเกรดพรีเมียมต้องจัดแล้ว!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง