รีเซต

4 เทคนิค ลดน้ำหนัก 20 กก. ใน 4 เดือน ของ ฮารุ สุประกอบ

4 เทคนิค ลดน้ำหนัก 20 กก. ใน 4 เดือน ของ ฮารุ สุประกอบ
Faii_Natnista
21 กรกฎาคม 2560 ( 16:13 )
278.7K

แหม่ บอกเลยค่ะว่า ไม่ได้มีแค่สาว คิมเบอร์ลี่ เท่านั้นนะคะที่ฟิตหนัก ลดน้ำหนัก ได้ถึง 20 กิโลกรัม ในไม่กี่เดือน (คลิกอ่าน 4 วิธีดีๆที่ทำให้ คิมเบอร์ลี่ ลดน้ำหนักได้ 20 กิโลกรัม) เพราะล่าสุดสาว ฮารุ สุประกอบ ที่เพิ่งคลอดลูกน้อยคนที่ 3 มาได้ไม่กี่เดือน เธอก็ทำได้เหมือนกัน! โดยสาวฮารุได้หันมาฟิตหุ่นอย่างหนัก จากที่ก่อนคลอดเธอหนัก 62 กิโลกรัม ปัจจุบันเธอน้ำหนักลดลงไป จนเหลือ 43.5 กิโลกรัมแล้ว! งานนี้สาวฮารุก็เลยขอแชร์เคล็ดลับที่ทำให้เธอกลับมาผอมสวยอีกครั้งให้สาวๆ ที่อยากลดน้ำหนักได้รู้กันค่ะ ใครอยากทำได้แบบเธอ มาอ่านเทคนิคดีๆ กันเลย!

 

 

1. กินในปริมาณที่พอดี

สาวฮารุบอกเลยว่า ข้อสำคัญข้อแรกของการลดน้ำหนักเลยก็คือเรื่องอาหารนี่ล่ะ ซึ่งสาวฮารุก็บอกว่า เธอไม่ได้กินคลีน กินทุกอย่าง กินแป้ง กินมัน กินขนม กินสารพัดจะกิน ไม่เคยนับแคลลอรี่ กินครบ ไม่เคยอด อดไม่ได้เพราะต้องเลี้ยงลูก อดข้าวปุ๊ปก็จะไม่มีแรง และพอไม่มีแรง/หิวข้าวก็หงุดหงิดง่าย ไม่โอเคเลย ฮารุจึงกินทุกอย่างแต่ข้อสำคัญคือ “กินในปริมาณที่พอดี” ไม่มูมมามเหมือนตบะแตก เน้นกินให้อิ่มแบบพอดี ไม่ใช่กินให้คุ้มเหมือนตอนไปกินบุฟเฟ่ต์

 

โพสต์ที่แชร์โดย HARU SUPRAKOB (YAMAGUCHI) ⍣ (@haruyamaguchi) เมื่อ

 

2. การออกกำลังกายก็จำเป็น

ตรงนี้หลายๆ คนอาจจะเป็นเหมือนสาวฮารุค่ะ เพราะสาวฮารุนั้นเกลียดการออกกำลังกายมาก โดยเธอบอกว่า เธอไม่ใช่สายออกกำลังกายเลยยยย ไม่เคยออกก่อนท้อง แต่ก็ต้องไป เลือกอยู่นานว่าเล่นกีฬาอะไรดีเพื่อให้ร่างกายผลิตเหงื่อเพื่อเผาผลาญไขมัน (ที่มันเยอะมาก) แล้วก็เพื่อให้กล้ามเนื้อกระชับ ไม่เหี่ยวเผละ เนื่องจากหลังคลอดน้ำหนักเธอลง แต่ส่วนหนังที่มันขยายดันไม่กระชับเหมือนเดิม สุดท้ายจึงลงเอยด้วยการ ต่อยมวย และ เต้น โดยรวมๆ แล้วทำอาทิตย์ละ 3-4 วัน แถมเธอยังบอกอีกว่า เธอขี้เกียจทุกครั้งตอนตัดสินใจจะขับรถไป แต่ก็ต้องฮึดสู้แบกสังขารไปให้ได้ แต่พอคลาสจบเหงื่อออกท่วมตัวบอกเลยรู้สึกดีมากกกก ขอบคุณตัวเองทุกครั้งที่บังคับตัวเองมาออกกำลังกาย

 

 

3. ไม่พึ่งยาลดความอ้วน

หลายคนอาจจะคิดว่า ใน 4 เดือนลดได้เยอะขนาดนี้ สาวฮารุใช้ยาลดความอ้วนร่วมด้วยหรือเปล่า งานนี้เธอบอกเลยว่า ไม่มีแน่นอนไม่ได้กินยาใดๆ เพราะเธอต้องให้นมลูกเกือบๆ 5 เดือน เพราะฉะนั้นกินยาไม่ได้เด็ดขาดค่ะ

 

 

4. สิ่งสำคัญที่สุดคือแรงบันดาลใจ

ใครที่กำลังท้อกับการลดความอ้วน สาวฮารุแนะนำค่ะว่า Motivation หรือแรงบันดาลใจ เป็นแรงขับเคลื่อนที่สำคัญมากกกกกกก อย่าลืม motivate ตัวเอง ให้กำลังใจตัวเอง เชื่อว่าเราทำได้ อาจจะฟังดูลิเก แต่บอกเลยมันสำคัญมาก!

 

โพสต์ที่แชร์โดย HARU SUPRAKOB (YAMAGUCHI) ⍣ (@haruyamaguchi) เมื่อ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

4 วิธีดีๆที่ทำให้ คิมเบอร์ลี่ ลดน้ำหนักได้ 20 กิโลกรัม

ตารางลดหุ่นของ คิมเบอร์ลี่ ลดจริง ทั้งแขน ต้นขา หน้าท้อง ลองเลย เฟิร์มชัวร์!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

FacebookTwitterInstagram


และ แอปพลิเคชัน


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง