รีเซต

15 เครื่องดื่ม แคลน้อย ไม่เกินร้อย ในเซเว่น เหมาะกับคนลดน้ำหนัก สดชื่นไม่กลัวอ้วน!

15 เครื่องดื่ม แคลน้อย ไม่เกินร้อย ในเซเว่น เหมาะกับคนลดน้ำหนัก สดชื่นไม่กลัวอ้วน!
Faii_Natnista
12 กรกฎาคม 2566 ( 14:35 )
239.9K
5

     ในช่วงอากาศร้อนแบบนี้สาวๆ คงกำลังหาเครื่องดื่มมาเติมความสดชื่นกัน วันนี้เราได้มี เครื่องดื่ม แคลน้อย ในเซเว่น มาแนะนำ สำหรับใครที่กลัวอ้วน เป็นเครื่องดื่มทางเลือกเพื่อสุขภาพ ที่ดื่มได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วนกันแล้วจ้า เพราะมีแคลอรี่ต่ำ ปริมาณน้ำตาลน้อย ดื่มได้แบบไม่รู้สึกผิด!

     สำหรับหลายคนอาจจะสนใจแต่ปริมาณแคลอรี่ของอาหารที่กินเข้าไป แต่ลืมดูแคลอรี่จากเครื่องดื่มที่ดื่มไป จึงทำให้การลดน้ำหนักไม่ได้ผล และที่สำคัญแคลอรี่จากเครื่องดื่มก็ไม่ได้ช่วยให้อิ่มท้องอีกด้วย ทางที่ดีควรดื่มน้ำเปล่า หรือจะเลือกดื่มเครื่องดื่มที่เรารวบรวมมาฝากกันในวันนี้ ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีค่ะ

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับคูปองส่วนลด 7-Eleven ได้ที่นี่

 

 

เครื่องดื่มไม่อ้วน เครื่องดื่มแคลน้อย 7-11

 

1. น้ำแร่ , น้ำเปล่า 0 แคลอรี่

     ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ จะช่วยให้เรารู้สึกสดชื่น และอิ่มท้องได้ค่ะ แถมการดื่มน้ำเปล่ายังไม่มีแคลอรี่ ดีต่อสุขภาพอีกด้วยล่ะค่า ซึ่งเราควรดื่มน้ำเปล่าให้ได้ 8 แก้วต่อวัน หรือประมาณ 2 ลิตรค่ะ

 

 

2. Daily Mate 300 มล. / 25 แคลอรี่

     Daily Mate ชาเขียวผสมสารสกัดจากบัลซัม แพร์ ที่ช่วยในการเผาผลาญไขมัน ลดคลอเรสเตอรอล และควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ที่สำคัญคือชาเขียวตัวนี้ เป็นสูตรปราศจากน้ำตาล เป็นหนึ่งในชาเขียวที่แคลอรี่น้อยมากๆ ดื่มเพลิน ดับกระหายดีเลยล่ะ

 

 

3. Fuji ชาเขียว 500 มล. / 20 แคลอรี่

     ชาเขียว ฟูจิฉะสูตรธรรมชาติ ฝาสีขาวนี้ ไม่ใส่น้ำตาลค่ะ ที่ข้างขวดบอกส่วนประกอบโดยประมาณ น้ำชาเขียว 99.9% วิตามินซี 0.1% แคลอรี่น้อย ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ลดคอเลสเตอรอล เหมาะสำหรับใครที่กำลังลดน้ำหนักมากๆ เพราะชาเขียวช่วยลดไขมันในร่างกาย โดยเฉพาะส่วนท้อง ดื่มแล้วพุงแฟ่บแน่นอน!

 

 

4. Sappe Beauti Drink 365 มล. / 60 แคลอรี่

     สูตร S-LIM รวมส่วนผสมที่ดีที่สุด เพื่อหุ่นสวย อุดมด้วยสารอาหาร 8 ชนิด ที่มีส่วนช่วยในการขับถ่าย นอกจากจะช่วยเรื่องระบบขับถ่ายแล้ว ยังช่วยบล็อกแป้ง เบิร์นพลังงานส่วนเกิน ดักจับและสลายไขมัน เพิ่มกากใยเพื่อกระตุ้นการขับถ่ายมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญไม่ผสมน้ำตาลทรายอีกด้วย

 

 

5. COCO MAX 350 มล. / 80 แคลอรี่

     COCO MAX น้ำมะพร้าวแท้ 100% โดยขวดนี้มีความหวานจากน้ำตาลจากธรรมชาติ ไม่มีการใส่น้ำตาลเพิ่ม ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ดื่มแล้วสดชื่นสุดๆ

 

 

6. เมจิกฟาร์มน้ำเฉาก๊วย 240 มล. / 70 แคลอรี่

     น้ำเฉาก๊วยผสมเนื้อเฉาก๊วย จาก เมจิกฟาร์ม เป็นอีกเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพค่ะ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย โดยน้ำเฉาก๊วย มีประโยชน์ ให้ความสดชื่น ช่วยดับกระหายได้ดี

 

 

7. ดอยคำ น้ำมะเขือเทศ 200 มล. / 50 แคลอรี่

     ดอยคำ น้ำมะเขือเทศ 99% สูตรโซเดียมต่ำ ได้รับประโยชน์จากมะเขือเทศเต็มๆ ที่อุดมไปด้วยสารไลโคปีน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด บำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ใครอยากหน้าเด็กต้องจัดเลย และแนะนำให้แช่เย็นจะช่วยให้ดื่มง่ายขึ้นค่ะ

 

 

8. C – vitt 140 มล. / 35 แคลอรี่

     C – vitt เครื่องดื่มผสมวิตามิน c มีรสเปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่นสุดๆ เนื่องจากร่างกายคนเราไม่สามารถผลิตวิตามิน c เองได้ วิตามิน c ขวดนี้ก็จะมีส่วนสำคัญในการดูแลร่างกาย ช่วยเพิ่มภูมคุ้มกัน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอยจากสิว และช่วยสร้างคอลลาเจนได้อีกด้วย

 

 

9. ดัชมิลล์ ดีไลท์ สูตรน้ำตาล 0.1% 160 มล. / 30 แคลอรี่

     สำหรับดัชมิลล์ ดีไลท์ สูตรสีเขียวนี้ มีน้ำตาลน้อยกว่า ไขมัน 0% มีจุลินทรีย์โพรไบโอติก สายพันธุ์อิมูลัส มาพร้อมวิตามิน B2 และแคลเซียม ช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรง แถมช่วยให้ขับถ่ายดีอีกด้วยล่ะค่า

 

 

10. AMERICANO 1 แก้ว / 15 แคลอรี่

     กาแฟอเมริกาโน่ โดยไซส์มาตรฐาน 1 แก้วนั้น จะให้พลังงานอยู่ที่ 15 แคลอรี่ เพราะกาแฟอเมริกาโน่ มีส่วนผสมของน้ำเปล่ามาก จึงทำให้รสชาติของกาแฟนั้นจางลง ซึ่งเราสามารถเผาผลาญแคลอรี่จากกาแฟอเมริกาโน่ 1 แก้ว ออกได้หมด เพียงออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง 6 นาทีเท่านั้นค่า

 

 

11. NESCAFE Cold Brew 220 มล. / 15 แคลอรี่

     NESCAFE Cold Brew กาแฟสกัดเย็น พร้อมดื่ม Cold Brew คือการสกัดกาแฟด้วยการใช้น้ำเย็น ทำให้รสชาติกาแฟที่ได้จะขมน้อย และกลิ่นกาแฟจะหอมมากกว่า โดยสูตรที่แคลอรี่น้อยมากๆ เหมาะกับใครที่กำลังลดน้ำหนัก คือสูตร Pure Black ค่ะ

 

 

12. Meiji นมสูตรไขมัน 0% 200 มล. / 70 แคลอรี่

     นมสูตรไขมัน 0% จาก Meiji ผลิตจากน้ำนมโคแท้ ขาดมันเนย 100% รสชาติอร่อย ไร้กังวลเรื่องไขมัน ดีต่อสุขภาพ อุดมไปด้วยคุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ ทั้งโปรตีน, แคลเซียม, และวิตามิน B2 และมั่นใจในคุณภาพได้เลยค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในตลาดนมพาสเจอร์ไรส์

 

 

13. Tofusan 230 มล. / 70 แคลอรี่

     น้ำเต้าหู้ ออร์แกนิค โทฟุซัง สูตรหวานน้อย มีน้ำตาลเพียง 2% อันนี้เป็นแบบกล่องUHT พกพาสะดวกค่ะ โดยเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คือ ใช้ถั่วเหลืองออร์แกนิคที่คัดคุณภาพอย่างดี ไม่ผสมน้ำมัน นมผง มีโปรตีนสูงกว่า และไขมันน้อยกว่านมวัว เป็นอีกทางเลือกที่ไม่ต้องกลัวอ้วน อิ่มสบายท้อง

 

 

14. ALMOND BREEZE 180 มล. / 25 แคลอรี่

     ALMOND BREEZE แบรนด์นมอัลมอนด์ชื่อดัง ที่มีให้เลือกหลายรสชาติ โดยรสที่แนะนำมากๆ คือ UNSWEETENED นมอัลมอนด์รสชาติดั้งเดิมสูตรไม่เติมน้ำตาล อร่อย ลงตัว ผลิตจากอัลมอนด์คุณภาพสูง ดื่มง่าย เหมาะกับคนที่ควบคุมน้ำหนัก สายเฮลตี้กินแล้วไม่อ้วน

 

 

15. Coke Zero 325 มล. / 0 แคลอรี่

     น้ำอัดลมสูตรไม่มีน้ำตาล (มีสารทดแทนความหวาน) จาก Coca Cola สูตรนี้ออกมาเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ โดยรสชาติทำออกมาได้ใกล้เคียงกับสูตร Classic ยังคงความซ่า ช่วยดับกระหายได้ดีในวันที่อากาศร้อนค่ะ

 

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับคูปองส่วนลด 7-Eleven ได้ที่นี่

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง