รีเซต

6 เจลลี่ไฟเบอร์ ยี่ห้อไหนดี เร่งการเผาผลาญ บล็อคไขมัน ช่วยดีท็อกซ์ ลดพุง

6 เจลลี่ไฟเบอร์ ยี่ห้อไหนดี เร่งการเผาผลาญ บล็อคไขมัน ช่วยดีท็อกซ์ ลดพุง
Beau_Monde
29 พฤศจิกายน 2564 ( 14:04 )
6.8K

     ถือว่ากำลังมาแรงเลยค่ะ ไม่ว่าจะในเฟซบุ๊คหรือตามโซเชี่ยลต่าง ๆ กับเจลลี่ไฟเบอร์ ตัวช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ ช่วยเร่งระบบเผาผลญไขมันและลดหน้าท้อง ซึ่งสาว ๆ ก็คงจะกำลังสนใจเจลลี่ไฟเบอร์กันอยู่ ว่าจะช่วยบล็อคแป้ง บล็อคไขมันและดีท็อกซ์ได้จริงไหม ช่วยเรื่องเร่งอัตราการเผาผลาญพลังงานหรือเปล่า รวมถึงยังสามารถช่วยลดพุงให้แบนราบได้จริงหรือไม่จริง 

     ซึ่งวันนี้เราก็เลยจัดมาให้กับ 6 เจลลี่ไฟเบอร์ ซึ่งแต่ละยี่ห้อจะมีจุดเด่นและมีส่วนประกอบที่จะช่วยลดพุง ลดหน้าท้อง เร่งการเผาผลาญไขมันให้กับสาว ๆ ได้อย่างไร รวมถึงจะสามารถช่วยดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกายได้มากขนาดไหน ต้องตามเรามาดูด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

 

6 เจลลี่ไฟเบอร์ เร่งการเผาผลาญ ลดไขมัน ลดพุง

 

1. Charmar Vegi

 

 

     เจลลี่ไฟเบอร์จากชาร์มาร์เวจจี้ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 11 ชนิด เช่น เลมอน แครอท มะเขือเทศ สับปะรด แอปเปิ้ล บีทรูทและบร็อคโคลี่ โดยสารสกัดเด่นคือสารสกัดจากกระบองเพชร ช่วยดักจับไขมัน ทำให้ร่างกายไม่สามารถดูดซึมไขมันได้ ส่งผลให้ไขมันจะถูกกำจัดออกจากร่างกายโดยวิธีตามธรรมชาติ ช่วยควบคุมความหิว ทำให้อิ่มไวและลดความอยากอาหาร อุดมไปด้วยเส้นใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ รวมถึงยังมีพรีไบโอติกส์ที่ช่วยในการขับถ่าย ช่วยปรับสมดุลลําไส้ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องการขับถ่ายค่ะ ขนาด 1 กล่อง (5 ซอง) ราคา 240 บาท

 

2. Bondi Jelly S Lemon Tea

 

 

     บอนดี้เจลลี่ เอส รส ชามะนาว มีสารสกัดจากถั่วขาวที่มาช่วยไม่ให้แป้งเปลี่ยนเป็นน้ำตาล ป้องกันการเกิดสะสมไขมันในร่างกาย ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ กระตุ้นระบบย่อยอาหาร มีไฟเบอร์จากผักและผลไม้ ช่วยควบคุมความหิวและลดความอยากกินอาหารจุกจิก รสชาติออกแนวเปรี้ยวหวานเหมือนกับการดื่มชามะนาวค่ะ สำหรับแบรนด์นี้เลือกใช้สารก่อเจลที่ทำจากสาหร่าย ไม่มีส่วนผสมของเจลาตินที่ทำมาจากกระดูกสัตว์ สาว ๆ ชาววีแกนและมังสวิรัติสามารถกินได้แบบสบายใจเลยค่ะ ขนาด 1 กล่อง (10 ซอง) ราคา 790 บาท

 

3. The Charming Garden Jelly Fiber

 

 

     เจลลี่ไฟเบอร์ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ถึง 7 ชนิด มีทั้งแบล็คเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ สตอเบอร์รี่ อาซาอิเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ แบล็คเคอร์แรนท์และบลูเบอร์รี่ ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหนังไม่เหี่ยวย่น ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ช่วยลดไขมัน ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย ช่วยฟื้นฟูการทำงานของลำไส้ให้กลับมาปกติ ช่วยล้างสารพิษที่ตกค้าง ช่วยล้างไขมันสะสม ขับถ่ายคล่อง พุงยุบ ไม่มีส่วนผสมของยาระบาย ไม่ทำให้เกิดอาการปวดบิด ขนาด 1 กล่อง (5 ซอง) ราคา 149 บาท 

 

4. Weerin Fruity Jelly

 

 

     วีรินเจลลี่ เจลลี่คุมหิวที่มีส่วนผสมของเมล็ดเจีย บุก ผงแครอท ผงบร็อคโคลี่ ผงเมล่อน สารสกัดจากกระบองเพชร ชาเขียวและว่านหางจรเข้ สามารถช่วยเร่งระบบเผาผลาญ ช่วยลดการดูดซึมไขมัน ช่วยความคุมความหิวและความอยากอาหาร ช่วยทำความสะอาดลำไส้ ทำให้การขับถ่ายดีขึ้น ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย มีใยอาหารสูง นอกจากนี้ยังมีวิตามินซีจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ ที่สามารถช่วยบำรุงผิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระและลดริ้วรอยค่ะ ขนาด 1 กล่อง (10 ซอง) ราคา 390 บาท

 

5. Suamtaek Herbal Jelly Detox

 

 

     เจลลี่สมุนไพรดีท็อกซ์รสองุ่น ใช้น้ำสมุนไพรดีท็อกซ์แบบต้มนำมาแปรรูปให้เป็นเจลลี่ มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 14 ชนิด เช่น เก๊กฮวย สาหร่าย กระเจี๊ยบแดง บร็อคโคลี่ ผงไซเลี่ยมฮัสก์และกาแฟ ช่วยยับยั้งน้ำตาลไม่ให้เข้าสู่กระแสเลือดอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น สามารถช่วยแก้ท้องผูก ช่วยดีท็อกซ์สิ่งตกค้างในลำไส้และช่วยปรับสมดุลลำไส้ระยะยาวได้ ไม่มีส่วนผสมของยาถ่าย ไม่ทำให้เกิดอาการปวดบิด ขับถ่ายสบายและช่วยให้โล่งท้อง ขนาด 1 กล่อง (10 ซอง) ราคา 390 บาท

 

6. Bloss Jeli L-Carnitine Block Burn

 

 

     บลอสเจลลี่กล่องสีส้ม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มาในรูปแบบ Active Gel ซึ่งสามารถช่วยคงคุณค่าสารอาหารได้ดี มีสารสกัดจากถั่วขาว ที่สามารถช่วยบล็อคแป้งและน้ำตาลได้ถึง 66% มีสารสกัดเข้มข้นจากเจียวกู่หลานและแอล-คาร์นีทีน สามารถช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญไขมัน รวมถึงยังมีสารสกัดจากกระบองเพชรและเมล็ดเจียร์ ที่ช่วยให้อิ่มนาน ลดความอยากอาหารได้ด้วยค่ะ ขนาด 1 กล่อง (5 ซอง) ราคา 345 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง